Dàn karaoke gia đình

(2 sản phẩm):

Loa Behringer PPA500BT

0 đánh giá
Liên Hệ
So sánh
Mới

Loa Behringer PPA500BT

Liên Hệ

Đặc điểm nổi bật

 • Hệ thống PA di động 6 kênh với hiệu suất cực lớn lên đến 500 Watt
 • Loa trầm 8'' cực kỳ mạnh mẽ và trình điều khiển nén màng nhôm 1,35''
 • Bộ xử lý Klark Teknik FX chất lượng bao gồm 100 cài đặt trước

Loa Behringer PPA2000BT

0 đánh giá
Liên Hệ
So sánh
Mới

Loa Behringer PPA2000BT

Liên Hệ

Đặc điểm nổi bật

 • Công suất và chất lượng âm thanh tuyệt vời vào một hệ thống loa kiểu vali di động
 • Bộ trộn 8 kênh tích hợp của PPA2000BT có đủ đầu vào cho 4 micro, 2 nhạc cụ
 • Lựa chọn lý tưởng cho tiệc tùng, trình diễn, thuyết giảng, đám cưới và nhiều dịp quan trọng khác
(0 đánh giá) Đã xem 989
Liên Hệ

Hệ thống PA di động 6 kênh với hiệu suất cực lớn lên đến 500 Watt Loa trầm 8'' cực kỳ mạnh mẽ và trình điều khiển nén màng nhôm 1,35'' Bộ xử lý Klark Teknik FX chất lượng bao gồm 100 cài đặt trước

(0 đánh giá) Đã xem 890
Liên Hệ

Công suất và chất lượng âm thanh tuyệt vời vào một hệ thống loa kiểu vali di động Bộ trộn 8 kênh tích hợp của PPA2000BT có đủ đầu vào cho 4 micro, 2 nhạc cụ Lựa chọn lý tưởng cho tiệc tùng, trình diễn, thuyết giảng, đám cưới và nhiều dịp quan trọng khác

Sắm dàn Karaoke gia đình là xu hướng rất thịnh trong những năm gần đây. Như ghi nhận thì việc sở hữu bộ dàn Karaoke cao cấp chất lượng có thể giúp các thành viên trong gia đình, bạn bè thoải mái tham gia bữa tiệc âm nhạc. Đặc biệt sau những bộn bề cuộc sống mọi người có thể thư giãn, xả stress với dàn hát Karaoke gia đình. Song với tư cách khách hàng bạn nên nắm bắt thông tin và biết chọn lựa dàn hát Karaoke gia đình hay, phù hợp với mục đích sử dụng. 

Bộ dàn Karaoke gia đình bao gồm những gì?

Cẩn trọng khi chọn mua dàn Karaoke gia đình là điều cần thiết, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm mua dàn Karaoke gia đình. Vậy với các gia đình muốn mua để hát Karaoke cần những thiết bị gì?  Về cơ bản không có câu trả lời chính xác nhất về các thiết bị âm thanh có mặt trong bộ dàn Karaoke đầy đủ. Thay vào đó thông thường tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà các thiết bị sẽ được thay đổi.

Dàn karaoke

Dàn Karaoke là tập hợp các thiết bị âm thanh

Tuy nhiên tốt nhất bạn hãy lưu ý với một dàn máy Karaoke gia đình thông thường sẽ được cấu tạo gồm những thiết bị cơ bản sau đây: 

 • Dàn loa hát Karaoke gia đình: Đây là thiết bị không thể thiếu trong một bộ dàn hát Karaoke gia đình. Không chỉ bộ Karaoke gia đình cao cấp mà bộ dàn Karaoke giá rẻ cũng luôn có mặt 1 – 3 loa. Có thể là loa full hoặc loa toàn dải.

 • Bộ amply Karaoke: Đây là thiết bị âm thanh Karaoke đóng vai trò khuếch đại, tùy chỉnh hệ thống âm thanh. Trong một số trường hợp dàn loa âm ly Karaoke sẽ được thay thế bởi cục đẩy kết hợp Mixer.

 • Gia đình hát Karaoke cần các thiết bị gì không thể thiếu “đầu Karaoke”

 • Micro hát Karaoke

Ngoài ra một bộ dàn âm thanh hát Karaoke gia đình phổ biến hiện nay còn có thêm thiết bị loa Sub. 

Mua dàn Karaoke gia đình nên chọn loại nào tốt?

Mua dàn Karaoke gia đình hiện nay không khó. Dù bạn muốn mua dàn Karaoke nhập khẩu, lắp trong nước hay đều có thể. Đặc biệt dàn âm thanh Karaoke gia đình còn phân ra thành nhiều top sản phẩm với đa dạng thương hiệu, giá bán cho phép bạn thoải mái lựa chọn. Song để biết dàn Karaoke gia đình nên mua loại nào bạn cần xem xét nhiều vấn đề.

Dàn karaoke gia đình

Khó để đánh giá dàn Karaoke nào tốt nhưng nếu biết cách lựa chọn sẽ đơn giản hơn nhiều

Các tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn bộ Karaoke gia đình hay

Hiện tại chưa có kết luận nào chuẩn nhất để xác định bộ dàn Karaoke gia đình hay. Thay vào đó để quyết định nên mua dàn Karaoke nào cho gia đình bạn nên dựa vào tính phù hợp. Cụ thể bạn hãy đánh giá xem bộ dàn Karaoke trên các phương diện sau:

Nhu cầu, mục đích sử dụng dàn âm thanh Karaoke gia đình

Để chọn mua dàn Karaoke gia đình hay đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu, yêu cầu của mình về sản phẩm. Nghĩa là bạn cần hiểu rõ mình sẽ cần mua một dàn máy Karaoke gia đình như thế nào.

 • Hệ thống các thiết bị Karaoke gia đình bao gồm những gì?

 • Chất lượng dàn âm thanh hát Karaoke gia đình như thế nào?

 • Yêu cầu về thẩm mỹ ra sao để chọn thiết kế dàn Karaoke gia đình phù hợp

 • Công suất thiết bị âm thanh gia đình. Liệu bạn cần lắp đặt dàn Karaoke công suất lớn hay chỉ là dàn Karaoke mini gia đình?

 • ….

Ngoài ra còn rất nhiều các tiêu chí khác bạn cần xem xét dựa trên yêu cầu của mình. Tùy vào mục đích sử dụng, khả năng cảm âm, thị hiếu âm nhạc của bạn mà lựa chọn dàn Karaoke cực hay đúng chuẩn.

Bộ karaoke

Cân nhắc mục đích sử dụng để chọn sản phẩm

Chẳng hạn bạn yêu thích những bản nhạc sôi động, có tiết tấu. Vậy dựa trên thị hiếu của mình bạn nên chọn bộ âm thanh hát Karaoke có công suất lớn. Hệ thống âm thanh cần chú trọng tiếng Bass mạnh mẽ. Hoặc nếu bạn yêu thích nhạc pop, trữ tình,…thì dàn âm thanh Karaoke hay, phù hợp là công suất vừa. Ví dụ như bạn chọn dàn âm thanh có loa Bookshelf.

Ở đây nếu bạn bối rối khi lần đầu mua thì hãy tìm cho mình một chuyên gia tư vấn mua dàn Karaoke gia đình. Họ sẽ lắng nghe nhu cầu, mong muốn của bạn và đưa ra lời tư vấn mua dàn âm thanh Karaoke gia đình phù hợp nhất. 

Xem xét diện tích không gian phòng lắp đặt dàn Karaoke

Khi chọn dàn Karaoke gia đình bạn không thể bỏ qua không gian phòng hát lắp đặt. Bởi vì theo những lời tư vấn chọn dàn Karaoke gia đình từ chuyên gia thì không gian phòng hát sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dàn âm thanh.

Cụ thể thông thường dàn âm thanh Karaoke gia đình tốt nhất chỉ khi phù hợp diện tích phòng hát. Theo đó chất lượng, tần suất bộ âm thanh Karaoke gia đình cần đảm bảo lan tỏa toàn bộ không gian phòng. Không xảy ra trường hợp âm thanh quá lớn hay quá nhỏ gây ra những ảnh hưởng không tốt.

Tốt nhất bạn cần hiểu rõ chất lượng, công suất âm thanh lan tỏa trong phòng hát gồm những gì. Nghĩa là tổng hợp nguồn âm thanh truyền đến tai người nghe. Ở đây bạn có thể ghi nhớ 2 nguồn âm thanh cơ bản:

 • Âm thanh từ bộ dàn nhạc Karaoke gia đình

 • Âm thanh phản xạ trong phòng hát lắp đặt bộ dàn âm thanh Karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình cao cấp

Chú ý diện tích phòng ốc để lựa chọn dàn âm thanh sao cho phù hợp

Và sự hỗn tạp 2 nguồn âm thanh sẽ phản ánh chất lượng dàn âm thanh gia đình tốt nhất không. Vì thế khi mua bộ âm thanh Karaoke, bạn cần tính toán diện tích phòng hát. Nếu bạn muốn lắp dàn âm thanh hát Karaoke tại nhà cho phòng nhỏ thì hãy chọn dàn hát karaoke mini, công suất nhỏ. Ngược lại, với phòng rộng thì bạn nên chọn mua bộ Karaoke gia đình công suất lớn.

Xem xét bảng giá bán bộ dàn âm thanh gia đình hát Karaoke

Xem xét bảng giá dàn Karaoke gia đình trước khi mua rất quan trọng. Bởi vì nắm bắt giá 1 bộ Karaoke gia đình bao nhiêu sẽ giúp bạn chủ động trong dự trù chi phí.  Đặc biệt xem xét giá bộ hát Karaoke gia đình còn là cơ sở để bạn cân bằng giữa “đầu tư” và nhu cầu.

Chẳng hạn nếu bạn chỉ muốn giải trí với 1 bộ karaoke cơ bản đầy đủ các tính năng thì có thể chọn các bộ karaoke giá rẻ hoặc dàn karaoke gia đình tầm trung. Tất nhiên hiện nay với mức đầu tư vừa phải bạn cũng có thể chọn được mẫu dàn Karaoke gia đình như ý. Song ngược lại nếu phòng hát gia đình bạn thường xuyên đón tiếp các vị khách, bạn bè hoặc đối tác làm ăn, kinh doanh quan trọng thì nên đầu tư mẫu dàn máy karaoke cao cấp.

Tư vấn lựa chọn dàn Karaoke gia đình hát hay

Bên cạnh dựa vào các tiêu chí chính trên bạn cũng cần phải tìm hiểu các thông tin tư vấn mua loa karaoke gia đình khác. Bởi lẽ chỉ khi chọn được bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhu cầu sử dụng thì chất lượng của sản phẩm mới đảm bảo. Cụ thể:

Chọn hình thức ghép phối của dàn âm thanh Karaoke gia đình

Hiện nay thị trường có 2 hình thức ghép nối giàn hát karaoke gia đình. Đầu tiên là dàn karaoke gia đình đã được nhà cung cấp phối ghép sẵn thương hiệu. Hai là giàn karaoke gia đình cao cấp tự phối.

Về cơ bản đối với giàn loa hát karaoke gia đình được ghép sẵn - trọn bộ karaoke bạn chỉ cần chọn thương hiệu. Sau đó tìm hiểu các thông số kỹ thuật của thiết bị âm thanh karaoke gia đình trong dàn là được.

Dàn âm thanh karaoke

Một bộ dàn âm thanh Karaoke gia đình cao cấp

Còn riêng nếu là hình thức tự ghép nối thì bạn lại có thể tự tay tạo nên bộ karaoke gia đình cao cấp cho riêng mình. Hay nói cách khác là có thể sở hữu bộ dàn loa hát karaoke từ các thiết bị âm thanh riêng lẻ mà bạn yêu thích. Nhất là khi bạn am hiểu âm thanh thì không khó để có được dàn karaoke hay cho gia đình.

Chọn đầu hát Karaoke

Đầu hát Karaoke là “mắt xích” quan trọng của bộ dàn âm thanh hát karaoke. Nhờ vào thiết bị này mà người dùng có thể lựa chọn bài hát và thỏa thích chơi nhạc.

Thông thường đầu dàn máy karaoke chuyên nghiệp phải đảm bảo sự hiện đại. Sản phẩm phải chơi được file MIDI. Đồng thời có cổng HDMI kết nối Tivi LCD. Đầu dàn hát karaoke cũng cần tích hợp khe cắm mở rộng. Hoặc là có kết hợp ổ đọc DVD, ổ đĩa cứng dung lượng 80GB, mở rộng 500GB,..

Đặc biệt đầu dàn karaoke chuẩn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Dung lượng lưu trữ bài hát lớn, đa dạng thể loại

 • Khả năng cập nhật bài hát mới nhanh chóng

 • Chức năng chấm điểm hoàn hảo

 • Khả năng kết nối Internet, wifi tốt

 • Các thiết bị di động thông minh có thể liên kết được.

Chọn loa Karaoke

Dàn karaoke hay cần những gì? Đáp án quan trọng tiếp theo chính là bộ loa karaoke. Đây không chỉ là thiết bị truyền tải âm thanh mà bộ loa hát karaoke còn quyết định đến chất lượng của cả dàn. Trong đó hệ thống loa karaoke gia đình cao cấp phải đảm bảo âm thanh rõ ràng, thanh mảnh. Dải tần âm thanh loa âm thanh gia đình rộng, không bị méo tiếng

Tuy nhiên theo các chuyên gia tư vấn karaoke gia đình thì cần lưu ý một số điều khi mua loa. Đó là công suất loa karaoke gia đình phải phù hợp với diện tích phòng ốc. Nếu diện tích phòng dưới 20m2 thì chuyên gia tư vấn mua loa hát karaoke gia đình khuyên rằng nên chọn loa dàn karaoke cho phòng nhỏ công suất chỉ 100 đến 200 W là đủ.

Bộ karaoke gia đình

Chú ý chọn loa thương hiệu danh tiếng

Ngoài ra theo tư vấn loa karaoke gia đình thì khi mua loa nên chọn mang loa bằng kim loại cho giàn âm thanh karaoke. Bởi lẽ đây là yếu tố giúp dàn âm thanh karaoke hay nhất. Và nên cân nhắc xem loa nào hát karaoke hay nhất hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng để chọn.

Còn riêng đối với các dàn karaoke cao cấp nhất bạn nên thêm loa sub vào. Như vậy thì âm thanh phát ra từ dàn karaoke chất lượng cao và sống động hơn. 

Chọn  bộ âm ly Karaoke

Amply đóng vai trò khuếch đại âm thanh và truyền tới bộ loa karaoke gia đình. Một chiếc Amply  hoàn thiện sẽ góp phần giúp âm thanh karaoke hay hơn. Nhất là nâng cao chất lượng của bộ ka ra o ke gia đình.

Hầu hết để chọn được âm ly tốt cho bộ dàn karaoke cao cấp thì việc quan tâm đến chức năng là cần thiết. Ngoài ra, bạn còn cần chú ý tới công suất Amply dàn karaoke gia đình.  Để mang đến âm thanh tốt nhất bạn nên chọn công suất Amply dàn máy karaoke cao cấp phải lớn hơn công suất loa chừng 50W – 100W.

Khi chọn công suất Amply bộ dàn karaoke không nên nhỏ hơn công suất loa. Điều này sẽ làm cho dàn loa karaoke gia đình phát ra âm thanh méo mó, bị rè mạnh. Tuy nhiên nếu công suất Amply dàn âm thanh karaoke lớn hơn công suất loa quá nhiều thì có thể làm màng loa bị cháy.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới không gian, diện tích khi chọn công suất Amply dàn loa karaoke hay. Ví dụ như nhà có diện tích rộng, nhiều đồ đạc nên chọn Amply dàn loa karaoke công suất lớn và ngược lại. Điều này đã được các chuyên gia tư vấn mua dàn karaoke lưu ý cẩn thận chọn dàn Amply hát karaoke.

Dàn karaoke gia đình giá rẻ

Cân nhắc cẩn thận công suất Amply khi lựa chọn sao cho đảm bảo nhất

Chọn Micro Karaoke

Cách chọn dàn karaoke gia đình chuẩn chất lượng còn tùy thuộc vào hệ thống Micro rất nhiều. Mặc dù đây chỉ là thiết bị nhỏ bé trong bộ loa đài hát karaoke nhưng bạn cũng đừng nên chủ quan. Bởi lẽ Micro dàn âm thanh gia đình quyết định tới âm thanh trung thực và chất lượng giọng hát.

Thực tế việc chọn Micro âm thanh gia đình không hề là đơn giản nếu như bạn không có những kinh nghiệm bên mình.  Do đó bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định chọn thiết bị karaoke này. Vậy làm thế nào để chọn được Micro giàn karaoke gia đình đúng chuẩn?

Khi chọn Micro cho bộ karaoke gia đình chuẩn là micro phải có độ nhạy cao. Khả năng bắt thu tiếng Micro dàn loa hát karaoke tốt dù ở khoảng cách xa hay gặp các chướng ngại vật xung quanh. Micro cần đảm bảo chống hú, rít, nhiễu tín hiệu thì giọng hát mới trong, không lẫn tạp âm.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại Micro dành cho dàn nhạc karaoke. Bao gồm mic không dây và có dây. Tuy nhiên lời tư vấn dàn karaoke gia đình bạn có thể tham khảo là nên chọn loại không dây. Mặc dù giá bộ dàn karaoke gia đình với micro không dây sẽ đắt hơn nhiều so với loại có dây. Với Micro không dây, âm thanh hay cả khi cách xa 20m và khi dùng bạn sẽ không cảm thấy bị vướng, tạo sự thoải mái.

Chọn cục đẩy công suất và Mixer Karaoke

Thông thường ở dàn loa karaoke gia đình Amply sẽ tích hợp cùng Mixer. Mặt khác nếu bạn muốn dùng Mixer riêng có thể kết hợp cục công suất dàn máy karaoke để thay thế Amply. Trong đó khi chọn mua cục công suất bạn cần đảm bảo các nguyên tắc sau:

 • Công suất cục công suất gấp 2 công suất RMS loa

 • Không chọn sản phẩm với công suất nhỏ hơn công suất trung bình loa.

Dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay

Hãy tìm hiểu nguyên tắc chọn cục đẩy công suất cẩn thận để nâng cao chất lượng dàn loa

Đối với Mixer của máy hát karaoke thì chủ yếu dùng cho các dàn Karaoke gia đình cao cấp hay dàn karaoke phòng hát. Mixer đa phần phụ thuộc ở công suất cục đẩy. Một khi kết hợp Mixer cho giàn karaoke thì có thể dễ dàng ghép nối được các thiết bị khác. Trong đó, bạn có thể tham khảo một số Mixer được ưa chuộng cho dàn karaoke cao cấp chất lượng sau:

 • AM K890

 • AAP Audio – K1000

 • JBL KX200

 • Arguar KM 202

Chọn loa Sub cho Karaoke gia đình

Đa phần một dàn karaoke chuẩn sẽ có loa Sub.  Việc chọn loa Sub cũng quan trọng không kém bất kỳ một thiết bị nào trong bộ dàn loa karaoke.  Và để chọn được loa chất lượng bạn hãy cân nhắc như sau:

 • Nếu dùng loa hơi nên dàn Amply karaoke công suất lớn, gấp đôi

 • Phòng rộng từ 20m2 đến 25m2 nên chọn loa Sub dàn âm thanh karaoke 150W – 350W với dải tần 23Hz – 160Hz.

 • Phòng trên 25m2 – 30m2 loa sub dàn loa máy hát karaoke 500W, dải tần 20Hz – 160Hz.

 • Âm thanh karaoke hay nhất khi loa sub có củ loa đạt 10 – 12 inches và được đặt ở góc cách 1.8m2 so với tường.

Loa sub karaoke

Loa Sub sẽ giúp điều chỉnh âm thanh dàn loa tốt hơn

Gợi ý top dàn Karaoke gia đình cao cấp hát hay nhất hiện nay

Các sản phẩm dàn Karaoke gia đình hiện nay không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn về cả thương hiệu sản xuất. Vì vậy để mua được một dàn Karaoke gia đình đạt chuẩn về chất lượng cũng như hình ảnh không phải là việc khó. Những gợi ý sau đây có thể giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho minh khi tìm kiếm dàn karaoke gia đình chính hãng.

Dàn Karaoke gia đình JBJ

Đây là một trong những dàn Karaoke cao cấp rất được người dùng yêu thích hiện nay. Vì vậy bộ karaoke gia đình hay này ngày càng xuất hiện nhiều tại các không gian gia đình từ 20 – 35m2. Giá dàn Karaoke này không quá đắt nhưng bạn sẽ được sở hữu trọn bộ hát karaoke với nhiều thiết bị âm thanh hàng đầu.

 • Loa JBJ Pasion 12: 1 đôi

 • Cục Đẩy Crown KVS700: 1 chiếc

 • Vang số JBJ KX180: 1 chiếc

 • Micro JBJ VM300: 1 bộ

 • Giá treo loa: 1 bộ

 • Bộ pin + Sạc: 1 bộ

 • Jack Canon: 2 cái

 • Dây loa Karaoke: 10 mét

Bộ karaoke gia đình giá rẻ

Dàn Karaoke gia đình JBJ giúp tông giọng hay và bay bổng hơn

Chính sự kết nối dàn Karaoke từ nhiều thiết bị chất lượng mà bộ karaoke gia đình cho âm thanh đạt tiêu chuẩn. Từ đó làm giọng hát trở nên hay hơn, trong trẻo hơn. Vì vậy bạn có thể xem xét lựa chọn dàn Karaoke nguyên bộ JBJ để có những trải nghiệm thú vị.

Dàn Karaoke Bose 301V

Dàn âm thanh Karaoke Bose là bộ sản phẩm xây dựng từ những thiết bị âm thanh đang được yêu thích hiện nay. Do đó lựa chọn dàn Karaoke bose 301 để phục vụ nhu cầu giải trí nghe nhạc, ca hát sẽ rất tuyệt.

Sản phẩm dàn Karaoke Bose được tạo nên từ những thiết bị phối ghép chất lượng cao. Từ loa đến micro đều là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Nhờ vậy công suất dàn Karaoke hoạt động lớn, độ nhạy cao. Khả năng tạo chất âm thanh tuyệt vời nhất. 

Nếu sử dụng dàn Karaoke gia đình Bose 301V để thể hiện âm thanh ở tần số cao cũng không bị rè. Vậy nên có thể nói dàn Karaoke gia đình Boss – Chính là dàn âm thanh hoàn hảo cho không gian diện tích khoảng 15 – 20m2 bạn không nên bỏ qua. Và chắc chắn rằng dàn Karaoke Bose 301V sẽ mang đến cho gia đình bạn những phút giây giải trí hấp dẫn.

Dàn karaoke gia đình hay

Dàn Karaoke Bose 301V – Dàn âm thanh Hot hiện nay

Các thiết bị kết nối trọn bộ dàn Karaoke Bose. 

 • Loa Bose 301 Series V: 1 đôi

 • Amply Jarguar Suhyoung PA – 203 Limited Edition: 1 chiếc

 • Micro BCE U900 Plus X: 1 bộ

Bộ karaoke Arirang

Dàn Karaoke gia đình Arirang là bộ sản phẩm dàn Karaoke tiếp theo mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Dàn Karaoke Arirang cũng được tạo nên từ sự phối ghép của rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Do đó nếu lựa chọn dàn âm thanh Arirang bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh.

 • Loa Karaoke Arirang TSE-T2: Dải tần 40Hz – 20kHz. Công suất lên tới 360W. Độ nhạy 96dB

 • Amply Karaoke Arirang PA 203XG: Bộ lọc nhạc thế hệ mới. Công suất 580W. Dải tần rộng 10 – 30000Hz. Độ méo tiếng chỉ ở mức 0,1%

 • Đầu hát Karaoke Arirang AR 36D

 • Micro Karaoke Arirang 3.6B

Với cấu hình này, dàn Karaoke Arirang có thể sử dụng phù hợp với không gian có diện tích 20m2 trở lên.

Bộ Karaoke Paramax gia đình

Dàn Karaoke Paramax cao cấp đã và đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay. Vì vậy lựa chọn giàn Karaoke Paramax chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm cực chất.

Dàn loa karaoke gia đình

Bộ Karaoke Paramax gia đình – Dàn Karaoke mang đến nguồn âm thanh chất lượng

Điểm nổi bật của dàn loa Paramax chính là có thể phù hợp với gia đình có diện tích từ 20 – 30m2. Dàn Karaoke Paramax mang đến cho người dùng âm thanh trong trẻo. Chất lượng âm thanh hoàn hảo. Bởi vì sản phẩm có sự kết nối với nhiều thiết bị trong bộ Karaoke Paramax:

 • Vang cơ JA TF6

 • Loa Paramax D88

 • Cục đẩy Jkaudio H2400

 • Micro không dây Jkaudio B8

Sự kết hợp của rất nhiều thiết bị chất lượng cao giúp dàn Karaoke Paramax trở nên ưu việt hơn so với các đối thủ. Chất lượng âm thanh ở các dải tần phù hợp với giọng hát giúp giọng hát hay hơn.

Bộ dàn Karaoke BMB

Đây là dàn karaoke gia đình cho diện tích phòng từ 20m2 đến 30m2. Giàn karaoke hay này gồm 4 thiết bị chính. Cụ thể là:

 • Loa BMB CSD 880 SE: 1 đôi giá 15.990.000 đồng. Loa thiết kế 3 đường tiếng/5 loa. Âm thanh 3 dải rõ ràng.

 • Cục đẩy Jkaudio H2400: 1 chiếc giá 7.490.000 đồng. Cục đẩy 2 kênh tạo âm thanh êm dịu, mượt mà, phù hợp chất giọng người Việt.

 • Vang số Apollo IKA: 1 chiếc 7.490.000 đồng. Bắt mic tốt, dễ chỉnh, không rút rít kể cả vặn lớn âm lượng với chế độ tắt tự động.

 • Micro Jkaudio B5 Plus: 1 bộ giá 5.490.000 đồng. Sản phẩm tự động dò sóng sạch, tránh nguồn tín hiệu nhiễu.

Bộ dàn karaoke gia dình

Bộ dàn Karaoke BMB kết nối nhiều thiết bị chất lượng cao

Ở đâu bán dàn Karaoke gia đình cao cấp uy tín hiện nay?

Mua dàn karaoke gia đình ở đâu uy tín, chất lượng? Đây là điều mà bạn cần tìm hiểu kỹ càng nếu muốn sở hữu được dàn karaoke gia đình hoàn bảo. Bởi lẽ thị trường bán dàn karaoke gia đình hiện nay phức tạp. Nếu không tìm hiểu kỹ mua dàn karaoke ở đâu trước thì dễ “tiền mất tật mang”.

Dàn karaoke hay nhất hiện nay

Mua dàn hát Karaoke gia đình cao cấp ở đâu uy tín?

Kinh nghiệm tìm kiếm nơi bán dàn Karaoke gia đình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng uy tín 

Có thể nhận định rằng hiện nay các địa chỉ mua bán dàn karaoke không phải là ít. Không khó để bạn tìm được đơn vị mua loa hát karaoke gia đình ở bất kỳ thành phố, tỉnh thành nào. Tuy nhiên đan xen vào đó là những địa chỉ bán dàn karaoke kém uy tín, cung cấp sản phẩm dởm. Do đó để giảm rủi ro bạn cần bỏ túi kinh nghiệm tìm kiếm nơi dàn karaoke chính hãng như sau:

 • Mua loa karaoke gia đình tại đơn vị có tuổi nghề lâu năm trên thị trường.

 • Mua dàn âm thanh karaoke gia đình ở những địa chỉ được đầu tư về mọi mặt

 • Chú ý đến đội ngũ tư vấn dàn karaoke chuyên nghiệp không? Có trách nhiệm không?

 • Hãy kiểm tra và xem dàn karaoke gia đình từng chút một. Đừng lựa chọn đơn vị sở hữu sản phẩm ít ỏi.

 • Đơn vị uy tín sẽ sở hữu hệ thống bộ dàn karaoke hay thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ như dàn âm thanh karaoke samsung, dàn hát karaoke sony, dàng karaoke arirang, dàn karaoke gia đình loa bose,…

 • Tìm mua dàn karaoke gia đình ở địa chỉ có website mua bán rõ ràng.

 • Một đơn vị cung cấp bộ giàn karaoke chất lượng phải có giá dàn karaoke đa dạng phù hợp người mua. Tuyệt đối không nên chọn loa karaoke gia đình giá rẻ quá mức so với thị trường.

 • Chính sách bảo hành mua dàn loa karaoke lâu dài, nhiều ưu đãi

Dàn âm thanh gia đình tốt nhất

Tìm mua dàn Karaoke gia đình tại đơn vị cung cấp uy tín

MUSICGROUP.VN – Địa chỉ bạn có thể tin tưởng chọn mua dàn Karaoke gia đình

Dựa vào những kinh nghiệm trên bạn có thể chọn được đơn vị cung cấp địa chỉ mua dàn karaoke uy tín. Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả thành công bạn hãy đặt mua dàn Karaoke tại MUSICGROUP.VN.

Đến với MUSIGROUP. VN bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống karaoke trọn bộ đa dạng. Đi kèm với đó là nhiều thiết bị trong dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tự phối trộn nhân viên đơn vị sẽ tư vấn bộ karaoke gia đình cụ thể giúp bạn sở hữu được sản phẩm ưng ý.  

Hơn hết đơn vị còn mở website mua bán dàn âm thanh karaoke cao cấp hoạt động 24/24. Các dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay sẽ được sắp xếp, bố trị logic cho khách hàng lựa chọn. Giá giàn karaoke gia đình cụ thể sẽ được cập nhật thường xuyên và nhân viên giải đáp chi tiết. Nhờ vậy khách hàng khi xem dàn karaoke có thể biết được dàn karaoke gia đình giá rẻ nào phù hợp.

Tất nhiên các chính sách bảo hành các thiết bị, dàn hát karaoke hay tại đơn vị cũng được đảm bảo, minh bạch và rõ ràng. Thời gian bảo hành lâu, khi dàn karaoke nhạc sống gặp bất kỳ lỗi nào đơn vị sẽ sửa chữa.

Dàn karaoke gia đình chất lượng cao

Mua dàn Karaoke gia đình tại MUSICGROUP

Đi kèm với đó là nhiều ưu đãi, hậu mãi khi khách hàng chọn bộ karaoke gia đình tại MUSICGROUP.VN. Đơn vị cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đặt mua dàn hát karaoke gia đình.

Một số câu hỏi thường gặp về dàn Karaoke gia đình cao cấp

Khi mua dàn karaoke gia đình chất lượng hát hay ắt hẳn bạn sẽ có nhiều điều thắc mắc liên quan. Do đó dưới đây MUSICGROUP.VN đã cập nhật các câu hỏi được tìm kiếm đông đảo và giải đáp cụ thể. Bạn hãy tham khảo để có được cho mình nhiều thông tin hay khi mua giàn karaoke.

Giá dàn Karaoke gia đình bao nhiêu hiện nay?

Dàn karaoke bao nhiêu tiền? Trên thực tế để xác định được từng con số trong giá bộ dàn karaoke khá khó khăn. Bởi vì một bộ giàn karaoke gia đình được làm nên từ nhiều thiết bị. Mỗi thiết bị lại có mức giá khác nhau. Hơn nữa giá karaoke gia đình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động khác. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Thương hiệu của các thiết bị giàn âm thanh gia đình

 • Số lượng thiết bị trong dang karaoke

 • Hình thức mua trọn bộ karaoke gia đình hay riêng lẻ.

 • Thời điểm mua dàn karaoke tốt nhất hiện nay là khi nào

 • Đơn vị mua dan karaoke ở đâu?

Dàn karaoke giá bao nhiêu

Dàn karaoke bao nhiêu tiền?

Song hiện nay giá giàn karaoke gia đình thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Bao gồm bộ dàn đắt đỏ đến bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ. Vậy nên không khó để bạn sở hữu được bộ hát karaoke gia đình lý tưởng.

Giá bộ karaoke gia đình chuẩn có thể là dàn karaoke tầm 10 triệu, dàn karaoke tầm 15 triệu, dàn karaoke 20 triệu. Một số bộ dàn hát karaoke có giá thành lên cả trăm triệu đồng.

Nên mua bộ dàn Karaoke gia đình tự phối hay dàn hát Karaoke phối ghép sẵn

Bộ dàn karaoke tốt nhất nên chọn tự phối hay sẵn có. Nhìn chung hình thức sẵn có thì cấu hình dàn karaoke được nghiên cứu sẵn, đảm bảo chất lượng âm thanh. Tuy nhiên để sở hữu được dàn karaoke gia đình hay giá rẻ thì rất khó.

Mặt khác dàn karaoke tự phối thì người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Dàn karaoke gia đình gia bao nhiêu đều có thể tính toán hợp lý. Song để có được dàn karaoke tốt nhất bắt buộc bạn cần phải hiểu biết về âm thanh. 

Vì vậy tùy vào từng nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính mà bạn nên cân nhắc mua bộ dàn karaoke theo mô hình nào. Hoặc là tùy vào bản thân mà dàn karaoke cho phòng hát, gia đình mua sẵn hay tự phối

Tuy nhiên nếu bạn chọn mô hình tự ghép nối thiết bị âm thanh karaoke thì phải tìm hiểu cách chọn các thiết bị. Như vậy thì trọn bộ dàn karaoke gia đình mới đảm bảo chất lượng. 

Vệ sinh, sử dụng dàn hát Karaoke gia đình như thế nào chuẩn?

Dàn karaoke hiện đại tới đâu nếu quá trình sử dụng không được đảm bảo thì cũng đều nhanh hư hỏng. Do đó bạn hãy chú ý các vấn đề sau khi sử dụng trọn bộ karaoke:

Dàn âm thanh hát karaoke

Dàn Karaoke gia đình bền khi được vệ sinh thường xuyên

 • Không được vận hành máy karaoke trong điều kiện quá nóng

 • Đấu nối cẩn thận, tránh ngắn mạch

 • Không để Amply tải quá nhiều loa

 • Chú ý tới hệ thống ánh sáng tác động đến loa

 • Lau chùi các thiết bị trong hệ thống thường xuyên. 

 • Cần đặt dàn loa ở nơi khô ráo. Tuyệt đối không để dàn loa Karaoke ở môi trường ẩm ướt

 • Sắp xếp vật dụng ở phòng hợp lý, tránh để gần những vật bắt nhiệt…

 Kết luận

Hy vọng với top dàn Karaoke gia đình hát hay nhất hiện nay trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Còn nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm thì đừng ngại mà hãy liên hệ MUSICROUP.VN để được tư vấn.

Xem thêm
Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: