Đầu Karaoke

(0 sản phẩm):

Đầu karaoke là một phần quan trọng trong hệ thống thiết bị âm thanh giải trí tại gia và tại nhiều quán karaoke. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại đầu karaoke thông minh ngày một lớn. Vậy nên, những hãng sản xuất nổi tiếng hiện đang tích cực đa dạng dòng sản phẩm đầu karaoke cao cấp đến dòng đầu hát karaoke giá rẻ. 

Bạn muốn biết đầu karaoke nào hay nhất hiện nay? Vậy hãy tìm hiểu ngay top 10 hãng đầu karaoke nào tốt nhất hiện nay mà Music group tổng hợp trong bài viết dưới đây. 

Đầu karaoke là gì? 

Đầu karaoke

Đầu karaoke là thiết bị cơ bản cần có trong dàn hát karaoke chuyên nghiệp

Đầu karaoke là thiết bị cơ bản cần có trong dàn hát karaoke chuyên nghiệp tại gia đình hoặc tại các quán karaoke. Sản phẩm đầu hát karaoke được phát minh tại Nhật Bản vào năm 1971.

Sau gần nửa thập kỷ, đầu hát karaoke đã chứng minh vai trò quan trọng trong đời sống giải trí của con người. Chỉ một hệ thống âm thanh đơn giản, mọi người đã có quây quần bên nhau ngân nga những bài hát yêu thích.

Bạn không nhất thiết phải hát hay mà chỉ đơn giản là người yêu thích ca hát là đã có thể tự tin thể hiện bản thân dưới sự hỗ trợ của đầu karaoke. Chúng không chỉ đơn giản giống như một thiết bị điện tử thông thường mà còn là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để mỗi người có phút giây giải trí thư giãn.

Phân loại đầu karaoke

Phân loại theo cấu tạo ổ đĩa 

Đầu karaoke hiện nay có thể phân loại thành 2 dòng thiết bị chính. Bao gồm đầu đĩa karaoke và đầu karaoke sử dụng ổ cứng. 

Đầu đĩa karaoke 

Đầu đĩa karaoke hay đầu DVD là loại đầu hát karaoke được sử dụng khá phổ biến. Đặc điểm dễ nhận biết ở kiểu đầu karaoke này là nhạc nền thường lưu trữ trên ổ đĩa CD hoặc DVD. Và nhạc sẽ phát ra từ chính ổ đĩa này.

Đầu hát karaoke

Đầu đĩa karaoke có giá thành hợp lý, cách sử dụng đơn giản 

Điểm cộng lớn nhất của đầu đĩa karaoke là giá thành rẻ hơn nhiều so với dạng đầu karaoke vi tính cảm ứng. Bên cạnh đó cách thức sử dụng cũng rất đơn giản. Người dùng sử dụng remote để lựa chọn bài hát yêu thích. 

Sau đó hệ thống sẽ tự động lưu lại lựa chọn của bạn và phát lần lượt. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn bài hát theo mã số đã được đánh thứ tự trong list nhạc. 

Song song với những ưu điểm trên, đầu đĩa karaoke vẫn tồn tại một vài nhược điểm đáng tiếc. Cụ thể, dòng thiết bị này cho chất lượng nhạc chưa cao bởi chỉ cho phát nhạc midi, hình minh họa video vẫn còn đơn điệu.

Mặt khác, vì sử dụng đĩa DVD để lưu nhạc nền do đó khả năng cập nhật các bản nhạc mới sẽ tương đối chậm. Như vậy, người dùng phải thường xuyên mua thêm đĩa DVD mới phát hành để cập nhật kho nhạc mới nhất.

Tuy nhiên nếu là người không yêu cầu quá khắt khe về chất lượng nhạc, người dùng vẫn có thể thoải mái sử dụng dạng đầu đĩa karaoke. Trong đó, dòng đầu karaoke 6 số với khả năng lưu trữ cả triệu bài hát vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng.

Đầu karaoke ổ cứng 

Đầu karaoke ổ cứng hay còn gọi là đầu karaoke kết nối internet. Đây là loại đầu karaoke thế hệ mới được thiết kế nhỏ gọn với khả năng lưu trữ một lượng lớn bài hát. Trình quản lý nhạc thực hiện thông qua phần mềm.

Đầu karaoke ổ cứng

Đầu karaoke ổ cứng có thể cập nhật liên tục kho nhạc nền mới nhất nhờ vào kết nối internet 

Đồng thời, thiết bị sẽ hỗ trợ điều khiển bằng chuột, bàn phím hay đơn giản chỉ bằng một chiếc smartphone hay máy tính bảng thay vì điều khiển remote như trước. Việc cập nhật bài hát vô cùng dễ dàng nhờ vào kết nối internet thay vì phải mua đĩa DVD mới liên tục giống như đầu đĩa karaoke.

Chất lượng âm nhạc của đầu karaoke ổ đĩa cực tốt, chất lượng hiển thị hình ảnh video minh họa cũng tốt hơn nhiều so với đầu đĩa DVD. Nhược điểm duy nhất của dạng đầu karaoke kỹ thuật số chính là giá bán vẫn còn hơi cao.

Phân loại theo khả năng lưu trữ bài hát 

Dựa vào khả năng lưu trữ bài hát, đầu hát karaoke sẽ tạm thời được phân loại thành 2 loại cơ bản, bao gồm đầu karaoke 5 và 6 số. 

Đầu đĩa karaoke 6 số

Đầu đĩa 6 số cho phép lưu trữ 1 triệu bài hát. Thứ tự đánh số sẽ là từ 000000 đến 999999. Quá trình lựa chọn bài hát được thao tác trên điều khiển. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn bấm số hoặc nhập chữ cái đầu tiên của bài hát. 

Đầu karaoke 6 số

Đầu karaoke 6 số có khả năng lưu trữ 1 triệu bài hát 

Với khả năng lưu trữ bài hát cực khủng, giá đầu đĩa 6 số luôn cao hơn so với đầu 5 số. Bởi số lượng bài hát lưu trữ chênh lệch đến 900.000 bài.

Đầu karaoke 5 số 

Đầu 5 số có khả năng lưu trữ tối đa khoảng 100.000 bài hát. Số thứ tự bài được đánh số từ 00000 đến 99999. Đầu karaoke 5 số online không cho phép tìm kiếm theo chữ cái đầu tiên của bài hát mà người dùng phải nhập đầy đủ tên hoặc chính xác mã số của bài hát đó. 

Đầu karaoke 5 số

Đầu karaoke 5 cho phép lưu trữ tối đa 100.000 bài hát 

Các sản phẩm đầu karaoke 5 số Arirang sở hữu tầm giá vừa phải, thiết kế hiện đại tinh gọn được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Mặc dù chênh lệch với đầu số đến 900.000 nhưng đối với một số khách hàng thì đó không phải là điểm trừ quá lớn. Bởi cũng chẳng mấy khi mà người dùng hát đến cả ngàn bài hát.

Chức năng đầu karaoke 

Chức năng cho của mỗi chiếc đầu hát karaoke là đọc đĩa hát với dạng đầu đĩa karaoke và đọc ổ cứng với dạng đầu karaoke ổ cứng. Bên cạnh đó là một số chức năng điều chỉnh âm thanh, hình ảnh đã được tích hợp sẵn trong từng thiết bị.

Đầu karaoke online

Chức năng chính của đầu karaoke là đọc đĩa hát hoặc đọc ổ cứng 

Mỗi chức năng có thể thay đổi tùy vào thiết kế của từng chiếc đầu. Nói chung, kiểu đầu kỹ thuật số thường trang bị nhiều chức năng hơn so với kiểu đầu DVD truyền thống.

Ưu điểm của đầu karaoke 

Các mẫu đầu hát karaoke hiện đại được ứng dụng công nghệ nén tiên tiến cho phép mở rộng không gian lưu trữ lên đáng kể. Nhờ đó nhu cầu ca hát giải trí của người dùng cũng được đáp ứng nhu một cách hoàn hảo nhất.

Đầu karaoke wifi

Đầu hát karaoke ngày càng được trang bị thêm các chức năng hiện đại 

Dung lượng cực lớn cho phép mỗi chiếc đầu karaoke lưu trữ được đến cả triệu bài hát. Với kiểu đầu ổ cứng, người dùng thậm chí còn dễ dàng cập nhật kho nhạc nền mới nhất thông qua kết nối internet mà không cần phải mua đĩa cứng. 

Đầu karaoke thế hệ mới hiện nay được hỗ trợ kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị ngoại vi. Chỉ với một chiếc smartphone hay máy bảng, bạn đã có tải bài hát mà mình yêu thích về đầu trong vòng nháy mắt. Đầu karaoke cũng ngày một thiết kế nhỏ gọn hơn, phù hợp với mọi thiết bị kết nối và không gian sử dụng. 

Tư vấn mua đầu karaoke 

Khi chọn mua đầu karaoke gia đình hay sử dụng trong các quán bar, người mua nên ưu tiên mẫu thiết bị sở hữu chức năng hiện đại, thiết kế tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chọn loại đầu karaoke cho chất lượng sống động 

Chất lượng âm thanh có tốt hay không luôn là tiêu quan trọng khi khách hàng chọn mua đầu hát karaoke. Một chị đầu karaoke tốt cần cung cấp nguồn âm thanh trong sáng và sống động nhất.

Đầu karaoke gia đình

Khách hàng nên chọn loại đầu karaoke cho chất lượng âm thanh sống động 

Phần lớn các loại đầu hát karaoke được sử dụng phổ biến hiện đại đều sở hữu âm thanh stereo. Có nghĩa âm thanh tổng hợp từ nhiều nguồn, từ nhiều vị trí khác nhau để đem đến nguồn âm thanh có tính đa chiều, chân thực nhất.

Ngoài ra, âm thanh từ đầu hát karaoke sẽ phân thành 2 định dạng. Bao gồm định dạng file midi và định dạng file beat. Một chiếc đầu hát karaoke chất lượng phải có khả năng chơi được nhạc ở định dạng file midi. Đồng thời, tổng hợp tốt nguồn nhạc từ bên ngoài để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Chọn loại đầu karaoke hỗ trợ tốt chức năng hiển thị hình ảnh 

Đối với đầu đĩa karaoke thì khả năng đọc đĩa sẽ quyết định xem thiết bị đó có thực sự tốt hay không. Theo đó, một thiết bị karaoke chất lượng cần phải đọc được các định dạng file phong phú, không kén đĩa. 

Xu hướng của người dùng hiện nay thiên về sử dụng TV LCD. Vậy nên, cổng kết nối HDMI cho phép xuất hình ảnh chất lượng HD là một trong những tiêu chí quan khi chọn mua đầu karaoke chuyên nghiệp.

Lựa chọn mẫu đầu hát karaoke phù hợp với thiết kế căn phòng 

Phần lớn sản phẩm đầu hát karaoke hiện nay đều sở thiết kế khá đẹp mắt. Tuy nhiên trước khi chọn mua, khách hàng nên xem xét đặc điểm của căn phòng sẽ lắp đặt để lựa chọn một chiếc đầu karaoke phù hợp.

Đầu karaoke tốt nhất hiện nay

Đầu karaoke màn hình cảm ứng tạo sự chuyên nghiệp cho phòng hát karaoke 

Đối với không gian phòng hát tại gia, bạn hãy ưu tiên lựa chọn kiểu đầu karaoke có thiết kế càng đơn giản nhỏ gọn càng tốt. Còn tại phòng hát karaoke chuyên nghiệp, khách hàng có thể chọn mua loại đầu có màn hình cảm ứng để tạo sự chuyên nghiệp.

Chọn mẫu đầu có khả năng lưu trữ số lượng bài hát lớn 

Số lượng lưu trữ bài hát càng nhiều bài hát bao nhiêu sẽ càng tạo thuận lợi cho người dùng bấy nhiêu. Do đó, nếu chọn mua đầu đĩa hát karaoke, khách hàng nên chọn mua loại đầu 6 số với khả năng lưu trữ khoảng 1 triệu bài hát.

Tuy nhiên đối với đầu karaoke ổ cứng số lượng bài hát lưu trữ không phải tiêu chí quan trọng nhất. Bởi với dòng thiết bị này, người dùng luôn dễ dàng cập nhật được những bài hát mới nhất thông qua kết nối internet. Đầu karaoke kết nối máy tính bảng hay smartphone sẽ cho phép người dùng cập nhật bài hát chỉ trong giây lát.

Đầu karaoke giá bao nhiêu?

Giá bán đầu karaoke trên thị trường hiện nay hết sức đa dạng. Chỉ cần bỏ qua khoảng 500.000VNĐ khách hàng đã sở hữu được một chiếc đầu karaoke giá rẻ. Thế nhưng đó thường là đầu karaoke bãi đã qua sử dụng, chất lượng không tốt như thiết bị mới sản xuất.

Mua đầu karaoke

Giá bán đầu karaoke trên thị trường hiện nay hết sức đa dạng

Đầu karaoke giá bán từ 1 đến 3 triệu đồng 

Các sản phẩm đầu karaoke có giá bán từ 1 đến 3 triệu đồng sẽ phù hợp với nhu cầu của khá nhiều gia đình. Arirang AK 36 Plus và ProSing PS-100 Pro là 2 mẫu đầu karaoke Android với mức giá dưới 3 triệu đồng khá chất lượng, thiết kế đẹp mắt.

Đầu karaoke giá bán từ 3 đến 5 triệu đồng 

Những mẫu đầu karaoke có giá từ 3 đến 5 triệu đồng sở hữu chất lượng tương đối tốt, cho chất lượng âm thanh ổn, kiểu dáng đẹp. Một số mẫu thiết bị tiêu biểu cho tầm giá này phải kể đến như đầu karaoke Acnos KM8, đầu karaoke Hanet PlayX One 1TB, đầu karaoke Android AK-36 Plus 2TB.

Đầu karaoke giá bán từ 5 đến 10 triệu đồng 

Một chiếc đầu karaoke mà có giá bán từ 5 đến 10 triệu đồng cũng đã thuộc vào dòng thiết bị rất chất lượng. Một số mẫu thiết bị như đầu karaoke Hanet Playx One 3TB, đầu karaoke VietKTV 22 inch, VietKTV 21 inch,.. Đều có mức giá bán từ 5 đến 10 triệu đồng với kiểu dáng hiện đại, khả năng hoạt động tốt.

Đầu karaoke giá bán trên 10 triệu đồng 

Đầu karaoke có giá bán từ trên 10 triệu đồng thuộc vào phân khúc thiết bị cao cấp sử dụng trong các phòng hát chuyên nghiệp. Đây thường là những mẫu đầu hát karaoke thông minh tích hợp nhiều chức hiện đại hoặc dạng đầu karaoke liền màn hình. 

Trong đó, mẫu đầu karaoke liền màn hình với bàn phím cảm ứng hiện được khá nhiều phòng hát karaoke sử dụng. Đây là dòng thiết bị sở hữu nhiều chức năng tiến, thiết kế hiện đại, thao tác chọn bài hát và cài đặt được thực hiện trên màn hình cảm ứng.

Top 10 hãng đầu karaoke thông minh được tin dùng nhất trên thị trường 

Hãng Arirang

Đôi nét về thương hiệu 

Arirang là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của Arirang trong đó có đầu karaoke dường như đã rất thân thuộc với khách hàng Việt.

Đầu karaoke arirang

Arirang là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay

Arirang có lẽ là một trong số ít thương hiệu Việt khẳng định được chỗ đứng trên thị trường thiết bị âm thanh ánh sáng nhờ vào chất lượng của từng dòng sản phẩm. Sau hơn 20 năm đi vào hoạt động Arirang đã dành được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

 • Trong 10 năm liên tiếp, Arirang luôn nằm trong top đầu thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng do người tiêu dùng bình chọn.

 • Từ năm 2014, Arirang đã được công nhận là thương hiệu quốc gia. 

 • Nằm trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế hàng năm cao nhất cả nước.

 • Nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

Đầu karaoke Arirang được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay. Đầu Arirang đa dạng về chủng loại, thiết kế phù hợp với người Việt, giá bán cạnh tranh. Đầu karaoke 6 số Arirang hay đầu karaoke Arirang online sở hữu chất lượng không thua hàng ngoại nhập mà giá thành lại hợp lý.

Nếu bạn thắc mắc đầu karaoke Arirang nào hay nhất thì hãy điểm qua một vài dòng sản phẩm tiêu biểu dưới đây nhé.

 • Đầu karaoke Arirang 3600 HD

 • Đầu karaoke Arirang 3600 KTV

 • Đầu karaoke wifi Arirang

 • Đầu karaoke Arirang DH 3600 4 lỗ

 • Đầu karaoke Arirang 3600 HDMI

 • Đầu karaoke Arirang 3600s

 • Đầu karaoke Arirang 3600 Deluxe

 • Đầu karaoke Arirang Smartk

 • Đầu Arirang Smart K+

 • Đầu karaoke Arirang AR 3600

 • Đầu karaoke Arirang DH 3600 6 lỗ

 • Đầu karaoke Arirang 909HD

Mẫu đầu karaoke Arirang online và dạng đầu đĩa đều bán rất chạy tại đại lý trên toàn quốc. Đầu máy Arirang dường như đã trở thành thương hiệu đầu đĩa quốc dân của người Việt. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà sản phẩm của Arirang cũng đang bắt đầu xâm nhập thị trường quốc tế.

Hãng Acnos

Đôi nét về thương hiệu 

Tương tự như Arirang, Acnos cũng là một thương hiệu thiết bị âm thanh hoàn toàn thuần Việt. Cụ thể, Acnos là nhãn hiệu thuộc sở hữu của Công ty CP Truyền thông Sơn Ca (Soncamedia Corporation). Công ty này chuyên hoạt động ở mảng sản xuất thiết bị âm thanh giải trí. 

Đầu karaoke acnos

Đầu karaoke Acnos KM8

Công ty CP Truyền thông Sơn chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Các dòng thiết bị âm thanh dưới thương hiệu Acnos của công ty đã từng bước chinh phục khách hàng trong nước nhờ vào chất lượng tốt, giá bán hợp lý.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

Đầu karaoke Acnos có độ đa dạng và mức độ phủ sóng không kém bất kỳ thương hiệu nào. Dàn loa karaoke Acnos di động của Công ty CP Truyền thông Sơn Ca từng làm mưa làm gió trên thị trường. 

Còn đối với đầu hát karaoke, Acnos đã trình làng khách hàng khá nhiều dòng thiết bị vô cùng chất lượng. Chẳng hạn như:

 • Đầu karaoke Acnos KM8

 • Đầu karaoke Acnos SK9018 Plus

 • Đầu karaoke Acnos SK9108

 • Đầu karaoke Acnos KM4

 • Đầu karaoke Acnos SB801

 • Đầu karaoke Acnos Wifi

Cả dòng đầu ổ cứng karaoke Acnos và và đầu chạy đĩa Acnos luôn nhận nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng. 

Hãng Hanet

Đôi nét về thương hiệu 

Thương hiệu Hanet hiện thuộc sở hữu của Công ty TNHH Điện tử Hanet Việt. Như vậy, đầu karaoke Hanet hay loa đài Hanet đều có xuất xứ từ Việt Nam. Sau hơn 10 xây dựng, Công ty TNHH Điện tử Hanet đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.

Đầu karaoke hanet

Thương hiệu Hanet hiện thuộc sở hữu của Công ty TNHH Điện tử Hanet Việt

Đầu karaoke của Hanet luôn có kiểu dáng thiết kế hiện đại cực kỳ bắt mắt giống như các dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Kích thước đầu hát karaoke Hanet thường chỉ nhỏ bằng ⅕ so với những mẫu đầu karaoke thông thường. Do đó, chúng có thể tương thích với mọi không gian.

Sản phẩm của Hanet được ứng dụng nhiều công nghệ mới. Vậy nên, chất lượng âm thanh và khả năng hiển thị hình ảnh luôn thuộc vào hàng top. Bên cạnh chức năng tìm kiếm bài hát thông qua điều khiển, người dùng còn có thể tìm bài hát với chức năng giọng nói tiên tiến.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

Đầu karaoke Hanet gồm khá nhiều dòng sản phẩm. Tuy nhiên nếu muốn tìm kiếm mẫu đầu hát karaoke đang bán chạy nhất của Hanet, bạn hãy tham khảo danh sách sản phẩm dưới đây.

 • Đầu karaoke Hanet Playx One 2TB

 • Đầu karaoke Hanet Playx One 4TB

 • Đầu Hanet Playx One 1TB

 • Đầu karaoke Hanet Playx Pro 4TB

 • Đầu karaoke Hanet Vinakaraoke

 • Đầu karaoke Hanet Playx One

Hãng Viet KTV

Đôi nét về thương hiệu

Đây là thương hiệu trực thuộc sở hữu của Công ty Việt KTV thành lập từ năm 2008. Việt KTV được xem như một trong những thương hiệu đi tiên phong trong ngành sản xuất đầu đĩa tại Việt Nam. Đầu KTV cho chất lượng âm thanh vô cùng trung thực mà không cần sử dụng đến công nghệ nén âm.

Đầu karaoke việt KTV

Đầu karaoke Việt KTV có giá bán khoảng trên dưới 10 triệu đồng/thiết bị

Với hơn 100.000 sản phẩm bán ra, Việt KTV hiện đang chiếm khoảng 50% thị phần đầu đĩa tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu này ngày một hoàn thiện về kiểu dáng và chất lượng. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng Việt với các loại đầu hát karaoke.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

Đầu karaoke Việt KTV có giá bán khoảng trên dưới 10 triệu đồng/thiết bị. Các dòng sản phẩm có tính đa dạng cao, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng Việt. Đầu karaoke VietKTV sở hữu vẻ ngoài rất bóng bẩy nhờ vào lớp vỏ kim loại sang trọng.

Dưới đây là những mẫu đầu VietKTV đang bán chạy nhất tại các hệ thống đại lý thiết bị âm thanh trên cả nước.

 • Đầu karaoke VietKTV 2T

 • Đầu karaoke VietKTV HD Plus 4TB

 • Đầu karaoke VietKTV 3T

 • Đầu VietKTV 4T

 • Đầu karaoke VietKTV K2 4TB

 • Đầu karaoke VietKTV HD Plus 6TB

 • Đầu karaoke VietKTV HD Pro 4TB

 • Màn hình cảm ứng chọn bài VietKTV 22 inch

Giá bán của đầu hát karaoke VietKTV sẽ hơi cao hơn so với một vài thương hiệu khác. Vậy nên cho dù nhiều đơn vị quảng cáo đầu karaoke VietKTV giá sốc thì giá bán cũng hiếm khi dưới 5 triệu đồng.

Hãng đầu karaoke California

Đôi nét về thương hiệu 

Nếu là dân chơi thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hẳn bạn đã khá thân quen với các dòng sản phẩm đầu karaoke California. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì California là một thương hiệu thiết bị âm thanh của Mỹ. Tuy nhiên, đầu karaoke hay những dòng thiết bị âm thanh khác của California lại được sản xuất tại Hàn Quốc.

Đầu karaoke califonia

Đầu karaoke California 6 số online

Vì thế nhiều người còn gọi đầu hát karaoke California là đầu karaoke Hàn Quốc. Trong đó, dòng thiết bị karaoke 6 số California từng khuynh đảo thị trường thiết bị âm thanh. Sau sự thành công của dòng sản phẩm này, hãng California tiếp tục giới thiệu khá nhiều mẫu thiết bị mới.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

Đầu karaoke California rất đa dạng về chủng loại và tương thích với hầu hết với thiết bị ngoại vi của các thương hiệu khác. Khách hàng nếu mức muốn đầu hát karaoke của thương hiệu California thì có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

 • Đầu karaoke California 6 số online

 • Đầu karaoke california 6 số MIDI -MD-888 TA/TB/TC

 • Đầu Karaoke California 888KA

 • Đầu đĩa DVD MIDI-California 688A

 • Đầu karaoke California DVD Midi 888K

Hãng BTE

Đôi nét về thương hiệu 

BTE được viết rút gọn theo từ "Best" (đỉnh nhất). Và có lẽ cũng ít người biết rằng BTE là thương hiệu hoàn toàn thuần Việt. Kể từ khi lập cho đến nay, BTE luôn đem đến cho khách hàng sự bất ngờ bằng những dòng thiết bị chất lượng. 

 

Đầu karaoke bte

Đầu karaoke BTE C688

BTE rất thành công khi tung ra thị trường các dòng loa âm thanh, micro, đầu karaoke,.. Được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam. Đầu karaoke BTE nổi tiếng với thiết kế sang trọng, được trang bị các chức năng tiên tiến.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

 • Đầu karaoke BTE C688

 • Đầu karaoke BTE V6 2T

 • Đầu karaoke BTE V650 4TB

 • Đầu karaoke BTE S650 4TB

 • Đầu karaoke BTE V650 3TB

Hãng Paramax

Đôi nét về thương hiệu 

Paramax thuộc top thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Việt Nam. Paramax chuyên nghiệp nghiên cứu sản xuất các dòng sản phẩm loa đài, đầu hát karaoke,.. Chúng đã chinh phục phần đông khách hàng tại Việt Nam.

Đầu karaoke paramax

Paramax thuộc top thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Việt Nam

Vì được nghiên cứu và lắp ráp hoàn toàn trong nước nên giá đầu karaoke Paramax sẽ hợp lý hơn các dòng thiết bị ngoại nhập.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

 • Đầu Karaoke Paramax LS 3000

 • Đầu Karaoke Paramax LS 5000 3TB

 • Đầu Paramax LS 5000 - HDD 3TB

Hãng Okara

Đôi nét về thương hiệu

Đầu hát karaoke Okara mặc mới nhập khẩu về Việt Nam nhưng đã gây được ấn tượng với nhiều khách hàng. Các dòng đầu đĩa của Okara có tiếng nhờ vào thiết kế tinh tế với bộ vỏ bắt mắt, chức năng hiện giờ miễn bàn.

Đầu karaoke okara

Đầu karaoke Okara M10i 4TB

Bên cạnh đó với loại đầu karaoke cảm ứng Okara, giao diện còn rất thân thiện với người dùng. Theo tác chọn bài hát hay cài đặt đều chỉ cần thực hiện trong vài bước đơn giản.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu

 • Đầu karaoke Okara M10i 4TB

 • Đầu karaoke Okara H2O

 • Đầu karaoke Okara liền màn hình H2O - 3TB

Hãng Vinaktv

Đôi nét về thương hiệu 

Thương hiệu Vinaktv hiện nay thuộc sở hữu của Công ty TNHH Công nghệ Giải pháp Phần mềm GP. Công ty bắt mắt sản xuất đầu karaoke từ năm 2008. Sau hơn 10 xâm nhập thị trường, đầu karaoke đã từng bước khẳng định chỗ đứng tại thị trường trong nước.

Một số dòng thiết bị tiêu biểu 

 • Đầu karaoke VOD V6++ HD

 • Đầu karaoke VinaKTV V6++

 • Đầu karaoke Galaxy LD-01 VinaKTV

 • Đầu VOD V6++HD VinaKTV 3000G

Giải đáp thắc liên quan đầu karaoke 

 

Đầu karaoke kỹ thuật số

Đầu karaoke nên đặt tại những vị trí như kệ tủ, nơi càng thông thoáng càng tốt 

Nên dùng đầu karaoke ổ cứng hay đầu đĩa karaoke?

Trả lời: Cả đầu karaoke ổ cứng và đầu đĩa karaoke đều có ưu và nhược điểm riêng. Hiện nay, xu hướng sử dụng của khách hàng đang thiên về đầu ổ cứng hơn. Bởi khi sử dụng loại đầu hát karaoke này, người dùng sẽ không cần mua đĩa CD liên tục để cập nhật bài hát mới.

Mặt khác, đầu karaoke ổ cứng thường còn có nhiều tính năng hiện đại hơn. Thế nhưng giá thành của đầu hát karaoke lại có giá cao hơn so với đầu đĩa karaoke. Nói chung, dòng thiết bị này sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ, không có thói quen sử dụng đĩa cứng.

Còn nếu bạn là người hoài cổ vẫn yêu thích các ấn bản CD đĩa cứng thì đầu đĩa karaoke vẫn là lựa chọn rất hoàn toàn. Ưu điểm của đầu đĩa karaoke là rất bền, dễ sử dụng, có khả năng lưu trữ đến cả triệu bài hát. Hơn nữa, giá bán lại hợp lý hơn nhiều so với đầu karaoke ổ cứng. 

Có nên mua đầu karaoke online không?

Trả lời: Đầu karaoke online sẽ cho phép người dùng kết nối với các thiết bị không dây khác. Ví dụ như máy bảng, smartphone để tìm kiếm nhạc nền hoặc bài hát theo yêu cầu của người hát. Người dùng đương có thêm nhiều trải nghiệm giải trí thú vị hơn.

Có nên mua đầu karaoke online hay không còn phụ thuộc yêu và ngân sách của từng khách hàng. Bởi dòng thiết bị này thường được bán với giá cao hơn so với đầu karaoke truyền thống sử dụng đĩa CD.

Đầu karaoke nên đặt ở vị trí nào?

Trả lời: Đầu karaoke nên đặt tại những vị trí như kệ tủ, nơi càng thông thoáng càng tốt nhưng không nên để tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời. Người dùng nên bố trí một không gian riêng để bố trí thiết bị âm thanh trong đó có đầu karaoke. 

Cách đấu dây cho đầu karaoke có khó không? 

Trả lời: Để đấu dây cho đầu hát karaoke, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Kết nối dây của đầu hát karaoke với phần đầu ra của amply. Trong khi đấu dây không nên để dây các dây chạm vào nhau.

 • Bước 2: Tiến hành đấu dây tín hiệu từ phần out line của amply với phần in line của Subwoofer.

 • Bước 3: Bạn hãy cắm micro vào cổng kết nối của micro 1 hoặc micro 2 tùy vào yêu cầu sử dụng. 

 • Bước 4: Điều chỉnh núm âm lượng của amply về đích 0.

 • Bước 5: Những núm còn lại điều chỉnh về vị trí chính giữa .

 • Bước 6: Bật nút power của đầu karaoke và amply. Khi đầu karaoke bắt đầu hoạt động thì nên điều chỉnh âm lượng về mức 2.

Remote của đầu karaoke không điều khiển được thì phải làm thế nào? 

Trả lời: Khi remote của đầu karaoke không thể điều khiển được, bạn nên thay pin mới cho remote. Nếu remote vẫn không thấy hoạt động, bạn cần kiểm tra các phím bấm cao cao su trên remote xem có bị bụi bẩn bám vào gây cứng lại hay không.

Nếu đã thực hiện tất cả những biện pháp trên mà remote vẫn không thể điều khiển, bạn nên mua một chiếc remote mới cùng loại.

Đầu hát karaoke không truyền âm thanh, hình ảnh lên màn hình TV thì phải xử lý như thế nào? 

Trả lời: Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại hệ thống dây và cổng kết nối từ đầu karaoke xem có bị trục trặc ở đoạn nào không. Nếu cần thiết, bạn nên thay hoàn toàn hệ thống dây kết nối mới.

Quên mã khóa đầu karaoke thì phải làm thế nào? 

Trả lời: Trong trường hợp quên mã khóa đầu karaoke, không nên quá lo lắng. Bởi đầu karaoke của từng hãng lại có mật khẩu riêng. Việc của bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu này. Dưới đây là mật khẩu riêng của một số đầu karaoke phổ biến.

 • Mật khẩu đầu VietKTV: 123456

 • Mật khẩu đầu karaoke Acnos: 000000

 • Mật khẩu đầu karaoke California: 0000

 • Mật khẩu đầu Arirang: 9999

 • Mật khẩu đầu Okara: 12345

 • Mật khẩu đầu karaoke Hanet: 9999999

Trên đây, Musicgroup.vn đã tổng hợp tất các thông tin liên quan đến đầu karaoke. Đây đều là những thông tin hết sức hữu ích trong quá trình chọn mua và sử dụng các loại đầu hát karaoke. Rất cảm ơn vì đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi! 

Xem thêm
Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: