Thương Hiệu Shure

(0 sản phẩm):

Trong dàn âm thanh giải trí luôn không thể thiếu micro. Hiện nay, micro lưu hành tại Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ rất đa dạng. Trong đó, các dòng micro Shure đang có mặt trong nhiều dàn thiết bị âm từ gia đình cho đến quy mô giải trí chuyên nghiệp.

Micro không dây Shure hay dòng micro có dây của Shure nổi tiếng nhờ vào thiết hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó khả năng thu và truyền âm về thiết bị đầu phát không chê vào đâu được.

Shure - Thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh số 1 Hoa Kỳ 

Muốn biết vì sao micro không dây Shure UGX10 II, micro không dây Shure UGX9 II, micro Shure UGX10,.. lại nhận được sự đón nhận sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng trên toàn cầu, mọi người cần tìm hiểu chặng đường phát triển của thương hiệu Shure lừng danh.

Đôi nét về thương hiệu

Shure hay Shure Incorporated là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Hoa Kỳ. Người sáng lập Shure vào năm 1925 chính là Sidney N. Shure. Trong thời gian đầu hoạt động, công ty chủ yếu cung cấp sản phẩm phụ kiện radio.

Micro Shure

Shure hay Shure Incorporated là tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Hoa Kỳ

Trong những năm sau đó, công ty tiếp tục đi sâu vào sản xuất thiết bị vô tuyến. Chỉ trong 3 năm sau thành lập, số lượng nhân viên của công ty đã đạt con số 75 người. Shure đổi tên thành Shure Brothers Company (Công ty Anh em nhà Shure). Khi đó, anh trai của người sáng lập đã cùng tham gia vào công tác quản lý.

Đến năm 1931, Shure cùng kỹ sư âm thanh bắt đầu nghiên cứu và sản xuất mẫu micro đầu tiên mang thương hiệu Shure. Và chỉ trong 1 năm sau đó, mẫu micro Shure 2 nút 33N đã chính thức trình làng. Đây là dòng sản phẩm đã đưa tên tuổi của Shure phủ sóng toàn cầu.

Danh tiếng của công ty lại ngày càng được củng cố khi hãng ký hợp đồng cung cấp micro cho quân đội Hoa Kỳ sau Thế Chiến II. Không dừng lại ở đó, hãng còn tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động sang lĩnh vực chế tạo, cung cấp mặt nạ dưỡng khí.

Năm 1953, hãng Shure tiếp tục giới thiệu dòng micro không dây thế hệ mới chuyên dùng trong biểu diễn. Tiếp theo là hàng loạt mẫu micro mang tính huyền thoại khác, khẳng định chỗ đứng vững vàng trong thị trường thiết bị âm thanh tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Micro của Shure từng vinh dự phục vụ tại nhiều kỳ thế vận hội, lễ trao giải Grammy. Những nhân vật có sức ảnh hưởng toàn trong nền văn hóa đại chúng như huyền thoại Elvis, nhà hoạt động chính trị Martin Luther King. 

Hiện nay, chi nhánh của Shure trải rộng từ Âu sang Á. Chỉ tính riêng tại Châu Âu, Shure đã sở hữu hệ thống 34 văn phòng chi nhánh phân phối. Chuỗi nhà máy sản xuất của hãng cũng đã lên đến con số 6. Bao gồm 1 nhà máy đặt tại Hoa Kỳ và 5 nhà máy đặt tại các quốc gia khác.

Các dòng sản phẩm chính của Shure

Shure có bước phát triển mạnh mẽ như ngày nay chính là bởi công ty luôn chú trọng trong đầu tư, nghiên dòng sản phẩm mới ứng dụng công nghệ tiên phong.

Micro Shure 

Mẫu micro có dây Shure đầu tiên của hãng được giới thiệu vào năm 1932. Đây là mẫu micro tụ điện mang tính huyền thoại của Shure. Sau sự thành của dòng sản phẩm này, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ tiếp tục cho ra đời vô số các dòng micro chất lượng khác.

Micro không dây shure

Mẫu micro có dây Shure đầu tiên của hãng được giới thiệu vào năm 1932

Micro Shure dường như đã gắn liền với nền văn hóa đại chúng của Hoa Kỳ. Sức ảnh hưởng của chúng đã tạo nên một phần thành công cho Shure ngày nay.

Bên cạnh đó, dòng micro không dây của Shure cũng rất nổi tiếng. Chúng là dòng micro mới của hãng giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1950. Cho đến ngày nay micro Shure không dây và có dây của Shure vẫn chiếm thị phần cực lớn trên thị trường.

Tai nghe 

Hãng Shure còn rất nổi tiếng nhờ vào các dòng tai nghe chất lượng, ứng dụng công nghệ tiên phong. Tai nghe Shure tương thích với hầu hết thiết bị không dây trên thị trường. Đặc biệt là thiết bị di động chạy hệ điều hành IOS.

Một số dòng thiết bị khác 

Bên cạnh micro hay tai nghe, hãng Shure còn là nhà sản xuất cung cấp nhiều dòng thiết âm thanh giải trí chất lượng khác. Chẳng hạn như:

 • Hệ thống tăng cường âm thanh

 • Màn hình giải trí cá nhân

 • Máy trộn và DSP

Ngoài ra, Shure đã từng là một trong những công ty hàng đầu trong nghiên cứu cung cấp hộp mực máy đĩa quay.

Micro Shure chính hãng được sản xuất ở nước nào? 

Như đã giới thiệu ở phần trên, hãng Shure hiện sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất tại khá nhiều quốc gia. Bao gồm 1 nhà máy tại Hoa Kỳ, 3 nhà máy tại Mexico, cơ sở tại Agua Prieta và một nhà máy tại Trung Quốc.

Micro shure chính hãng

Nhà máy sản xuất của Shure hiện đặt tại Hoa Kỳ, Mexico và Trung Quốc 

Như vậy, micro Shure ngoài sản xuất ở nhà máy tại Mỹ thì còn có thể được lắp ráp tại nhà máy đặt tại một số quốc gia khác. Micro tại thị trường Việt Nam chủ yếu lắp ráp tại nhà máy ở Tô Châu, Trung Quốc.

Mặc dù được lắp ráp tại Trung Quốc nhưng chất lượng của micro vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn Shure đề ra. Theo đó, nguồn linh kiện, máy móc và đội ngũ công nhà hỗ trợ lắp ráp đều quản lý chặt chẽ như nhà máy tại Hoa Kỳ hay Mexico.

Như vậy, micro Shure có thể được sản xuất tại Mỹ, Mexico hoặc Trung Quốc. Nói chung, nguồn gốc lắp ráp không ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng các dòng micro của thương hiệu Shure.

Micro Shure gồm những dòng nào?

Shure vẫn luôn song song phát triển cả dòng micro không dây và có dây. Chúng vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ vào chất lượng đã kiểm chứng từ thực tế. Thậm chí chúng còn lọt vào "mắt xanh" của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các studio lớn tại Hollywood.

Micro không dây Shure

Micro không dây của Shure trình làng lần đầu vào năm 1950. Micro Shure không dây là những dòng thiết bị mang tính tiên phong, thúc đẩy quá trình nâng cao trải nghiệm giải trí của người dùng trên toàn thế giới.

Micro không dây shure giá rẻ

Micro không dây Shure

Ưu điểm nói chung của dòng micro không dây là có tính di động cao, thích hợp dùng ở không gian hội trường, sân khấu rộng. Chủng loại micro không dây của hãng Shure rất đa dạng, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Nếu có nhu cầu sở hữu bộ micro Shure không dây, khách hàng luôn có vô số lựa chọn. Nổi bật nhất hiện nay phải kể đến một số mẫu sản phẩm dưới đây:

 • Micro không dây Shure UGX20

 • Micro không dây Shure UGX20II

 • Micro không dây Shure UGX9

 • Micro không dây Shure U820

 • Micro không dây Shure UGX8

 • Micro không dây Shure UGX8 II

 • Micro không dây Shure SH 300G

 • Micro không dây Shure SH888

 • Micro không dây Shure U980

 • Micro không dây Shure U930

Không chỉ có độ đa dạng về chủng loại mà micro không của Shure còn sở hữu nhiều mức giá. Từ micro Shure cao cấp cho đến dòng micro có giá bán hợp lý. 

Micro Shure có dây chính hãng 

Micro có dây nói chung sẽ thích hợp dùng trong studio thu âm chuyên nghiệp hoặc phòng hát karaoke diện tích dưới 20m2. Ưu điểm của micro dây Shure nằm ở tính ổn định cao, khả năng thu và truyền tải tín hiệu hoàn hảo. Kiểu dáng của chúng luôn được nhà sản xuất đề cao sự sang trọng.

Micro có dây shure

Micro dây Shure có tính ổn định cao, khả năng thu và truyền tải tín hiệu hoàn hảo

Vì có thêm phần dây nối nên dòng micro có dây có thể gây bất tiện đôi chút khi người dùng cần di chuyển trong quá trình biểu diễn, phát biểu. Thế nhưng bù lại, người dùng không cần phải lo lắng rằng micro bị hết pin giữa chừng như dòng thiết bị không dây.

Chủng loại micro có dây Shure đa dạng không kém dòng micro không dây. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu thiết bị nổi bật sau.

 • Micro có dây Shure KSM9

 • Micro có dây Shure PG58

 • Micro karaoke có dây Shure 565

 • Micro có dây Shure SM58

 • Micro có dây Shure SV200 Q X

 • Micro có dây Jarguar SDM 255

 • Micro có dây Shure 959

 • Micro có dây Shure SR-999 KTV

Những mẫu micro có dây của Shure mà chúng tôi vừa liệt kê vừa sở hữu giá bán phải chăng, hiệu suất hoạt động lại tương đối tốt. Chúng sẽ là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho phòng hát karaoke diện tích dưới 20m2.

Lý do khách hàng nên lựa chọn micro Shure 

Micro Shure không tự nhiên mà có độ phủ sóng trên toàn cầu. Sở dĩ chúng có thể chinh phục được số đông khách hàng chính là nhờ vào chất lượng, khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.

micro shure nhập khẩu

Microphone Shure đứng thứ 3 trong danh sách sản phẩm dưới 700 USD tốt nhất thế giới 

Nếu như đã từng tìm hiểu qua về hãng Shure bạn sẽ biết rằng thương hiệu này xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách công ty sản xuất microphone dưới 700 USD tốt nhất thế giới. Đây thực sự là vi xử lý rất đáng tự hào.

Ưu điểm của micro Shure nằm ở kiểu dáng bắt mắt và tiện lợi, chức năng chống hú tốt, khả năng lọc âm siêu chuẩn, giá bán cạnh tranh.

Thiết kế bắt mắt và tiện lợi 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các mẫu micro có dây hay không dây của Shure có lẽ sẽ gây ấn tượng ngay với người dùng nhờ vào thiết kế bề ngoài rất đẹp mắt. Chúng không chỉ đẹp mà còn rất tiện dụng.

Bán micro shure

Micro Shure có thiết kế rất bắt mắt và tiện lợi 

Khối lượng mỗi chiếc micro tương đối nhẹ, cần chắc tất cả. Hệ thống nút bấm bố trí trên thân rất thuận tay. Bộ vỏ bao bọc phần linh kiện làm từ vật liệu cao cấp đảm bảo độ chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi tác động oxy hóa.

Khả năng chống hú siêu đỉnh 

Chất lượng của mỗi chiếc micro có tốt hay không quyết định khá lớn ở chức năng chống hú. Ở dòng micro micro kém chất lượng trong khi sử dụng thường bị hú bởi tác động của không khí, tiếng ồn xung quanh.

Tuy nhiên với micro Shure nhờ vào chức năng chống hú tuyệt vời mà âm thanh khi truyền đến thiết bị đầu phát luôn rất chân thực, không xuất hiện tiếng ồn, tiếng hú.

Khả năng loại bỏ tạp âm cực chuẩn 

Tạp âm là một trong những nguyên nhờ chính làm giảm chất lượng âm thanh, giảm trải nghiệm của người dùng. Một bộ micro tốt cần đảm bảo lọc sạch tạp âm, giữ cho âm thu được luôn có độ trong sáng.

Micro Shure sở hữu công suất, tần số đáp ứng phù hợp sẽ làm tốt nhiệm vụ lọc tạp âm. Nhờ đó âm thanh thu được và truyền đến loa luôn có độ chân thực, không nhiễu hay giam chất của tạp âm.

Chức năng cảm ứng và tiết kiệm pin ấn tượng 

Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần gặp phải trường hợp đang hát hay phát biểu thì micro bỗng nhiên bị rú lên, âm thanh nghe rất chói tai. Lúc đó, cảm giác chắc chắn chẳng dễ chịu chút nào.

Nhà phân phối micro shure

Chức năng cảm ứng và tiết kiệm pin ấn tượng ở micro Shure không dây 

Nhưng khi sử dụng micro Shure, người dùng hoàn toàn không phải gặp lại sự cố khó chịu đó nữa. Đó chính là nhờ vào chức năng cảm ứng hiện đại. Ngoài ra sau 5 giây tín hiệu sẽ được tự động tắt nếu micro đã đặt xuống hoặc không sử dụng nữa. Người dùng sẽ không cần phải bật, tắt công tắc liên tục.

Hệ thống ngăn chặn tiếng rú rít với 5 mức luôn sẵn sàng tự động điều chỉnh. Đặc biệt chỉ cần sau khoảng 5 phút không hoạt động, micro lập tức chuyển sang chế độ tiết kiệm pin.

Và sau 15 phút không hoạt động, micro sẽ tự động tắt hoàn toàn. Hai chế độ này giúp micro Shure không dây rất tiết kiệm pin.

Phạm vi hoạt động lớn 

Với dòng micro không dây Shure, phạm vi hoạt động của thiết bị thường lên đến hơn 200m. Nhờ vậy, người dùng luôn thoải mái di truyền mà không cần lo lắng tín hiệu kết nối bị ngắt giữa chừng.

Địa chỉ bán micro shure

Micro Shure không dây Shure thường có phạm vi hoạt động trên 200m

Độ nhạy âm thanh của dòng micro không dây karaoke của Shure cực tốt. Điều này góp tiền tăng đáng kể chất lượng trải nghiệm giải trí.

Giá thành cạnh tranh 

So với một số thương hiệu khác đến từ Châu Âu, giá bán các sản phẩm micro của Shure tương đối cạnh tranh. Trừ dòng micro cao cấp thì những dòng micro phổ thông của Shure có giá bán dao động từ 1 đến 3 triệu đồng.

Cách nhận biết micro Shure thật giả 

Micro Shure hiện bị làm giả tương đối nhiều. Khách hàng nếu không tinh ý thì rất dễ mua nhầm phải hàng giả. Vậy làm thế nào để nhận micro chính hãng Shure và các sản phẩm micro giả.

Shure chính hãng

Micro Shure chính hãng có thiết kế bên trong và bên ngoài rất sắc nét 

Xem xét kỹ mẫu mã bên ngoài 

Micro do chính hãng của Shure luôn sở hữu thiết chỉn chu trong từng đường nét. Từ nước sơn phủ bên ngoài cho đến phần logo thương hiệu của sản phẩm chính hãng đều được chăm chút hết sức nổi bật.

Mỗi bộ sản phẩm chính hãng sẽ có phần tem bảo hành là tem phản quang cực sáng, thông tin in trên tem rõ nét. Đối với loại micro nhái, tem phản quang nhìn rất dại không rõ nét như tem thật.

Test thử kỹ trước khi mua

Sau khi đã kiểm tra sơ qua bộ phận bên ngoài, khách hàng cần tiếp tục test thử thật kỹ chiếc micro trước khi mua. Trước tiên, bạn hãy bật loa và hát thử một bài hát có tông nhạc nhẹ nhàng. Sau đó tăng dần âm lượng và chuyển sang thể loại nhạc sôi động hơn.

Nếu là micro xịn của Shure cho dù để ở mức âm lượng cao thì âm thanh vẫn cứ rất rõ nét. Ngược lại nếu là micro giả, khi để ở chế độ âm lượng cao, âm thanh hay bị vỡ gây chói tai người nghe.

Kiểm giấy tờ bảo hành 

Mỗi mẫu micro do chính hệ thống của Shure sản xuất luôn kèm theo đầy đủ giấy tờ bảo hành và chứng nhận CQ & OQ. Trong đó, chứng nhận CQ & OQ sẽ cho biết chất lượng và nguồn gốc của mã sản phẩm khách hàng định mua.

Thời gian bảo hành còn tùy thuộc vào từng bộ micro nhưng thấp nhất cũng là 12 tháng. Bạn nêu đối chiếu mã sản phẩm và mã ghi trên sổ bảo hành có trùng nhau hay không .

Báo giá micro Shure 

Giá micro Shure nhìn chung khá phải chăng. Khách hàng chỉ cần đầu tư từ 3 đến 5 triệu đồng là đã có thể sở hữu một bộ micro tương đối chất lượng của Shure.

Giá micro không dây 

Micro không dây Shure sở hữu ưu điểm tuyệt vời về khả năng tiết kiệm pin, chống hú. Chúng phù hợp để sử dụng trong mọi dàn âm giải trí từ quy mô gia đình đến chuyên nghiệp. Giá bán của micro không cần kết nối dây khá phải chăng.

Cung cấp micro shure

Micro không dây Shure có giá bán trung bình từ 3 đến 5 triệu đồng 

Một bộ micro không dây chính hãng sẽ được bán với giá từ 1.4 triệu đồng. Trong đó, dòng thiết bị cao cấp, giá bán cũng có thể lên đến hơn chục triệu đồng. Tuy nhiên chỉ với khoản ngân sách từ 3 đến 5 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu bộ micro khá chất lượng rồi.

Giá micro Shure có dây 

So với micro không dây thì thậm dòng micro có dây của Shure còn có giá bán hợp lý hơn nhiều. Theo như khảo sát của chúng tôi, giá bán của dòng micro có dây Shure thường chỉ khoảng dưới 2 triệu đồng. Thậm chí, có phiếu bản có giá bán chỉ từ 700.000VNĐ.

Bán micro shure giá rẻ

Giá bán micro có dây Shure tương đối phải chăng, phù hợp với phần đông người dùng 

Tuy nhiên với dòng micro dùng trong studio chuyên nghiệp giá cũng có thể lên đến cả chục triệu đồng. Để mua đúng hàng chính hãng, bạn hãy ưu tiên tìm đến đại lý uy tín như Musicgroup.vn.

Top 7 mẫu micro Shure bán chạy nhất 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bộ micro của hãng Shure chất lượng nhưng chưa biết nên trọn bộ sản phẩm nào? Nếu vậy, bạn nên tham khảo qua top 7 mẫu micro phổ biến và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong phần tổng hợp dưới đây nhé.

Micro Shure UGX9

Cái tên đầu tiên mà Musicgroup.vn muốn giới thiệu đến khách hàng chính là mẫu micro không dây Shure UGX9. Phiên bản UGX9 trong nhiều năm liền luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất của Shure tại thị trường Việt Nam và nhiều nước khác.

Mua micro shure

Micro Shure UGX9 có phạm vi hoạt động lên đến hơn 100m

Điểm dễ nhận thấy ở phiên bản UGX9 nằm ở thiết kế sang trọng nhưng vẫn rất hiện đại và đơn giản. Nhờ vào kích cỡ nhỏ nhưng đầy chắc mà người dùng khi cần lắm Shure UGX9 sẽ thấy rất thoải mái.

UGX9 sở hữu bộ lọc tạp âm thông minh hoàn toàn đủ sức loại trừ phần tạp âm không mong muốn khiến chất lượng âm thanh suy giảm. Độ méo tiếng thấp hơn 0.3% là thông số cho thấy rõ nhất âm thanh sau khi được hệ thống micro xử lý có độ chân thực như thế nào.

Micro UGX9 có khả năng đáp ứng khoảng 32 dải tần số. Micro có khả năng bắt âm rất nhạy theo nhiều hướng. Vậy nên cho dù bạn có lỡ để micro ra xa miệng thì chức năng thu âm vẫn được thực hiện tốt.

Mặt khác chức năng tự dò tìm và chuyển đổi tần số có tác dụng hạn chế hiện tượng rú rít, loại bỏ phần tạp âm không mong muốn. Mẫu micro Shure UGX9 sẽ bắt sóng tốt với đầu xử lý ở khoảng lên tới hơn 100m.

Trang bị pin AA 1.5V cho phép UGX9 hoạt động liên tục gần 10 giờ đồng hồ. Đặc biệt, giá bán của Shure UGX9 chỉ là 2.6 triệu đồng. Như vậy để sở hữu UGX9 sẽ không gì là khó với khách hàng.

Micro Shure UGX21

Cung cấp micro shure giá rẻ

Độ méo tiếng của micro Shure UGX 21 dưới 0.5% cho nguồn âm được có độ nguyên bản gần như 100%

Trọn bộ thiết bị Shure UGX21 gồm 2 micro không dây Shure chính hãng, 1 đầu thu phát tín hiệu, 1 bộ nguồn adapter. Trong đó, hệ thống 2 micro không dây sử dụng dải băng tần UHF cho tốc độ truyền dẫn tín hiệu cực nhanh.

Độ méo tiếng dưới 0.5% cho nguồn âm được có độ nguyên bản gần như 100%. Nhờ đó cả người thể hiện và người thưởng thức đều thấy hứng thú hơn. Phạm vi hoạt động của UGX 21 là từ 100 đến 150m. Điều này giúp người dùng thoải di chuyển ra xa mà không lo tín hiệu bị gián đoạn.

Phụ kiện kèm theo bộ thiết bị là 2 cao su chống lăn hiện đại. Phần đầu thu sở hữu công nghệ và đường nét thiết kế rất hiện đại. Theo đó, 4 anten bố trí phía sau đầu thu đã nâng cao chức năng thu phát sóng lên gấp đôi.

Micro Shure UGX8

Hình thức của bộ micro Shure UGX8 nhìn rất bắt mắt nhờ vào lớp sơn phủ màu trắng xám tinh tế. Toàn bộ phần thân của micro chế tạo từ vật liệu thép không gỉ cao cấp bền bị. Nhờ vậy, khi cầm micro người dùng luôn thấy rất chắc tay. 

Đại lý bán micro shure

Hình thức bắt mắt của mẫu micro Shure UGX8 với lớp sơn phủ trắng bạc

Hệ thống lỗ thoáng ở phần đầu của micro sắp xếp rất hợp lý. Phần lưới kim loại rất chắc chắn hỗ trợ tốt quá trình thu âm giọng nói, giọng hát của người sử dụng.

Âm sau khi thu và truyền đến hệ thống thiết bị xử lý đảm bảo độ nguyên, không chứa tạp âm. Diversity hỗ trợ tăng độ nhạy âm. Sử dụng 4 pin AA đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài của bộ micro. Micro sẽ kết nối tốt với đầu thu phát trong phạm vi 200m.

Micro Shure SM 58 

Micro Shure SM58 thuộc phiên bản cao của thương hiệu Shure với giá bán hơn 3 triệu đồng. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với mẫu micro này nằm ở hình thức hết sức đơn giản nhưng lại toát lên sự tinh tế và sang trọng đặc trưng của dòng thiết bị cao cấp.

Bộ micro shure

Micro Shure SM58 thuộc phiên bản cao của thương hiệu Shure với giá bán hơn 3 triệu đồng

Toàn bộ phần thân micro là một màu đen sắc nét, điểm nhấn nằm ở phần cổ micro với logo Shure nổi bật. Lưới kim loại mang dáng dấp khá cổ điển với hình khối cầu đặc trưng. Lỗ thoát trên lưới bố trí đầy khoa học hỗ trợ tốt việc hút âm và tản nhiệt.

Phần lưới kim loại chắc cũng giúp cho chiếc micro đủ sức chống lại lực va đập mạnh. SM 58 tương thích với nhiều thiết bị âm thanh, độ hút âm tốt, phạm vi hoạt động cực xa. Đây mẫu micro mà giới chuyên gia am hiểu về thiết kế âm thanh khuyên dùng trong dàn hát karaoke.

Micro Shure UGX10 II

Mua micro shure chính hãng

Phiên bản Shure UGX10 II sở hữu chức năng tự ngắt thông giúp tối ưu hóa khả năng tiết kiệm pin

Shure UGX10 II sẽ gây ấn tượng ngay với người duy nhất nhờ vào bộ vỏ kim loại rắn chắc và rất sang trọng. Bao phủ quanh bộ vỏ là lớp sơn tĩnh điện vừa có tác dụng chống trầy xước lại vừa tăng cảm giác đầm tay khi người dùng cầm nắm micro.

Phiên bản Shure UGX10 II sở hữu chức năng tự ngắt thông giúp tối ưu hóa khả năng tiết kiệm pin. Theo đó, chỉ sau khoảng 3 giây đặt micro xuống bàn tín hiệu sẽ tự động ngắt. Và sau khoảng 5 khoảng hoạt động chế độ tiết kiệm pin sẽ được kích hoạt. Sau 30 phút không sử dụng, tất cả chức năng đều bị ngắt hoàn toàn.

Shure UGX10 II sử dụng loại pin tiểu rất phổ thông dễ dàng tìm mua, thời lượng pin cũng tương đối ổn. Thời gian hoạt động liên tục là khoảng 8 tiếng.

Độ biến dạng âm thanh hay méo tiếng thấp hơn 0.5% đồng nghĩa nguồn âm thu được và truyền đến thiết bị đầu ra sẽ có độ trung thực cao. Thiết bị luôn kết nối tối với nguồn tín hiệu trong phạm 200m.

Micro Shure UGX20II

Shure UGX20II nổi bật với tông màu đen sang trọng xen kẽ là dải đèn led nổi bật bố trí trên thân micro. Bề mặt của micro sở hữu lớp sơn đặc biệt cho phép người dùng thoải mái cầm lắm nhưng không hề để lại dấu tay.

Micro shure giá rẻ

Shure UGX20II nổi bật với tông màu đen sang trọng xen kẽ là dải đèn led nổi bật bố trí trên thân micro

Song song với đó, UGX20II cũng được trang bị công nghệ lọc âm hiện đại. Phần tạp âm hầu như đều bị loại bỏ hoàn toàn, âm nhạc luôn có độ trong sáng dễ nghe. Dải băng tần chuẩn UHF là điều kiện đảm bảo tín hiệu luôn được truyền dẫn tốt.

Số kênh sóng tối đa là 200 kênh nhờ đó người dùng không cần quan tâm thiết bị có bị trùng sóng với bộ micro nào khác hay không. Chuẩn UHF cũng cho phép micro bắt sóng tốt trong khoảng cách 100m.

Shure UGX20II là mẫu micro hoàn toàn cả về giá cả và chức năng đều phù hợp với dàn âm thanh karaoke, đám cưới, sự kiện quy mô vừa và nhỏ.

Micro Shure U820

Cái tên tên cuối cùng mà Musicgroup.vn muốn gửi đến khách hàng trong danh sách top 7 này chính là Shure U820. So với những phiên bản trước đó, U820 đã được cải tiến đáng kể cả về mặt thiết kế và chức năng.

Micro shure cao cấp

Micro Shure U820 đã có nhiều cải tiến rõ rệt so với các phiên bản trước đó 

Theo đó, phần hộp đựng có kiểu dáng sang trọng hơn hẳn. Việc bổ sung thêm nút chỉnh Gain cũng tăng đáng kể chất lượng trải nghiệm cho người dùng. Chức chống hú vì thế mà được củng cố hơn.

Với phiên bản U820, chất tiếng đã được Shure nâng cấp rõ rệt. Tiếng có độ trong, sáng rõ và hầu như không bị vỡ âm. Vậy nên, Shure U820 có thể phục vụ khá tốt nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp với những yêu khắt khe.

Ngoài ra còn phải kể đến bộ thu sóng cực kỳ đẳng cấp. Màn hình LCD hiển thị vô cùng sắc nét các thông tin. Kích thước siêu mỏng cộng với đường nét thiết kế hiện đại đảm bảo chinh phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đánh giá của khách hàng về micro Shure 

Thương hiệu micro shure

Khách hàng tại Việt Nam đánh giá rất cao chất lượng của các dòng micro Shure 

Khách hàng tại Việt Nam đã và đang tin tưởng sử dụng micro của thương hiệu Shure. Phần đông trong số họ đều đánh giá cao các dòng micro của Shure.

Anh Võ Nguyên M, một khách hàng tại Lạng Sơn chia sẻ "Mình đã dùng micro của Shure gần 10 năm nay. Theo cảm nhận của mình micro hút âm khá tốt, hát karaoke cảm giác tiếng hát rất chân thực. Kiểu dáng của dòng micro không dây nhìn vừa sang lại vừa hiện đại."

Chi Trần Thanh Q, một khách hàng tại Hà Nội cho biết "Mình vừa thay chiếc micro bằng mẫu Shure U820. Mẫu micro này giá chỉ 1.6 triệu đồng nhưng chất lượng ngang ngửa với mẫu micro cao cấp mình từng dùng."

Anh Hoàng Xuân T, một khách hàng tại TPHCM chia sẻ "Mình đang kinh doanh một nhà hàng karaoke giải trí. Mới đây mình vừa thay hết hệ thống micro đang dùng bằng sản phẩm của Shure. Bởi đơn giản micro giá hợp lý mà chất lượng lại khá ổn, phù hợp với mô hình kinh doanh của minh."

Giải đáp thắc mắc thường gặp về micro Shure

Micro Shure có bền không? 

Trả lời: Micro Shure của Shure đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng sân toàn cầu. Mặc dù có giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng của micro lại không hề bị hạ thấp. Nếu sử dụng đúng cách, độ bền của micro Shure có thể lên đến cả chục năm.

Có nên mua micro Shure dưới 1 triệu đồng không? 

Trả lời: Hiện nay, Shure đã tung ra thị trường khá nhiều dòng micro giá rẻ chất lượng. Chúng sở hữu các chức năng cơ bản, phù hợp với dàn karaoke mini. Do đó, micro giá dưới 1 triệu đồng hoàn toàn phù hợp với dàn karaoke gia đình với nhu cầu sử dụng đơn giản.

Nên mua micro Shure chính hãng ở đâu?

Trả lời: Hệ thống Musicgroup.vn hiện cung cấp đầy đủ các dòng micro chất lượng của Shure. Chúng được nhập khẩu chính gốc từ nhà sản xuất có đầy đủ chứng nhận CQ & OQ. Cùng với đó là cam kết thời hạn bảo hành dài hạn, hỗ trợ đổi trả sản phẩm linh hoạt.

Trên đây, Musicgroup.vn đã tổng hợp các thông tin có liên quan đến micro Shure. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm, nhận báo giá và đặt hàng, bạn hãy tìm đến với Musicgroup.vn. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

Xem thêm
Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: