Màn Hình Led Ngoài Trời

(0 sản phẩm):

Màn hình led ngoài trời hiện nay đang là một trong số những thiết bị được ưa chuộng hàng đầu. Với nhiều tính năng vượt trội ưu việt, đây xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bạn đang có nhu cầu mua màn hình trình chiếu ngoài trời để phục vụ sự kiện, sân khấu hay các chương trình giao lưu? Bạn chưa tìm được sản phẩm nào phù hợp? Bạn cũng chưa biết cách chọn mua sản phẩm thế nào cho thông minh nhất? Vậy chúng ta hãy cùng nhau tham khảo về sản phẩm màn hình led ngoài trời được đề cập trong bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn rằng đây sẽ là lựa chọn rất hữu ích dành cho bạn đấy.

Giới thiệu chung về màn hình led ngoài trời

Trước khi đề cập chi tiết về tính năng, những ưu điểm nổi trội và lý do bạn nên chọn mua màn hình led ngoài trời chúng ta sẽ cùng tìm hiểu khái quát về sản phẩm này nhé. Bởi lẽ , đối với một số bạn đọc thiết bị này vẫn có đôi chút lạ lẫm.

Màn hình led ngoài trời

Màn hình led trình chiếu ngoài trời được xem là một màn hình tivi khổng lồ được lặp đặt từ nhiều màn hình led ghép lại với nhau.

Màn hình led ngoài trời là gì? 

Màn hình led trình chiếu ngoài trời được xem là một màn hình tivi khổng lồ được lặp đặt từ nhiều màn hình led ghép lại với nhau.

Màn hình led ngoài trời còn được biết đến với tên gọi khác là màn hình outdoor. Đây là loại màn hình được lắp đặt và sử dụng ở không gian mở - ngoài trời thay vì dùng cho một không gian kín trong phòng. Màn hình outdoor có kích thước khá đa dạng. Chúng được sử dụng để trình chiếu các hình ảnh, video phục vụ cho đối tượng nhất định. 

Màn hình outdoor được sử dụng với rất nhiều chức năng khác nhau 

Màn hình led ngoài trời cũng giống như màn hình led trong nhà. Tức là như chúng ta vừa đề cập, chúng sẽ có chức năng hiển thị những hình ảnh video. Theo đó, người dùng sẽ tận dụng điều này để sử dụng thiết bị cho rất nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể một số mục đích thông dụng nhất mà chúng ta có thể kể đến bao gồm:

 • Phục vụ sân khấu biểu diễn ngoài trời của các sự kiện, chương trình ca nhạc, diễn kịch,....

 • Phục vụ mục đích quảng cáo cho một chương trình truyền thông hay một thông điệp cộng đồng nào  đó.

Màn hình led trình chiếu ngoài trời có sự đa dạng rất cao về sản phẩm

Sự đa dạng về sản phẩm màn hình led là điều không cần bàn cãi. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn các loại màn hình led với những kích thước khác nhau như: màn hình led ngoài trời 100 inch, màn hình 200 inch, thậm chí là có những loại  màn hình led còn có kích thước lên tới hơn 1000 inch. 

Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Màn hình led trình chiếu ngoài trời có sự đang dạng rất cao về sản phẩm

Không chỉ có sự đa dạng về kích thước, độ phân giải của thiết bị này cũng có sự đa dạng không hề kém. Hiện nay trên thị trường chúng ta đang cung cấp phổ biến các loại sản phẩm: màn hình led p3, màn hình led p5, màn hình led p4 ngoài trời, màn hình led p8 ngoài trời, màn hình 10p,... Ngoài ra, tùy vào nhu cầu bạn vẫn có thể yêu cầu riêng với đơn vị cung cấp để được phục vụ những thiết bị có độ phân giải tốt hơn nữa. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị

Sau khi đã tìm hiểu khái quát về sản phẩm, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thiết bị màn hình led dùng ngoài trời này có cấu tạo như thế nào? Chúng hoạt động với nguyên lý ra sao? Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể sử dụng chúng với những mục đích phù hợp nhất và tạo ra những hiệu quả tối ưu hơn. 

Cấu tạo của màn hình led sử dụng ngoài trời

Như thông tin mà chúng ta đã đề cập ở phía trên thì màn hình led giống như một chiếc tivi cỡ lớn. Tuy nhiên không phải vì vậy mà cấu tạo của thiết bị này lại giống với ti vi đâu nhé. Trên thực tế, chúng có cấu tạo bộ phận hoàn toàn khác nhau. 

Thiết bị màn hình được tạo nên bởi vô số điểm ảnh

Về cấu tạo, màn hình led nói chung và màn hình led ngoài trời nói riêng được tạo nên bởi rất nhiều các điểm ảnh. Những điểm ảnh này sẽ được kết nối với nhau theo một ma trận nhất định và có sự sắp xếp vô cùng khoa học.

Mỗi 1 điểm ảnh trong cấu tạo của màn tinh thể lại được tạo nên bởi công nghệ đèn led SMD. Sự đặc biệt ở đây là loại đèn này gồm có 3 màu cơ bản là 1R1G1B. Cụ thể:

 • R là màu đỏ

 • G là màu  xanh lá cây

 • B là màu xanh dương

Từ 3 màu này cộng thêm vô số điểm ảnh của thiết bị màn hình led ngoài trời sau khi được lắp đặt hoàn thiện sẽ cho ra hơn 16 triệu màu vô cùng ấn tượng. Từ đó khiến cho mặt hình ảnh hiển thị để mọi người tiếp nhận trở nên thực sự chân thực và sống động.

Cabin led ngoài trời

Về cấu tạo, màn hình led nói chung và màn hình led ngoài trời nói riêng được tạo nên bởi rất nhiều các điểm ảnh. 

Cũng có thể nói chúng được tạo nên bởi rất nhiều những module màn hình 

Nếu xét cấu tạo về mặt trực quan nhất, tức là về khía cạnh mắt thường có thể nhận thấy rõ ràng, thì thay vì các điểm ảnh, màn hình led dùng ngoài trời lại được tạo nên bởi rất nhiều các module màn hình.

Cụ thế, rất nhiều tấm module màn hình hay cabin màn hình với kích thước khác nhau sẽ được mang đến khu vực cần lắp đặt. Sau đó những tâm cabin này sẽ được ghép lại với nhau để tạo ra sự liên kết liền mạch, tạo thành nhiều hình dạng màn hình hoàn chỉnh khác biệt với những kích cỡ dài rộng đa dạng. 

Nguyên lý hoạt động của màn hình led ngoài trời 

Như chúng ta đã vừa đề cập ở thông tin trên rằng màn hình led dùng ngoài trời có rất nhiều loại. Phân theo kích cỡ và độ phân giải thì số lượng các loại màn hình led là rất lớn. Tuy nhiên, tất cả những loại thiết bị này đều hoạt động dựa trên  cùng 1 nguyên lý chứ không phải mỗi loại sẽ hoạt động theo những phương thức riêng.

Vậy bạn có biết màn hình led p5 ngoài trời, màn hình led p3 ngoài trời hay bất kỳ màn hình led quảng cáo nào khác hoạt động như thế nào? 

Cụ thể, màn hình led dùng ngoài trời muốn hoạt động chúng phải tiếp nhận thông tin điều khiển được chuyển tiếp đến các module LED. Phương tiện đưa thông tin chuyển tiếp đến đây bao gồm có đa dạng các nguồn: VCR, đầu DVD, máy quay video hay máy tính,...

Sau khi thông tin (có thể là video hoặc hình ảnh) được chuyển đến các module màn hình, bộ xử lý sẽ tiếp nhận và kết nối tất cả các module với một mạng trung tâm điều khiển. Bằng cách này, mỗi một module sẽ hoạt động dưới 1 sự điều khiển nhất định và được phân chia phần thông tin trình chiếu. 

Vì sao bạn nên mua màn hình led ngoài trời?

Với những thông tin mà chúng tôi vừa đề cập trên đây, bạn đọc chắc hẳn đã có những hình dung nhất định về màn hình led quảng cáo ngoài trời rồi. Tuy nhiên, những điều này là chưa đủ để bạn có thể biết được sản phẩm này có thực sự tốt hay không? Hiệu quả hoạt động của nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Do đó, nếu  đưa ra quyết định mua lúc này thì có phần rủi ro khá cao. 

Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về những đặc trưng hoạt động, về những hạn chế và giá thành của các sản phẩm màn hình led. Những thông tin chi tiết này chắc chắn sẽ là lời giải đáng tin cậy nhất để bạn có thể quyết định được mua thiết bị có phải là lựa chọn nên hay không. 

Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm sử dụng vượt trội cho với những loại màn hình khác trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, cùng với một mục đích trình chiếu để hỗ trợ sự kiện hay quảng cáo, có khá nhiều loại màn hình mà khách hàng có thể lựa chọn, phổ biến như là màn LCD. Tuy nhiên so với những sản phẩm cùng chức năng này, màn hình led dùng ngoài trời lại mang đến nhiều ưu điểm sử dụng vượt trội hơn cả.

Màn hình led p5 ngoài trời

Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm sử dụng vượt trội cho với những loại màn hình khác trên thị trường

Những ưu điểm vượt trội về mặt hình ảnh và chất lượng hiển thị là hoàn toàn ấn tượng: (hình ảnh sắc nét, màu sắc đa dạng,...)

Như chúng ta đã vừa đề cập ở phần cấu tạo của màn hình led theo điểm ảnh, từ 3 màu chính của mỗi điểm ảnh khi liên kết lại với nhau có thể tạo ra hơn 16 triệu màu. Chính điều này đã khiến cho chất lượng hình ảnh hiển thị của thiết bị là hoàn toàn ấn tượng. Người dùng từ đó có thể nhận thấy:

 • Chất lượng hình ảnh, video, định dạng được trình chiếu sáng hơn

 • Màu sắc đa dạng khiến cho việc hiển thị hình ảnh một cách chân thực nhất

 • Cũng nhờ vào đó mà định dạng trình chiếu không bị nhấp nháy trong quá trình phát. Tất nhiên là chất lượng hiển thị tốt hơn các loại màn hình truyền thống khác

Sản phẩm có sự linh hoạt cao về kích thước, hình dáng nên có thể đáp ứng được đa dạng những nhu cầu phức tạp của khách hàng

Một thiết bị màn hình led dùng ngoài trời sẽ được tạo nên bằng việc lắp ghép các module màn hình led nhỏ lại với nhau. Mỗi modu này sẽ có kích thước đa dạng như 40.40cm hoặc 50.30 cm,... Theo đó, mỗi một chiếc màn led ngoài trời hoàn chỉnh sẽ có thể có rất nhiều kích cỡ đa dạng:: 100 ich, 500 inch, 1000 inch và thậm chí là hơn nữa. 

Điều này hoàn toàn khiến cho sản phẩm có thể đáp ứng được số lượng lớn các nhu cầu của nhiều khách hàng. Khi bạn sử dụng cho không gian hẹp hay rộng thì cũng tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp. 

Vấn đề thi công và lắp đặt hoàn toàn không hề khó khăn và có thể thực hiện rất nhanh chóng

Nhiều người nghĩ rằng việc thi công lắp đặt màn hình led nói chung hay màn hình led p4 là khá phức tạp. Nhất là những màn hình có kích thước lớn. Tuy nhiên trên thực tế, dù màn lớn hay nhỏ thì việc thi công màn hình led cũng không hề khó khăn như vậy.

Bởi lẽ, như chúng ta đã tìm hiểu phía trên, màn hình led dùng ngoài trời hoàn chỉnh được tạo nên bởi các cabin màn led nhỏ. Do đó, khi lắp đặt màn hình led ngoài trời tất cả những gì đội ngũ thi công làm chỉ là ghép các cabin màn hình lại với nhau mà thôi. Diện tích màn led càng lớn thì số lượng cabin sử dụng sẽ nhiều hơn khiến thời gian lắp ráp kéo  dài hơn. Tuy nhiên chắc chắn là nó không quá phức tạp. 

Màn hình led quảng cáo ngoài trời

Vấn đề thi công và lắp đặt hoàn toàn không hề khó khăn và có thể thực hiện rất nhanh chóng

Sản phẩm có sự thân thiện với môi trường và độ an toàn cao trong quá trình sử dụng

Không chỉ đảm bảo về chất lượng hình ảnh, sự đơn giản trong thị công mà màn hình led dùng ngoài trời còn nên được lựa chọn bởi độ thân thiện với môi trường của chúng. 

Loại màn hình led ngoài trời khi được thiết kế không có chứa đèn với thành phần thủy ngân. Chính vì vậy nên chúng được đánh giá cao về độ an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sự thân thiện và an toàn của thiết bị còn được tạo ra bởi các mối hàn bo mạch sử dụng các hợp kim như đồng, bạc 

Độ bền của thiết bị màn hình led ngoài trời là điều không cần phải bàn cãi

Tinh bền bỉ chính là một trong những ưu điểm lớn của sản phẩm này. Theo đó, màn hình led dùng ngoài trời có khả năng vượt trội trong việc:

 • Chống thấm nước và có thể hoạt động linh hoạt dưới trời mưa

 • Chúng cũng có thể chống chịu được các thời tiết khắc nghiệt khác như tuyết, nắng, bão,...

Giá thành của màn hình led ngoài trời trên thị trường ra sao? 

Một trong những yếu tố quan trọng không kém bên cạnh các ưu điểm về tính năng tác động tới quyết định mua của khách hàng chính là giá thành. Vậy giá màn hình led có đắt đỏ hay không?

Giá thành của sản phẩm có sự đa dạng cao và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố

Khoan trả lời đến vấn đề đắt hay rẻ thì giá thành của sản phẩm thiết bị điện tử công nghệ này là rất đa dạng. Cụ thể, trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm mua thiết bị này với khoảng giá dao động từ 10.000.000 VNĐ đến hơn 30.000.000 VNĐ/m2. Vậy điều gì hay những yếu tố nào đã tạo động và gây ra ảnh hưởng đến mức giá đến vậy? 

 • Kích thước của màn hình led ngoài trời bạn lựa chọn: một điều hiển nhiên là khi bạn lựa chọn thiết bị có kích thước lớn hơn thì giá thành sẽ cao hơn do chi phí phải bỏ ra mua các cabin (module) màn hình sẽ nhiều hơn. Thêm vào đó, thời gian lắp đặt ra tăng cũng khiến cho chi phí cao hơn nữa.

 • Độ phân giải của màn hình càng cao khiến cho chất lượng hình ảnh càng tốt và điều này cũng có những ảnh hưởng đến báo giá màn hình led, Thường thì báo giá màn hình led p5 ngoài trời sẽ thấp hơn báo giá màn hình led p10, p8, tuy nhiên chúng sẽ có giá cao hơn giá màn hình led ngoài trời p3 p4,...

 • Chính sách giá của đơn vị bán màn hình led cũng khiến cho giá thành sản phẩm tại điểm bán A có sự khác biệt so với điểm bán B, C,...

Báo giá sản phẩm không quá đắt đỏ so với chất lượng và những sản phẩm có chức năng tương tự trên thị trường

Vậy so với những sản phẩm tương tự trên thị trường, báo giá màn hình led ngoài trời có đắt đỏ hay không? 

Chúng ta không thể phủ nhận rằng với mức giá dao động từ 10 triệu đến 30 triệu VNĐ/ m2 màn hình thì báo giá đèn led ngoài trời là không hề rẻ. Tuy nhiên nếu để nói đắt hay không thì chưa chắc. Bởi lẽ, yếu tố đắt rẻ không chỉ gắn với con số mà nó còn phải được đánh giá với chất lượng đi kèm. 

Báo giá màn hình led p5 ngoài trời

Báo giá sản phẩm không quá đắt đỏ so với chất lượng và những sản phẩm có chức năng tương tự trên thị trường

Mặc dù, giá màn hình led quảng cáo (led p5, p10, p8,...) được định giá cao, tuy nhiên chất lượng sử dụng mà chúng mang lại hoàn toàn tương xứng với mức giá (điều này đã được đề cập rất chi tiết  ở phần thông tin phía trên). Do đóm nếu bạn lựa chọn đầu tư thì không có gì là bị thiệt, bị đắt ở đây cả. 

Đèn led và những nhược điểm nhỏ có thể xảy ra trong quá trình sử dụng 

Không có bất kỳ sản phẩm nào là hoàn hảo chỉ toàn ưu điểm mà không có nhược điểm. Điều này lại càng không thể xảy ra với các sản phẩm công nghệ điện tử kỹ thuật. Do đó, màn hình led ngoài trời của chúng ta tất nhiên cũng có những hạn chế nhất định.

Đèn Led có thể bị chuyển màu do tuổi tác và nhiệt độ

Trong quá trình sử dụng lâu dài, đèn led của màn hình có thể bị chuyển màu. Điều này khiến cho chất lượng hình ảnh hiển thị sẽ có đôi chút giảm sút. Vấn đề chất lượng này hoàn toàn có thể xảy ra do cả nhiệt độ và sự tác động của các yếu tố môi trường. Đây được xem là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng vẫn có thể hạn chế vấn đề này bằng cách cung cấp mái che cho màn hình led. 

Tỉ lệ tương phản không nhất quán đối với 1 số ít sản phẩm có lỗi 

Việc xảy ra lỗi với các sản phẩm công nghệ không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm là chỉ có 1 số ít những sản phẩm được bán ra là có nguy cơ lỗi thôi nhé.

Trong trường hợp không may khách hàng mua trúng sản phẩm lỗi, khi hiển thị hình ảnh, video trình chiếu rất có thể xảy ra hiện tượng tỉ lệ tương phản không nhất quán. Vấn đề này khiến cho chất lượng hình ảnh giảm đi đáng kể, thậm chí là toàn bộ video có thể bị ảnh hưởng đến tính liên tục và nhất quán. 

Thế nhưng thường thì những lỗi xảy ra do nhà sản xuất đều sẽ được hỗ trợ đổi mới hoạt bảo hành. Do đó, khi mua và sử dụng sản phẩm bạn hãy chú ý xem sản phẩm có lỗi gì không nhé. 

Tổng kết: mua màn hình led ngoài trời là một lựa chọn đầu tư đáng tiền để tạo nên sự chuyên nghiệp hoàn hảo nhất cho mục đích sử dụng của bạn

Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn đọc thì màn hình led ngoài trời và các dòng sản phẩm trong đó như led p5, p8, p10,... hoàn toàn là những sản phẩm nên mua.

Với rất nhiều ưu điểm sử dụng như chúng ta đã đề cập: khả năng chống thấm nước, nhiều triệu màu được tạo ra để cho hình ảnh sắc nét, sống động, độ bền cao, thân thiện môi trường, an toàn khi sử dụng,... Bên  cạnh đó, mức giá sản phẩm cũng khá phù hợp và không hề đắt đỏ so với chất lượng mà nó mang lại. Đặc biệt những hạn chế của sản phẩm lại không có vấn đề nào quá nghiêm trọng. Do đó, chúng tôi tin rằng, lựa chọn thiết bị màn hình này và sử dụng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự yên tâm và hài lòng. 

Những lưu ý khi mua sản phẩm bạn cần biết 

Mặc dù màn hình led dùng ngoài trời chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Tuy nhiên nếu khi mua sản phẩm, bạn không để ý những lưu ý sau đây, rất có thể bạn sẽ mua phải dòng đèn không phù hợp hoặc bị mua đắt. Vậy những lưu ý này cụ thể là gì?

Bạn cần cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước, độ phân giải màn hình

Như chúng ta đã đề cập kích thước của màn hình led dùng ngoài trời to nhỏ rất đa dạng. Do đó, khi chọn mua sản phẩm bạn cần xác định rõ không gian đạt để có rộng hay không? Bạn muốn tiếp cận bao nhiêu người xem?... Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác thì màn hình bao nhiêu inch là  đủ để đáp ứng nhu cầu, mục đích truyền tải để chọn mua cho đúng.

Cùng với kích thước thì độ phân giải 10p, 5p, 4p,... cũng cần được xem xét khi chọn mua. Bởi lẽ, độ phân giải khác nhau sẽ kéo theo sự chênh lệch lớn về ngân sách. Thêm vào đó nó cũng có ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn ở khu vực trình chiếu. Nếu sân khấu hay không gian lắp đặt rộng có tầm nhìn xa thoáng, việc lựa chọn màn hình có độ phân giải cao sẽ phù hợp. Tuy nhiên nếu không gian hẹp hơn và bị khuất thì độ phân giải trung bình sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Màn hình led p4 ngoài trời

Bạn cần cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước, độ phân giải màn hình

Xem xét kỹ chất lượng, thử sản phẩm trước khi mua

Như chúng ta vừa đề cập ở trên, bạn hoàn toàn không tránh được việc có lỗi xảy ra với những sản phẩm công nghệ. Do đó, để đảm bảo bạn có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất thì hãy xem xét kỹ chất lượng và thử màn trước khi mua nhé. Điều này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm có sự hoàn thiện và ổn định hơn để an tâm trong quá trình sử dụng.

Cần so sánh mức báo giá để chọn mua được sản phẩm tốt, giá tốt

Giá của màn hình led ngoài trời là không hề rẻ. Điều này chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khá chi tiết ở thông tin phía trên. Do đó, bạn chắc chắn nên dành sự quan tâm đặc biệt đến giá thành sản phẩm khi muốn sở hữu thiết bị này. 

Hiện nay trên thị trường có không ít các điểm cung cấp màn hình led ngoài trời. Và tùy theo chính sách bán hàng, giá được định ra bởi mỗi đơn vị sẽ có sự khác biệt. Để so sánh giá, bạn có thể tham khảo mức giá trên từng website của các điểm bán. Chẳng hạn cùng một sản phẩm màn hình led 1000 inch p5 nhưng 2 điểm bán có thể chênh lệch nhau đến vài trăm cho đến cả triệu đồng/ m2. Sự chênh lệch này rất đáng để bạn cân nhắc đúng chứ?

Ngoài ra, bạn cũng đừng quen quan tâm đến giá thuê màn hình led ngoài trời. Bởi lẽ nếu bạn không có nhu cầu sử dụng lâu dài màn hình, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê màn hình led ngoài trời để tiết kiệm chi phí hơn. 

Lựa chọn địa chỉ bán hàng đáng tin cậy, uy tín

Hiện nay, màn hình led là một trong những thiết bị khá  được ưa chuộng. Chính vì vậy mà có khá nhiều những địa chỉ cung cấp sản phẩm này. 

Mặc dù sự đa dạng điểm bán mang đến khá nhiều những thuận tiện cho khách hàng. Tuy nhiên điều này cũng đặt ra một vấn đề là bạn không chắc tất cả những điểm bán đó có cung cấp sản phẩm chất lượng hay không? Trên thực tế, không thiếu những điểm bán rao bán hàng kém chất lượng nhưng vấn thu hút khách hàng (đặc biệt là khi mua hàng online). Do đó, bạn hãy chắc chắn tìm cho mình một địa chỉ uy tín để an tâm mua sản phẩm hơn trong:

 • Báo giá nhận được

 • Dịch vụ  thi công màn hình led ngoài trời được cung cấp

 • ...

Màn hình led p3 ngoài trời

Lựa chọn địa chỉ bán hàng đáng tin cậy, uy tín để mua được sản phẩm chất lượng

Quan tâm đến các chương trình, chính sách hỗ trợ (giao vận, bảo hành,...)

Yếu tố cần lưu ý cuối cùng trước khi bạn chọn mua thiết bị chính là sự quan tâm đến chính sách hỗ trợ của điểm bán. Cụ thể chính sách ở đây bao gồm có chính sách giao vận và chính sách bảo hành. 

Các sản phẩm màn led có đặc thù là dễ hỏng nếu không được vận chuyển đúng cách. Do đó, sẽ tốt hơn nếu bạn mua hàng tại điểm bán hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng của mình. 

Thêm vào đó, bạn cũng cần quan tâm đến chính sách bảo hành của sản phẩm nếu muốn có sự an tâm cao hơn trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn không phải gánh chịu những tổn thất nếu không may sản phẩm bị lỗi đến từ đơn vị sản  xuất. 

Những lưu ý khi lắp đặt sản phẩm bạn cần biết

Để giúp bạn có thể kiểm soát chất lượng thi công lắp đặt (nếu đơn vị bán hỗ trợ hoặc bạn tự mình thực hiện), chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý quan trọng khi lắp đặt màn led ngoài trời. Hãy tham khảo và ghi nhớ thật kỹ những thông tin này nhé. Cụ thể:

 • Khi lắp đặt màn hình, bạn hãy chú ý để độ phẳng cân bằng của bề mặt màn hình nằm trong khoảng ±1mm.

 • Đặc biệt bạn phải chọn cấp bảo vệ từ IP65 trở lên.

 • Trong quá trình gắn nam châm vào 4 góc của các module màn led nhỏ để lắp đặt, hãy đảm bảo việc gắn nam châm đúng vị trí, không bị thiếu. Điều này sẽ giúp cho tổng thể có sự liên kết hoàn hảo, không gây ra lỗi hay rủi  ro trong quá trình sử dụng.

Một số loại sản phẩm nổi bật bạn có thể tham khảo khi chọn mua

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều những loại màn hình led ngoài trời có chất lượng khá tốt. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số những gợi ý để bạn có thể tham khảo và đưa ra nhiều hơn những lựa chọn cho mình. Cụ thể những loại sản phẩm đang được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay bao gồm:

Màn hình led p4

Màn hình này được sử dụng loại bóng SMD – loại bóng hiện đại, tối ưu nhất của thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà chắc chắn chất lượng hình ảnh được tạo ra sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Khoảng cách điểm ảnh của màn hình là 4mm. Do đó, chúng có thể được sử dụng ở những vị trí khá rộng khoảng cách 100m mà vẫn có thể nhìn rõ. Loại màn hình này có khả năng hoạt động ưu việt nhất là tạo thời  điểm không gian nắng gắt. 

Màn hình led p5

Loại màn hình này không hề bị giới hạn về kích thước, do đó, chúng có thể được lắp đặt ở mọi vị trí ngoài trời từ rộng đến hẹp, dưới đất hoặc trên cao đều rất phù hợp. Mỗi một module, cabin màn hình đều được trang bị khả năng chống thấm nước hoàn hảo. Điều này khiến cho màn hình led p5 có thể hoạt động tối ưu ở ngoài môi trường trong những điều kiện khắc nghiệt nhất mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Màn hình led outdoor

Màn hình led p5 không hề bị giới hạn về kích thước, do đó, chúng có thể được lắp đặt ở mọi vị trí ngoài trời

Một số loại màn hình khác 

Ngoài màn led ngoài trời p4 và p5, chúng ta còn một số loại màn hình led ngoài trời khác cũng rất được tin  dùng. Cụ thể bao gồm có:

 • Màn hình led ngoài trời p3

 • Màn hình led ngoài trời p8

 • Màn hình led ngoài trời p10

 • ...

Địa chỉ mua sản phẩm giá tốt - Music Group

Như chúng tôi đã nói, bạn cần phải cân nhắc  lựa chọn cho mình một địa chỉ bán, cung cấp màn hình led ngoài trời uy tín nhất. Như vậy bạn mới có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá tốt và an tâm trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên trong rất nhiều những điểm bán hiện tại, số lượng nhà cung cấp quá lớn khiến khách hàng rất khó nhận biết đâu là địa chỉ uy tín. Nếu bạn cũng đang ở trong trường hợp này thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn Music Group nhé. Chúng tôi hoạt động lâu năm trên thị trường và chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tốt nhất. Rất nhiều khách hàng đã đến với Music Group và chưa từng thất vọng. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được bạn.  

 • Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với giá rẻ nhất nhưng chất lượng tốt

 • Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm với công suất lớn nhỏ để khách hàng lựa chọn 

 • Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ tư vấn tận tình cho mọi khách hàng

Thi công màn hình led ngoài trời

Địa chỉ mua sản phẩm giá tốt - Music Group

Màn hình led ngoài trời quả thực là một trong những sản phẩm đáng để đầu tư và chọn mua nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm giá tốt, hoạt động ổn  định. Hãy lựa chọn Music Group và truy cập vào địa chỉ website của chúng tôi https://musicgroup.vn/man-hinh-led-ngoai-troi/ để tham khảo, chọn mua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nhanh tay truy cập website để liên hệ với chúng tôi nhé.

Xem thêm
Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: