Bộ Xử Lý Hình Ảnh Video

(0 sản phẩm):

Công nghệ trình chiếu hình ảnh trên quy mô lớn ngày càng phát triển nhờ vào sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại. Trong đó, video processor đang chứng minh vai trò không nhỏ của mình trong việc nâng cao chất lượng hình ảnh trong các buổi trình chiếu.

Video processor hay bộ xử lý hình ảnh là dòng thiết bị khá đặc thù. Thế nhưng nếu không có chúng, những sự kiện lớn đòi hỏi hệ thống màn hình led cỡ lớn hoạt động liên tục sẽ không thể diễn ra thành công. 

Video processor là gì?

Video processor là bộ thiết bị chuyên dụng thực hiện nhiệm vụ xử lý và điều khiển hình ảnh cho hệ thống màn hình led. Nói cách khác, chất lượng hình ảnh trên mỗi màn hình led cỡ lớn có chân thực, sống động hay không phụ thuộc rất lớn vào quá trình điều khiển của video processor.

Bộ xử lý hình ảnh màn hình led

Video processor là công cụ hỗ trợ đắc lực để nâng cao chất lượng hiển thị của màn hình led cỡ lớn 

Công nghệ xử lý video hiện nay chưa theo kịp chất lượng hình ảnh ở hầu hết các loại màn hình led cỡ lớn. Điều khiển khiến cho hình ảnh khi truyền tới màn hình sẽ bị giảm rõ rệt chất lượng, tốc độ hiển thị dường như không theo kịp với âm thanh.

Để khắc phục nhược điểm trên, người ta cần dùng đến sự hỗ trợ của bộ xử lý hình ảnh video processor. Chỉ với một thiết bị tương đối đơn giản nhưng hình ảnh hiển thị trên hệ thống màn hình tại các sự kiện lớn sẽ nâng cao rõ rệt.

Nguyên lý hoạt động của bộ xử lý hình ảnh processor

Bộ xử lý hình ảnh processor có thể xem như bộ phận trung gian giữ nguồn cấp và nguồn phát hình ảnh. Trong đó nguồn cấp chính là các tệp video truyền tới processor để thiết bị làm nhiệm vụ xử lý. Còn nguồn phát lại là hệ thống màn hình led.

Video processor

Bộ xử lý hình ảnh processor có thể xem như bộ phận trung gian giữ nguồn cấp và nguồn phát hình ảnh

Processor sẽ làm nhiệm vụ xử lý nguồn video đầu vào sao cho tương thích với tốc phát hình ảnh của màn hình. Khi nguồn hình ảnh đã xử lý xong, chúng lại tiếp tục chuyển đến thiết bị đầu phát chính là hệ thống màn hình. Tại đây nguồn hình sẽ được hiển thị sắc nét và chân thực nhất đến người xem.

Chức năng của bộ xử lý hình ảnh màn hình led video processor

Video processor đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống trình chiếu hình ảnh trên quy mô. Ngoài khả cải thiện chất lượng hình ảnh, thiết bị này còn hỗ trợ đắc lực cho quá trình ghép nối đồng nhất tín hiệu cho mạng lưới mô đun led.

Hỗ trợ ghép nối nhiều màn hình led 

Hệ thống màn hình led cỡ lớn thường được ghép nối từ nhiều mô đun led lại với nhau. Quá trình phối ghép cơ học không hề khó nhưng quan trọng nhất lại chính ở khâu đồng nhất hình ảnh hiển thị trên hệ thống đã ghép nối. Bởi mỗi mô đun cũng có thể coi như một màn hình riêng lẻ.

Bộ xử lý hình ảnh

Video processor hỗ trợ xử lý tín hiệu và đồng nhất hình ảnh cho hệ thống màn hình led ghép nối từ các mô đun 

Lúc này, bắt đầu người ta phải dùng đến bộ xử lý hình ảnh video processor. Vai trò chính của processor khi đó chính là tiến hành điều chỉnh phối hợp đồng nhất tín hiệu sau đó mới chuyển tới hệ thống màn hình led ghép nối từ các mô đun.

Như vậy, cho dù có phối ghép từ bao nhiêu tấm mô đun đi chăng nữa thì hình ảnh hiện trên màn hình lớn vẫn có tính đồng nhất, phối hợp ăn ý với nhau. Mỗi mô đun sẽ làm nhiệm vụ trình chiếu một mảng hình ảnh nhất định sau đó kết hợp lại để tạo thành một khung hình hoàn chỉnh.

Phân chia tỉ lệ hiển thị 

Mỗi màn hình led đều sở hữu tỉ lên khung hình nhất định. Chẳng hạn như tỉ lệ 1:1, 1:2, 2:1, 4:1,.. Những con số này quyết liệt khá lớn đến khả năng hiển thị hình ảnh toàn diện của màn hình.

Bộ xử lý hình ảnh processor

Video processor hỗ trợ phân chia tỉ lệ hiển thị của hình ảnh 

Nếu không có sự hỗ trợ của video processor, mỗi loại màn hình thường chỉ phù hợp với hình ảnh có tỉ lệ tương thích. Tuy nhiên khi đã có bộ xử lý processor, hình ảnh sẽ được phân chia lại theo tỉ lệ tương thích với màn hình.

Chuyển đối tượng tín hiệu 

Led video processor

Bộ xử lý video processor có khả năng chuyện linh hoạt giữa các định dạng tín hiệu 

Hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu là một trong những chức năng quan trọng nhất của mỗi bộ xử lý video processor. Theo đó, processor có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng tín hiệu tương thích với giao diện của thiết bị đầu vào. Chẳng hạn như:

 • Định dạng tổng hợp CVBS

 • Định dạng mô phỏng VGA

 • Định dạng số HDMI

 • Định dạng kỹ thuật số DP

 • Định dạng mô phỏng của thiết bị đầu cuối S

 • Định dạng tiêu chuẩn YCbCr

 • Định dạng HD

 • Định dạng kỹ thuật số  SD - SDI

Nhờ vào khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng tín hiệu với nhau mà video processor luôn hoạt động hết sức đa năng. Nhờ đó nguồn tín hiệu hình ảnh từ PC, laptop, đầu DVD, camera, TV box,.. Đều có thể chuyển đổi tương thích với định dạng tín hiệu màn hình led.

Vậy nên, màn hình led khi kết nối với video processor luôn hiển thị hình ảnh đầy mượt mà, ăn khớp với tốc độ âm thanh. Người xem chắc chắn có được trải nghiệm chân thực hơn với hệ thống màn hình led hỗ trợ bởi processor.

Hỗ trợ xử lý đa hình ảnh 

Trong một số trường hợp, màn hình led cần phải hiển thị nhiều mảng hình ảnh tại cùng một thời điểm. Muốn thực hiện điều này, người bắt đầu phải kết nối hệ thống màn hình với thiết bị xử lý hình ảnh processor.

Cung cấp bộ xử lý hình ảnh màn hình led

Video processor có khả năng hỗ trợ xử lý đa hình ảnh 

Video processor có khả năng điều chỉnh xử lý nhiều nguồn tin hiệu cùng lúc. Sau đó chuyển tới từng mảng mô đun. Như vậy, một màn hình led cỡ lớn hoàn toàn có thể hiển thị đa hình ảnh theo yêu cầu của người dùng.

Cải thiện chất lượng hình ảnh 

Ai đã từng sử dụng bộ thiết bị video processor cũng đều công nhận rằng chất lượng hình ảnh từ màn hình led đã nâng cao rõ rệt. Hiện nhiễu hình, lag hình hầu như không còn.

Giúp hình ảnh rõ nét hơn 

Các nguồn phát video hiện nay như đầu DVD, TV,.. Thường có độ phân giải tiêu chuẩn 1080i. Tuy nhiên thay vì truyền toàn bộ từng khung hình trong video, hầu hết nguồn video chỉ truyền 50%. Đây là lý do khiến chất lượng hình ảnh giảm xuống đáng kể khi được chuyển đến nguồn phát.

Bán bộ xử lý hình ảnh màn hình led

Video processor giúp hình ảnh hiển thị trên màn hình sắc nét hơn 

Hầu hết màn hình kỹ thuật số đều yêu cầu chuyển đổi tín hiệu xen kẽ từ nguồn DVD và 1080i sang định dạng de-interlacing. Bộ xử lý video có thể thực hiện biến đổi tín hiệu từ đầu DVD và các nguồn cung cấp dữ liệu video khác rồi truyền tới hệ thống màn hình. Quá trình truyền tín hiệu không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nguyên bản.

Trường hợp đối tượng trong video không chuyển động, hiện tượng 2 đường truyền có thể đã đan xen vào nhau. Chúng kết hợp lại với nhau và tạo thành một khung hình. Tuy nhiên, khi quá trình này thực hiện xen kẽ, khung hình ảnh hoàn chỉnh lại không thể tạo thành cùng lúc.

Khi đó mỗi khung hình sẽ ghi lại dưới dạng riêng lẻ trong cùng một thời điểm. Khung hình chẵn sau đó được ghi lại sau 1/50 hoặc 1/260 giây.

Do đó khi một đối tượng trong video di chuyển trong khoảng thời gian đó, cách khung hình khi kết hợp với nhau lập tức dẫn đến lỗi hình ảnh. Bộ xử lý video lúc này đóng vai truyền tín hiệu đồng ngăn chặn tình trạng lỗi hình có thể xảy ra.

Giảm độ nhiễu

Trong quá trình truyền tải hình ảnh có thể xuất hiện một số dạng tín hiệu lạ gây nhiễu đường truyền. Kết quả sau khi truyền đến màn hình led thì hình ảnh thường không còn rõ nét, xuất hiện hiện tượng nhiễu hình gây khó chịu cho người xem.

Bộ xử lý hình ảnh màn hình led giá rẻ

Bộ xử lý video processor giúp giảm độ nhiễu nâng cao chất lượng hình ảnh 

Các bộ xử lý video processor có khả năng giảm nhiễu nhờ sử dụng bộ lọc không gian giúp loại bỏ dữ liệu tần số cao. Với cách tiếp cận này, chỉ một khung hình duy nhất được giữ lại tại một thời điểm. Còn những khung gây nhiễu lập tức bị loại bỏ.

Ngoài khả năng loại bỏ tín hiệu nhiễu thông thường, bộ thiết bị xử lý video processor còn có thể giảm nhiễu Codec. Loại nhiễu này hay gặp trong thiết bị số vệ tinh.

Tăng độ chân thực của màu sắc 

Màu sắc của hình hiển thị không chỉ phụ thuộc vào chất lượng màn hình mà còn ảnh hưởng từ bộ thiết bị xử lý đầu vào. Các bộ xử lý video processor khi loại bỏ tín hiệu gây nhiễu, giúp hình ảnh thêm sắc nét cũng đồng thời làm cho màu sắc hiển thị trên màn hình sinh động hơn.

Màu sắc có tính quyết định đến chất lượng hình ảnh đặc biệt là với hệ thống màn hình lắp đặt ngoài trời. Nhờ có bộ xử lý video người xem sẽ luôn được quan sát những khung hình với màu sắc chân thực sinh động nhất.

Một số chức năng khác 

Ngoài những chức năng cơ bản kể trên, mỗi bộ thiết bị xử lý hình ảnh video processor còn có cùng lúc thực hiện nhiều nhiệm vụ khác.

 • Tiến hành thu phóng kỹ thuật số 

 • Điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa 

 • Thay đổi tốc độ khung hình theo hướng thuận hoặc nghịch đảo 

 • Thay đổi thông số điểm màu (có thể là từ 601 sang 709 hoặc ngược lại từ 709 sang 601)

 • Hỗ trợ mở rộng đường biên và bù trừ chuyển động 

Với tất cả các chức năng tuyệt vời như vậy, bộ xử lý video processor luôn là thiết bị không thể tách rời với hệ thống màn hình led cỡ lớn. Ngoài ra, những bộ thiết bị này còn tương thích cả với màn hình cỡ nhỏ. 

Ứng dụng của led video processor

Với những vai trò thiết thực như trên, bộ xử lý video processor ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn trong mọi mặt của đơn sống. Đơn giản nhất là hệ thống màn hình led quảng cáo ngoài trời hiện nay đều cần dùng đến bộ thiết bị này để nâng cao khả năng hiển thị, giúp người dùng quan sát dễ hơn ngay cả ở khoảng cách xa.

Báo giá bộ xử lý hình ảnh màn hình led

Bộ xử lý video processor được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống 

Ngoài ra hệ thống màn hình led tại các khu trung tâm thương mại, sân khấu biểu diễn, phòng hội nghị hội trường,.. Cũng đều cần dùng đến thiết bị xử lý video processor.

Đặc biệt khi kết với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại sự kiện lớn, hình ảnh hiển thị trên màn hình có thể thay đổi tạo hiệu ứng nền mãn nhãn cho người xem.

Báo giá bộ xử lý hình ảnh

Giá bán của các sản phẩm bộ xử lý video processor tùy thuộc vào chức năng, công suất mà nhà sản xuất trang bị cho chúng. Thông thường, bộ video càng nhiều trang bị hiện đại đương nhiên giá thành lại càng cao.

Bộ xử lý hình ảnh novastar

Giá bộ xử lý hình ảnh video processor cao cấp có thể lên đến 40 - 50 triệu đồng 

Với một bộ thiết bị với chức năng cơ bản, công suất vừa phải giá bán có thể chỉ từ 3 đến 10 triệu đồng. Chúng thường được dùng để điều khiển hệ thống màn hình cỡ vừa tại khu vực trong nhà. 

Ngược lại với dòng video processor công suất lớn, tích hợp các công nghệ hiện đại giá thành sẽ từ trên 10 triệu đồng. Đặc biệt một mẫu thiết bị xử lý hình ảnh cao cấp còn có thể được bán với giá 40 - 50 triệu đồng.

Bộ thiết bị xử lý hình ảnh video processor cao cấp chuyên dùng cho hệ thống màn hình led cỡ lớn ngoài trời. Hoặc màn hình bố trí trên sân khấu biểu diễn cần hiệu ứng sống động, thực hiện nhiều chức năng cùng lúc, hỗ trợ kết nối điều khiển từ xa.

Top 7 bộ xử lý hình ảnh processor tốt nhất

Bộ xử lý hình ảnh hiện nay có nhiều chủng loại đến từ vô số các thương hiệu. Vậy nên chọn sản phẩm nào tốt? Top 7 mẫu thiết bị video processor đắt khách dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn chọn ra một sản phẩm phù hợp.

Bộ xử lý hình ảnh LS-VP6000

Bộ xử lý video processor LS - VP6000 sở hữu tất cả 8 kênh video đầu vào. Bao gồm 2 kênh CVBS, 2 kênh VGA, 2 kênh DVI, 1 kênh DVI LOOP và 1 kênh HDMI. Ngoài ra còn 1 kênh SDI và 1 kênh DVI đầu ra. Hệ thống kênh đầu vào, đầu ra đầy đủ cho phép thiết bị kết nối linh hoạt với nguồn dữ liệu video.

Bộ xử lý hình ảnh vd wall

Bộ xử lý video processor LS - VP6000 sở hữu tất cả 8 kênh video đầu vào

Công nghệ hỗ trợ PIP PIP đảm bảo độ nguyên bản của hình ảnh khi truyền đến màn hình led. Chất lượng hình ảnh đáp nhu cầu trình chiếu quảng cáo trên quy mô lớn, nâng cao trải nghiệm nghe nhìn.

LS - VP6000 công đóng băng hình ảnh và phát lại theo yêu cầu. Khi đó màn hình sẽ tạm dừng hoạt động, hình dừng tại thời điểm đó và có thể trình chiếu lại.

PART cùng với bộ chuyển đổi video giúp thiết bị hoạt động ổn định và mượt mà. Đồng thời hỗ trợ trình chiếu một phần hoặc toàn màn hình rất linh hoạt.

Ứng dụng công nghệ gia tốc 30 bit xử lý hình ảnh trên màn hình led theo phương pháp điều chỉnh kép. Có nghĩa mỗi lõi đơn có khả năng xử lý 30 bit, gia tốc đạt từ 64 - 2560.

Bộ thiết bị video processor LS - VP6000 cũng được tích hợp chức năng hiệu chỉnh độ sáng, thay đổi màu sắc nhưng vẫn sát với màu sắc thực tế. Nhờ đó, hình ảnh luôn mượt mà không làm chói mắt người nhìn.

LS - VP6000 cũng hỗ trợ độ phân giải. Trong đó độ phân giải cao nhất có đạt đến 3840 pixel với chiều ngang và 1920 pixel với chiều dọc.

Bộ xử lý hình ảnh VDWall 605

VDWall 605 hay VDWall 605s là một trong những mẫu thiết bị xử lý video processor đắt khách nhất hiện nay. Trang bị 5 kênh chuyển đổi âm thanh đồng bộ cùng với đó là hệ thống cổng kết nối bố trí đầy đủ ở mặt sau tạo thuận tiện tối đa cho người dùng.

Led video processor

VDWall 605 là một trong những mẫu thiết bị xử lý video processor đắt khách nhất hiện nay

Phiên bản VDWall 605 cũng trang bị chức năng đóng băng hình ảnh theo yêu cầu của người dùng. Bên cạnh đó là chế độ chống nóng dự phòng. Nhờ vậy mà khi thiết bị phải động liên tục ở cường độ cao, người dùng không cần lo lắng sẽ có sự cố chập cháy xảy ra.

Đặc biệt chức năng Any In Any Out sẽ cho phép chụp vùng màn hình bất kỳ và sau đó hiển thị hình ảnh lên màn hình chính. Trang bị này khá cần thiết với hệ thống màn hình led bố trí tại phòng họp, phòng hội nghị.

VDWall 605 hoạt động ổn định nhất trong điều kiện môi trường có nhiệt độ từ 5 - 40 độ C. Đồng chịu được độ ẩm từ 15 - 85%. Khối lượng chỉ khoảng 5kg rất thuận tiện cho người dùng khi cần thay đổi vị trí lắp đặt.

Hệ thống cổng kết nối luôn bố trí ở mặt phía sau. Còn ở phía trước là các nút điều chỉnh cài đặt (11 nút). Mọi thao tác điều chỉnh độ sáng, đóng băng hình ảnh, chụp vùng bất kỳ trên màn hình,.. Điều thao tác ở 11 nút bấm ở mặt trước.

VDWall 605 thích hợp dùng cho dạng màn hình led HD bố trí tại nhà hát, phòng họp cao cấp, sân khấu sự kiện,..

Bộ xử lý hình ảnh Magnimage 550

Magnimage 550 hay LED - 550D là bộ xử lý hình ảnh phát triển riêng cho hệ thống màn hình cỡ lớn. Bộ thiết bị này sở hữu dòng chip xử lý tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng kỹ thuật xử lý 12 bit. Nhờ vậy, hình ảnh hiển thị luôn rất mượt mà sống động.

Bộ xử lý hình ảnh magnimage

Magnimage 550 hay LED - 550D là bộ xử lý hình ảnh phát triển riêng cho hệ thống màn hình cỡ lớn

Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến hỗ trợ chuyển đổi xen kẽ các chuyển động. Trường hợp với video PAL / NTSC, hình ảnh luôn có tính đặc trưng riêng. Đối với định dạng tín hiệu HD 1080i, hình ảnh cũng rất chi tiết và đầy đủ màu sắc chất lượng thuộc top đầu trong ngành.

Công nghệ chia tỉ lệ tân tiến giúp tùy chỉnh độ phân giải nâng cao khả năng hiển thị. Bộ xử lý video processor này sẽ hỗ trợ kết nối dễ dàng với nhiều loại màn hình, điều khiển dễ dàng từ xa.

Trọng lượng của Magnimage 550 chỉ là 2.6kg vô cùng nhỏ nhẹ. Công suất hoạt động chỉ 20W tiết kiệm điện vô cùng. Thiết kế của Magnimage 550 cũng rất nhỏ nhắn tinh tế.

Bộ xử lý hình ảnh Listen VP1000

Bộ xử lý hình ảnh Listen VP1000 hỗ trợ nhận nhiều định dạng giao diện video. Các cổng đầu vào bao gồm HDMI, DVI, VGA, USB,.. Cổng đầu ra 2 DVI và VGA. Hỗ trợ hơn 2.6 triệu pixel trong đó chiều cao tối đa là 2000 pixel, chiều rộng tối đa 3960 pixel.

Bộ xử lý hình ảnh listen vision

Bộ xử lý hình ảnh Listen VP1000 hỗ trợ nhận nhiều định dạng giao diện video

Hỗ trợ lưu và cài đặt sẵn tiện lợi, chế độ chuyển hình ảnh nhanh chóng. Đồng bộ hóa cho cả âm thanh video giúp cho tốc độ của cả hình ảnh và âm thanh luôn ăn khớp nhau.

Listen VP1000 còn cho phép cắt hình ảnh từ một video sau đó lại chèn vào một video. Mọi thao tác đều diễn ra nhanh gọn, không yêu cầu nhiều thao tác rườm rà.

Bộ xử lý hình ảnh V760

Bộ xử lý hình ảnh V760 hỗ trợ 5 giao diện video đầu vào đầy đủ cổng kết nối, thẻ nhớ mở rộng. V760 là một thiết bị phần cứng thuần túy sở hữu chức năng xử lý video mạnh mẽ đơn giản hóa trong thao tác.

Bộ xử lý hình ảnh novastar

Bộ xử lý hình ảnh V760 hỗ trợ 5 giao diện video đầu vào đầy đủ cổng kết nối

Hai cổng mạng cho phép tải tối đa 1.3 triệu pixel. Quá trình sử dụng sẽ tương đối dễ dàng nhờ vào 6 ứng dụng đã cài đặt sẵn. Thao tác hiệu chỉnh độ sáng, màu sắc, tỷ người khung hình,... Đều được thực hiện ở hệ thống nút bấm bố trí phía trước. 

Bộ xử lý hình ảnh VDWall 615S

Bộ xử lý hình ảnh video processor VDWall 615S có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, đem lại hiệu suất cao. Có 2 cách để người dùng chuyển đổi tín hiệu ở 615S, đó là thao tác trên nút giả bộ hoặc tổ hợp phím Pre + Take switch.

Bộ xử lý hình ảnh vd-wall

Bộ xử lý hình ảnh video processor VDWall 615S có thiết kế đơn giản dễ sử dụng, đem lại hiệu suất cao

Hỗ trợ chuyển mạch Fade-in / Fade-out & Blend cho phép thay đổi linh hoạt nguồn tín hiệu đầu vào. Cùng với đó là 3 chế độ PIP / PBP thực hiện tùy chỉnh trên cùng một nút bấm, không kén màn hình led. Chức năng chụp vùng màn hình bất kỳ Any In Any Out vô cùng tiện lợi.

Trong trường hợp hoạt hình ở cường độ cao, chế độ chống nóng sẽ được kích hoạt. Nhằm tản nhiệt duy trì hoạt động an toàn cho bộ video processor và các thiết bị khác.

Cổng đầu vào DVI luôn có hỗ trợ PC APPLE. Số vòng lặp không bị giới hạn DVI LOOP khi thực hiện nhận nguồn đồng bộ hóa. Độ trễ của màn hình cực thấp.

DVWall 615S có thể kết nối điều khiển theo nhiều phương thức. Chẳng hạn như kết nối WiFi, mạng Lan,.. Nhằm hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua phần mềm trên máy tính hoặc thiết bị di động cầm tay.

Bộ xử lý hình ảnh VDWall A6000

DVWall A6000 hỗ trợ 12 cổng đầu vào. Trong đó nổi bật là cổng SD (độ phân giải tiêu chuẩn), HD (độ phân giải cao) và UHD độ phân giải cực cao. Quá trình chuyển đổi luôn diễn ra liền mạch không xuất hiện mảng đen trên màn hình.

Bộ xử lý hình ảnh màn hình led

DVWall A6000 hỗ trợ 12 cổng đầu vào

Bộ xử lý video processor cũng được tích hợp chức năng xử lý đa số. Chế độ 4k - 4 windows hiển thị hình rõ nét đồng thời cho phép người dùng thu phóng thoải mái. Chế độ chuyển mạch 4k cũng là một điểm nhấn của DVWall A6000.

Chức năng AIAO hỗ trợ chụp, cắt xén hình ảnh trên vùng màn hình bất kỳ và trình chiếu lại trên màn hình. Với 16 chế độ cài đặt sẵn tạo hệ sinh thái đa dạng cho người dùng.

Công suất hoạt động chỉ là 75W rất tiết kiệm điện năng. Khối lượng khoảng 7.6kg không quá nặng để người dùng di chuyển.

DVWall A6000 tương thích với loại màn hình led độ phân giải 4K, màn hình led cỡ nhỏ, kết nối với máy chiếu. Bộ xử lý video processor này rất phù hợp bố trí trong dàn âm thanh ánh sáng giải trí sân khấu, biển quảng cáo, màn hình tại trung tâm điều khiển.

Bộ xử lý hình ảnh VDWall 909

Bộ xử lý video processor VDWall 909 có khả năng chuyển đổi hình ảnh liên tục không xuất hiện mảng đen trên màn hình. Cổng kết nối đầu vào khá đầy đủ gồm cổng HDMI, 3G - SDI, HD - SDI,.. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng.

Bộ xử lý hình ảnh vdwall giá rẻ

Bộ xử lý video processor VDWall 909 có khả năng chuyển đổi hình ảnh liên tục không xuất hiện mảng đen

Chế độ PIP luôn hiển thị sẵn chuyển đổi linh hoạt từ liền mạch cho đến mờ dần. Đồng thời, thiết bị này cũng cho phép kết nối với WiFi, hệ thống mạng Lan để tiến hành điều khiển từ xa một cách dễ dàng.

VDWall 909 sẽ hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường nhiệt độ từ 0 - 45 độ C, độ ẩm từ 15 - 85%. Tổng khối lượng của thiết bị vào khoảng 5.5kg, tương ứng với kích cỡ 483 (L) x274 (W) x66,6 (H) mm, bảng điều bố trí đầy đủ ở phần mặt trước.

Giải đáp thắc mắc thường gặp liên quan đến bộ xử lý hình ảnh video processor 

Video processor là dòng thiết bị tương đối đặc thù. Do đó khách hàng lần đầu tìm mua vẫn thường đặt ra không ít câu hỏi. Vì lẽ trong mục này, Musicgroup.vn sẽ giúp khách hàng giải đáp một số thắc mắc thường gặp liên quan đến bộ xử lý hình ảnh video processor.

Bộ xử lý hình ảnh giá rẻ

Bộ xử lý video processor có cách lắp đặt và sử dụng không quá phức tạp 

Bộ xử lý hình ảnh video processor có khó lắp đặt không?

Trả lời: Cách lắp đặt bộ xử lý video processor không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi hệ thống cổng kết nối đầu vào và đầu ra luôn được bố trí rất khoa học dễ nhìn ở mặt phía sau. Người dùng chỉ cần kết nối chính xác là đã có sử dụng.

Theo đó, hệ thống cổng kết nối đầu vào chính là nơi để kết nối với nguồn dữ liệu video. Chẳng hạn như máy tính, laptop, USB, máy quay phim, điện thoại, đầu DVD,.. Còn cổng kết nối đầu ra lại là nơi liên kết với hệ thống màn hình led.

Lưu ý trong quá trình lắp đặt video processor, bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp để đặt thiết bị sao cho dễ điều khiển thao tác nhất. Không đặt ở vị trí quá cao hay quá thấp vì dễ gây khó khăn khi cần điều chỉnh. 

Bộ xử lý hình ảnh video processor có khó sử dụng không? 

Trả lời: Cách sử dụng bộ xử lý hình ảnh video processor cũng không quá phức tạp. Hầu hết mọi thao tác điều chỉnh đều được thực hiện thông qua hệ thống nút bấm bố trí ở mặt phía trước. Người dùng nên đọc kỹ chức năng của từng nút và điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng. 

Nói chung chỉ cần lắp đặt đúng cách là người dùng không gặp khó khăn gì nhiều khi sử dụng. Ngoài ra bên trong mỗi thiết bị, nhà sản xuất đã cài đặt sẵn một số ứng dụng nhằm đơn giản hóa cho người sử dụng. Bạn nên tìm hiểu kỹ từng ứng dụng và thực hiện thao tác điều chỉnh đúng cách.

Làm thế nào để bảo quản video processor? 

Trả lời: Cũng giống như các loại thiết bị điện tử khác, bộ xử lý video processor cần lắp ở nơi thông thoáng nhưng không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng Mặt Trời hoặc độ ẩm quá cao.

Khi không sử dụng đến, người dùng nên bọc lại bằng túi đựng kèm theo thiết bị. Không nên để bụi bẩn bám dày vào bề mặt thiết bị.

Nên mua bộ xử lý video processor của hãng nào? 

Trả lời: Bộ xử lý hình ảnh video trên thị trường hiện nay xuất xứ tương đối đa dạng từ nhiều thương hiệu. Tuy nhiên phần lớn trong số này vẫn là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước tại Châu Âu.

Các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo bộ xử lý hình ảnh led video processor phải kể đến như VDWall, Novastar, Listen,.. Sản phẩm của những hãng này đã có tiếng trên thị trường và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Có nên mua bộ xử lý video processor dưới 5 triệu đồng không? 

Trả lời: Những bộ xử lý video processor giá dưới 5 triệu đồng vẫn có chất lượng tốt. Chúng được trang bị đầy đủ chức năng cơ bản phù hợp để sử dụng kết nối với hệ thống trình chiếu màn hình led quy mô nhỏ.

Tuy nhiên nếu sử dụng để điều khiển hệ thống màn hình cỡ lớn, khách hàng nên chọn lựa bộ xử lý video processor có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Bởi chúng có khả năng hoạt động ở cường độ cao, trang bị các chức năng hiện đại, hỗ trợ nhiều kênh kết nối.

Bộ xử lý hình ảnh video tương thích với những loại màn hình nào? 

Trả lời: Bộ thiết bị video processor thiết kế tương thích với hầu hết các loại màn hình led trình chiếu từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn. Nếu muốn cẩn thận hơn, bạn nên cho bên bán hàng biết loại màn hình đang sử dụng để họ tư vấn loại video processor phù hợp nhất.

Nên mua bộ xử lý video processor ở đâu? 

Trả lời: Hiện nay, khách hàng sẽ không gặp khó khăn gì nhiều khi tìm mua một bộ xử lý video processor. Thế nhưng, bộ thiết bị đó có phải hàng chính hãng, có hoạt động tốt không mới là điều quan trọng.

Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, bạn cần tìm đến đại lý chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng. Musicgroup.vn hiện sở hữu bộ sưu tập thiết bị xử lý video processor nhập khẩu vô cùng chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi đều đến từ những thương hiệu danh tiếng như VD Wall, Novastar, Listen,... Đầy đủ chứng nhận chất lượng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Musicgroup.vn vừa chia sẻ đến bạn những kiến thức về dòng thiết bị xử lý hình ảnh video processor. Mong rằng từ thông tin chúng tôi tổng hợp đã giúp bạn tự tin hơn khi tìm hiểu và đặt mua dòng thiết bị đặc biệt này. 

Xem thêm
Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: