Màn Hình Led Trong Suốt

(0 sản phẩm):

Màn hình Led trong suốt được xếp vào loại hình thiết bị tương đối đặc thù và mới mẻ. Tuy nhiên, tại một số nước phát triển loại màn hình này đã được ứng dụng rộng rãi.

Tại Việt Nam, các loại màn hình Led dạng trong suốt cũng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy màn hình Led trong suốt chính xác là dạng thiết gì? Chúng có đặc cấu tạo ra sao?  Giá bao nhiêu? 

Màn hình led trong suốt là gì?

Định nghĩa 

Màn hình Led trong suốt hay Transparent LED Screen là dạng màn hình quảng cáo cấu thành từ nhiều module. Trong đó, mỗi module lại được ứng dụng công nghệ đặc biệt khiến chúng giống như một tấm gương trong suốt.

Màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt hay còn gọi là Transparent LED Screen

Người nhìn có thể nhìn thấy rõ các vật ở phía sau màn hình bởi đặc biệt tính trong suốt của các module. Mặc dù sở hữu thiết kế hơi khác biệt nhưng Transparent LED Screen vẫn thực hiện tốt chức năng hiển thị thông tin hình ảnh.

Màn hình Led trong suốt có khả năng trình chiếu tốt các đoạn video, hình, text không khác gì màn hình Led truyền thống. Nhưng nếu xét về ưu điểm và các ứng dụng trong thực tế thì màn hình Led dạng trong suốt lại chiếm ưu thế hơn hẳn.

Các thông số kỹ thuật đặc trưng 

Màn hình Led trong suốt sẽ sở hữu một vài thông kỹ thuật cơ bản khá đặc trưng. Đây là những thông tin khách hàng cần nắm rõ trong quá trình lựa chọn thiết bị. Cụ thể như:

 • Mỗi module thường có kích cỡ 1000×500mm hoặc 500×357mm

 • Mật độ điểm ảnh Pixel Pitch đạt 3.9×7.8mm hoặc 7.8×7.8mm

 • Độ trong suốt đạt từ 65 đến 95%

 • Độ sáng của màn hình đạt trung bình 5000 cd/m2

 • Góc nhìn trung bình là 160 độ

Cấu tạo của màn hình led trong suốt

Lắp đặt màn hình led trong suốt

Hệ thống dây điện ở màn hình Led trong suốt đã được giấu kỹ trong các thanh nhôm

Transparent LED Screen vẫn được cấu tạo từ các module gần giống với màn hình Led truyền thống. Thế nhưng mỗi module cấu thành lên màn hình Led trong suốt lại có cấu trúc rất đơn giản, tinh gọn tối đa. Trong đó:

 • Các thanh Led sẽ bao gồm nhiều bóng Led nhỏ. Mật độ bóng Led cao hay thấp còn phụ thuộc vào từng loại màn hình.

 • Phần khung nhôm đóng vai trò như khung đỡ liên kết hệ thống module lại với nhau. Yêu cầu chung của khung nhôm là cần phải nhẹ nhưng vẫn phải đảm bảo độ chắc chắn.

 • Hệ thống dây dẫn điện cần được giấu kỹ trong thanh nhôm để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể màn hình. 

 • Một số thiết bị ngoại vi cần có bao gồm remote điều khiển từ xa, DVI cable, Plexiglass cover,...

Nhìn chung cấu tạo của màn hình Led trong suốt đơn giản hơn so với dạng màn hình truyền thống. Kích thước tổng thể có thể không thay đổi những khối lượng đã giảm xuống khá nhiều.

Nguyên lý hoạt động của màn hình Led trong suốt 

Hình ảnh trên mỗi chiếc màn hình Led trong suốt trình chiếu theo phương pháp lập trình các đèn led hoạt động cùng nhau. Cách hiển thị màu pixel sẽ liên quan đến sự tán xạ ánh sáng, sự phối trộn màu sắc giữa các đèn led tạo ra hình ảnh.

Màn hình led xuyên suốt

Màn hình Led trong suốt hoạt động dưới sự điều khiển của phần mềm chuyên dụng 

Nói chung, màn hình sẽ hoạt động khi thông tin từ hệ thống máy chủ chuyền tới module. Trong đó, bộ xử lý video trong PC lại nhận tín hiệu từ các nguồn bên ngoài như máy quay, đầu DVD, laptop,..

Thông thường mỗi hệ thống màn hình Led sẽ hoạt động thông qua điều khiển của một phần mềm nào đó. Đây là những phần mềm chuyên dùng để hỗ trợ việc hiển thị hình ảnh, text. Nhằm truyền tải nội dung cần thông báo, quảng bá đến người xem.

Phân loại màn hình Led trong suốt 

Dựa vào môi trường sử dụng, màn hình Led trong suốt thường chia thành loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời. 

 • Màn hình Led trong suốt dùng trong nhà: Có cường độ sáng vừa phải phù hợp với môi trường trong nhà, khoảng giữa 2 điểm ảnh liên tiếp khá gần, độ phân giải cao. Loại màn hình dùng trong nhà không được trang bị khả năng chống nước.

 • Màn hình Led trong suốt dùng ngoài trời: Thường là dạng màn hình cỡ lớn, cường độ sáng cao. Vì lắp đặt ở môi trường ngoài trời nên nhà sản xuất đã trang bị khả năng kháng nước và kháng bụi cho thiết bị.

Một số công nghệ hiện đại ứng dụng ở màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt được xem như tương lai của ngành quảng cáo hiện tại. Tại các cửa hàng, showroom giới thiệu sản phẩm, sân khấu lớn,.. Transparent LED Screen xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều.

Màn hình led trong suốt giá rẻ

Màn hình Led trong suốt được xem như tương lai của ngành quảng cáo hiện đại

Công nghệ được ứng dụng trong Transparent LED Screen đang cải tiến không ngừng. Nhằm tạo ra những hệ thống màn hình Led dạng trong với khả năng hiển thị hình ảnh ngày một chất lượng hơn.

Công nghệ màn hình LCD trong suốt 

Công nghệ màn hình LCD trong suốt cho phép các pixel trắng xuất hiện ở dạng trong suốt. Đây là loại màn hình lý tưởng để lắp đặt trong các cửa hàng. Chúng giống như thiết bị hoàn hảo để trình chiếu hình ảnh của sản phẩm đến với khách hàng.

Ngoài đặc tính trong suốt, những hệ thống màn hình LCD Led còn được tích hợp thêm chức năng cảm ứng. Một số mẫu màn hình thông minh tại cửa hàng sẽ cho phép khách hàng tìm kiếm hình ảnh sản phẩm.

Công nghệ màn hình OLED trong suốt 

OLED hay T-OLED chính là bước phát triển mới của công nghệ sản xuất màn hình Led trong suốt. Bề mặt của hệ thống màn hình ứng dụng công nghệ OLED hoàn toàn trong suốt.

Người xem vừa có thể nhìn thấy hình ảnh mà màn hình đang hiển thị và những vật phía sau hệ thống màn hình này. Ưu điểm của công nghệ OLED là không yêu cầu đèn nền hay vỏ bọc chắc chắn.

Dạng màn hình ứng dụng công nghệ LCD sẽ cần đến đèn nền để tạo hình ảnh. Thế nhưng màn hình trong suốt ứng dụng công nghệ OLED lại dựa vào các đi ốt với màu sắc ánh sáng riêng để tạo ra hình ảnh.

Bên cạnh đó, màn hình sử dụng công nghệ OLED sẽ hiển thị tốt nội dung màu đen trong suốt tốt hơn so với nội dung ở dạng ánh sáng trắng. Cũng nhờ đặc điểm màn hình OLED không yêu cầu đèn nền nên tính ứng dụng đã được tăng lên khá nhiều.

Công nghệ hiệu ứng ba chiều Clearview

Bán màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt Clearview cho phép hiển thị tốt hình ảnh ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh

Clearview được hiểu là công nghệ khuếch tán quang học tạo ra màn hình có hiệu ứng ba chiều và công suất cực cao. Nhờ vào khả năng tạo hiệu ứng và hình ảnh ấn tượng mà hệ thống màn hình ứng dụng công nghệ Clearview đã được chỉ định sử dụng cho lễ trao giải Oscar lần thứ 83.

Màn hình Led trong suốt Clearview cho phép hiển thị tốt hình ảnh ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh. Tại nhiều bảo tàng, sự kiện biểu diễn trực tiếp quy mô lớn,... Người ta rất ưa chuộng sử dụng dạng màn hình Led trong suốt Clearview.

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

So với dạng màn hình truyền thống, Transparent LED Screen sở hữu nhiều ưu thế vượt hơn hẳn. Cả về mặt thiết kế và các chức năng hoạt động.

Tạo tính thông thoáng cho không gian lắp đặt 

Transparent LED Screen có độ trong suốt cao, đây là tính đặc trưng của kiểu màn hình này. Nếu quan sát từ khoảng cách trên 5m khi màn hình không hoạt động, người nhìn sẽ khó mà nhận ra sự tồn tại của hệ thống màn hình.

Cung cấp màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt không gây bí bách cho không gian lắp đặt 

Chỉ riêng điểm này thôi đã cho thấy ưu thế cực lớn của màn hình Led trong suốt. Tính thẩm mỹ tại khu vực được lắp đặt màn hình hầu như không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, không gian sẽ trở nên thông thoáng hơn.

Thay vì lắp đặt hệ thống màn hình cỡ lớn truyền thống khiến không gian trở nên bí bách, mọi người nên chuyển sang sử dụng màn hình Led trong suốt. Đây đang là xu thế mà các cơ sở kinh doanh thương mại lựa chọn.

Sở hữu cường độ sáng cao

Cường độ sáng của màn hình Led trong suốt đạt trung bình từ 1200cd/m2 đến 5000 cd/m2. Con số này tương đối cao nếu so sánh với dạng màn hình Led truyền thống dùng trong nhà chỉ có cường độ sáng 2000cd/m2.

Màn hình led trong suốt cao cấp

Cường độ sáng của màn hình Led trong suốt đạt trung bình 5000 cd/m2

Với cường độ sáng 5000 cd/m2, Transparent LED Screen còn rất phù hợp để trình chiếu tại môi trường ngoài trời. Mức cường độ ánh sáng cao khiến cho người nhìn ở khoảng cách xa vẫn quan sát rõ ràng hình ảnh trình chiếu.

Theo thông tin các chuyên gia cho biết, cường độ sáng của màn hình Led dạng trong suốt gần bằng với ánh sáng tự nhiên ban ngày. Nhờ vậy, hiểu quả trình chiếu luôn đảm bảo bất kể là ban đêm hay ban ngày, chất lượng hình ảnh hầu không bị suy giảm trong môi trường ánh sáng mạnh.

Kích thước màn hình đa dạng 

Màn hình Led dạng trong suốt được lắp ráp từ hệ thống module gọn nhẹ với kích thước 1000×500mm hoặc 500×355. Vậy nên, chiều cao và chiều rộng của tổng thể màn hình Led có thể linh hoạt thay đổi.

Theo đó, nếu chỉ có nhu cầu sở hữu màn hình cỡ vừa, bạn chỉ cần giảm số lượng module cần lắp đặt. Ngược lại, nếu có nhu cầu sở hữu một màn hình trình cỡ lớn, bạn nên yêu tăng kích thước và số lượng module.

Khối lượng nhẹ hơn 50% màn hình Led truyền thống 

Kết cấu của màn hình Led trong suốt đã được tinh giản không còn cồng kềnh như dạng màn hình cỡ lớn trước đây. Mỗi tấm module cấu thành màn hình đều nhỏ nhẹ, dây dẫn cũng đã lược giản đi khá nhiều.

Màn hình led trong suốt trong nhà

Màn hình Led trong suốt có khối lượng nhẹ hơn 50% màn hình Led truyền thống 

Độ phẳng của Transparent LED Screen gần như hoàn toàn. Khối lượng 12kg/m2 nhẹ hơn 50% so với màn hình Led truyền thống. Khối lượng nhẹ đi đương nhiệm công việc di chuyển, lắp ráp sẽ không còn quá vất vả.

Hệ thống khung nhôm nâng đỡ hệ thống module là các thanh rỗng. Nhằm giúp cất giấu phần dây dẫn không gây mất thẩm mỹ cho tổng thể màn hình. Đặc điểm thiết kế này đã giảm đi đáng kể khối lượng của mỗi hệ thống Transparent LED Screen.

Kết nối và quản lý dễ dàng 

Transparent LED Screen thuộc thế hệ màn hình Led công nghệ mới. Vậy nên, mỗi bộ thiết bị thường thiết bị để có thể kết nối và quản lý một cách thuận tiện nhất.

Màn hình led trong suốt ngoài trời

Màn hình Led dạng trong suốt có thể kết nối và quản lý dễ từ xa

Hệ thống điều khiển từ xa cho phép người dùng kiểm soát mọi hoạt động ở bất kỳ đâu. Dữ liệu trình chiếu có thể lưu trên các ứng dụng điện toán đám mây. Khi cần sử dụng, người dùng chỉ cần truyền dữ liệu đều bộ điều khiển màn hình. 

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt

Ứng dụng của màn hình Led không chỉ gói gọn trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Giờ đây, người ta dùng Transparent LED Screen vào nhiều mục đích trang trí, tạo điểm nhấn cho công trình.

Tạo background sống động cho các tòa tháp cao tầng 

Những tòa nhà cao tầng là nơi lý tưởng để các tổ chức, doanh nghiệp triển khai chương trình truyền thông kiến trúc. Các tòa nhà quy mô lớn như Lotte hay Kangnam đều đã rất thành công khi thực hiện việc quảng bá kết hợp với sự hỗ trợ của hệ thống màn hình Led trong suốt.

Tư vấn màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt tạo background sống động cho các tòa tháp cao tầng 

Đặc điểm của các block cao tầng chính là diện tích bề mặt đối diện với các trục đường chính khá lớn. Đây là điều kiện cần thiết để bố trí hệ thống Transparent LED Screen phục vụ kế hoạch truyền thông kiến trúc.

Đối với dạng màn hình truyền thống khi lắp đặt thường che đi một phần hoặc hoàn toàn không gian bên trong. Tuy nhiên, với Transparent LED Screen nhược điểm trên đã được khắc phục triệt để.

Nhờ vào đặc điểm trong suốt hệ thống màn hình Led Transparent LED Screen vẫn giữ nguyên tầm nhìn của tòa nhà. Màn hình vừa cùng lúc trình chiếu hình ảnh tạo background sống động cho tòa nhà nhưng không làm mất tầm hình của người bên ngoài hay bên trong.

Sử dụng màn hình Led trong suốt trình tại các tòa nhà lớn sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho công trình đó. Vào những sự kiện quan trọng như quốc khánh, năm mới hay một sự lớn nào đó, hệ thống màn hình Led đóng vai như một kênh truyền thông khá hiệu quả tạo sự chú ý với nhiều đối tượng.

Sử dụng như tấm ngăn cách giữa các không gian 

Để ngăn cách các không gian trong cùng một tòa nhà, ngoài xây dựng mảng tường bê tông hay lắp đặt vách kính, nhiều chủ công trình đã lựa chọn sử dụng màn hình Led dạng trong suốt. Đây là ý tưởng khá hay vừa tạo điểm nhấn cho công trình lại vừa tạo vách ngăn độc đáo.

Led transparent led creen

Sử dụng màn hình Led dạng trong suốt như tấm ngăn cách giữa các không gian 

Kích thước của mỗi hệ thống màn hình có thể tùy chỉnh nhờ vào việc tăng giảm số lượng module. Với không gian có chiều cao và chiều rộng lớn, tất nhiên sẽ cần dùng tới nhiều module hơn.

Ngược lại với không gian căn phòng có chiều cao và chiều rộng không lớn lắm, số lượng module có thể giảm xuống. Nói chung, kích thước vách ngăn sẽ dễ dàng để tùy chỉnh vào từng địa hình.

Sử dụng màn hình Led trong suốt để làm vách ngăn tạo tính hiện đại và điểm nhấn cho công trình. Chúng vừa đóng vai trò như một mảng tường vách ngăn lại vừa làm nhiệm vụ trình chiếu.

Lắp đặt trong các phòng hội nghị, văn phòng 

Màn hình Led trong suốt cũng sở hữu chức năng trình chiếu hình ảnh, chạy thông tin dạng text như các loại màn hình khác. Những chức năng này rất cần thiết với nhu cầu làm việc tại văn phòng, phòng hội nghị,..

Màn hình led trong suốt nhập khẩu

Màn hình Led dạng trong suốt rất phù hợp để lắp đặt trong các phòng hội nghị, văn phòng 

Module dạng Led trong suốt sẽ khiến cho không gian văn phòng thêm hiện đại và tươi mới. Đồng thời, chúng vẫn thực ra hoàn hảo nhiệm vụ kết nối với thiết bị ngoại vi để trình hình ảnh, thông tin trong các cuộc họp, cuộc bàn luận.

Dùng để trang trí cho khách sạn, phòng hát karaoke 

Tính thẩm mỹ của màn hình Led trong suốt là điều dễ nhận thấy. Bởi phần dây dẫn hầu như đã nằm gọn trong khung nhôm. Thiết kế khung nhôm liên kết giữa các module cũng được thiết kế rất tinh tế giúp bề mặt màn hình thêm bằng phẳng.

Hệ thống màn hình Led dạng trong suốt rất thích hợp để bố trí trong các các khách sạn, phòng hát karaoke. Ngoài chức hiển thị hình ảnh, thông báo, khung màn hình trong suốt còn khiến không gian tại đó đẳng cấp, hiện đại hơn.

Sử dụng như tấm biển quảng cáo ngoài trời 

Màn hình Led trong suốt lắp đặt ngoài trời có khả năng chống chịu lại sự xâm nhập của nước và bụi bẩn. Chúng là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho các tấm biển quảng cáo truyền thông.

Nội dung cần truyền tải tới khách hàng có thể thay đổi linh hoạt tùy vào dữ liệu đầu vào. Như vậy, khi cần triển khai kế hoạch quảng bá nào đó, bạn không cần phải thay mới màn hình. Mà thay vào đó chỉ cần điều chỉnh dữ liệu đầu vào.

Lắp đặt tại các showroom giới thiệu sản phẩm 

Showroom giới thiệu sản phẩm của các hãng thời trang hay thương hiệu nổi tiếng thế giới đang có xu hướng chuyển sang sử dụng màn hình Led trong suốt. Ngoài tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, chất lượng hiển thị hình ảnh sản phẩm của thiết bị luôn rõ nét, chân thực.

Báo giá màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt lắp đặt tại các showroom giới thiệu sản phẩm 

Nhờ đó, khách hàng cơ hội quan sát tốt hơn từng mẫu sản phẩm một cách nhanh chóng mà không cần tìm đến mọi ngóc ngách của cửa hàng. Hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm cũng vì vậy mà đạt kết quả cao hơn.

Báo giá màn hình LED trong suốt

Một số khách hàng băn khoăn rằng với dòng thiết bị ứng dụng công nghệ tiến như Transparent LED Screen thì liệu giá bán có cao không. Giá thành của màn hình Led trong suốt cao hay thấp còn phù thuộc vào độ phân giải, cường độ sáng, kích thước. 

giá bán màn hình led trong suốt

Giá bán màn hình Led trong suốt hiện nay dao động từ 35 đến 65 triệu đồng/m2

Trong đó, cường độ sáng của màn hình thường chia thành 3 bậc (1200cd/m2, 2500cd/m2 và 5000 cd/m2). Thường thì cường độ sáng càng cao thì giá bán cũng cao hơn.

Bên cạnh đó yếu tố nguồn gốc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá bán của màn hình Led. Những thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay một số nước Châu Âu thường cao hơn so với màn hình sản xuất từ Trung Quốc.

Theo khảo sát của chúng tôi, giá bán của màn hình Led trong suốt hiện nay phổ biến ở mức dưới 70 triệu đồng/m2. Cụ thể, mức giá tại nhiều đại lý dao động trong khoảng từ 35 cho đến 65 triệu đồng/m2.

Nói chung, để đầu tư cho một dàn màn hình Led trong suốt hoàn chỉnh, khách hàng cần xác định sẽ phải bỏ ra trên dưới trăm triệu đồng. Khoản đầu tư này đã bao gồm cả công lắp đặt.

Vì sao nên sử dụng màn hình LED trong suốt?

Màn hình Led trong suốt mặc dù vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng cũng đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của khách hàng. Có chiều lý do để lựa chọn loại màn hình dạng trong suốt thay vì các dòng thiết bị truyền thống.

Thể hiện xu thế bắt kịp thời đại

Transparent LED Screen được xem như dòng thiết bị thể hiện rõ xu hướng sử dụng các thiết bị Led trong tương lai của người dùng. Những cơ sở kinh doanh, tổ chức doanh nghiệp nếu muốn bắt kịp xu hướng này, nhất định nên đi tiên phong trong sử dụng màn hình Led dạng trong suốt.

Địa chỉ cung cấp màn hình led trong suốt

Transparent LED Screen dự đoán sẽ dần thay thế cho dạng màn hình Led truyền thống 

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, màn hình Led trong suốt sẽ dần thế chỗ cho dạng màn hình Led truyền thống. Bởi những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, khối lượng nhẹ, khả năng hiển thị hình ảnh hết sức chân thực.

Phần lớn những showroom trưng bày sản phẩm, trung tâm thương mại tầm cỡ hiện nay đều chuyển sang sử dụng Transparent LED Screen. Vậy nên, nếu không muốn bỏ lỡ xu hướng này, cơ sở kinh doanh hay tổ chức của bạn cũng hãy bắt đầu tìm hiểu về ứng Transparent LED Screen.

Thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu 

Chắc hẳn khi bước chân vào một cửa hàng được lắp đặt hệ thống màn hình Led trong suốt hiện đại, khách hàng ít nhiều cũng sẽ ấn tượng và choáng ngợp. Chỉ cần nhìn vào đó, người mua chắc chắn đã phần nào thấy rõ được sự chuyên nghiệp của thương hiệu. 

Không đơn thuần như một thiết bị điện tử chỉ có tác dụng hiển thị hình ảnh mà chúng sẽ tạo tính đẳng cấp cho mỗi cơ sở kinh doanh. Không cần phải triển khai một chiến dịch PR rầm rộ nhưng chỉ với thay đổi nhỏ khi bố trí thêm màn hình Led trong suốt, hiệu quả quảng bá cho thương hiệu cũng đã nâng lên thấy rõ.

Hiệu quả quảng bá mang tính dài lâu 

Tuổi thọ nói chung của các thiết bị ứng dụng công nghệ Led đều khá cao. Vì thế cho dù phải đầu tư cả trăm triệu để lắp đặt một hệ thống màn hình nhưng hiệu quả sử dụng mà hệ thống thiết bị này mang lại là rất xứng đáng.

Phân phối màn hình led trong suốt

Biển đảo quảng cáo bằng màn hình Led trong suốt 

Trung bình mỗi tấm biển quảng cáo cấu thành từ module trong suốt sẽ hoạt động bền bỉ trên 10 năm. Hệ thống thiết bị có thể hoạt động liên tục vài chục giờ đồng hồ mà không xảy ra bất kỳ trục trặc nào.

Nếu như sử dụng biển quảng cáo thông thường, bạn cần phải trang bị thêm cả hệ thống đèn chiếu sáng để làm nổi bật. Nhưng với màn hình ứng dụng công nghệ Led trong suốt, bạn không cần phải đầu tư thêm bất kỳ hệ thống phụ trợ nào khác.

Module Led ứng công nghệ hiện đại đủ khả năng tái hiện dải màu sắc hình ảnh phong phú. Cộng với cường độ sáng cao hầu như không bị suy giảm nhiều trong suốt thời gian vận hành sẽ duy trì hiệu quả trình chiếu dài lâu.

Thích hợp với nhiều môi trường sử dụng 

Bất kỳ không gian nào cũng thích hợp để lắp đặt màn hình ứng dụng công nghệ Led trong suốt. Bởi đặc tính trong suốt sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế của mỗi không gian nội thất.

Thi công lắp đặt màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt thích hợp với nhiều môi trường sử dụng 

Ngoài ra, khi lắp đặt ngoài trời, hệ thống màn hình này cũng sẽ không che khuất tầm nhìn vốn có. Khi thiết bị hoạt động, người nhìn vừa có thể quan sát hình ảnh đang trình chiếu đồng thời vẫn nhìn rõ phần không gian phía sau màn hình.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến màn hình LED trong suốt

Vì là dòng thiết bị vẫn còn tương đối mới nên trong quá trình tìm hiểu, đặt mua khách hàng vẫn đạt ra một số thắc mắc. Chẳng như về cách chọn màn hình có cường độ sáng phù hợp, cách lắp đặt và và vận hành,...

Màn hình Led trong suốt lắp đặt trong nhà nên có cường độ sáng bao nhiêu là phù hợp? 

Trả lời: Màn hình Led trong suốt lắp đặt trong nhà không cần phải có cường độ sáng quá cao. Khi cường độ sáng của màn càng cao đường người nhìn ở khoảng cách xa sẽ quan sát dễ hơn. Thế nhưng với môi trường trong nhà, cường độ sáng chỉ cần ở mức vừa phải.

Bán màn hình led trong suốt giá rẻ

Màn hình Led trong suốt lắp đặt trong nên có cường độ sáng 1200cd/m2 hoặc 2500cd/m2

Hiện nay, cường độ sáng của màn hình Led trong suốt được chia thành 3 mức. Bao gồm 1200 cd/m2, 2500cd/m2 và 5000 cd/m2. Nếu lắp đặt ở không gian trong nhà, bạn nên chọn loại màn Led có cường độ sáng 1200cd/m2 hoặc 2500cd/m2.

Màn hình Led trong suốt lắp đặt trong nhà nên có cường độ sáng bao nhiêu là phù hợp? 

Trả lời: Nếu lựa chọn màn hình Led lắp đặt ngoài trời, bạn nên lựa chọn loại màn hình có cường độ sáng cao một chút. Có như vậy, hình ảnh hiển thị mới truyền tải rõ đến người nhìn ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Loại màn hình trong suốt có cường độ sáng 5000 cd/m2 sẽ phù hợp nhất với không gian ngoài trời. Đây là mức cường độ sáng gần với ánh sáng tự nhiên, đủ khả năng để hiển thị hình ảnh ngay cả khi bị ánh sáng Mặt Trời trực tiếp chiếu vào. 

Cách lắp đặt màn hình Led trong suốt có khó không? 

Trả lời: Về cơ bản cách lắp đặt màn hình Led trong suốt gần tương tự như màn hình Led bình thường. Với khối lượng chỉ bằng 50% màn hình thông thường, các module Led trong suốt thậm chí còn dễ lắp ghép hơn.

Tuy nhiên, nếu không thực sự am hiểu kỹ thuật, bạn hãy giao lại nhiệm vụ thi công lắp đặt cho bên cung cấp thiết bị. Vì trong quá trình lắp ghép module sẽ cần đến đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dụng cụ chuyên dụng.

Màn hình Led trong suốt lắp đặt có cần độ phân giải cao không?

Trả lời: Màn hình Led lắp đặt ở không gian ngoài trời không nhất thiết phải sở hữu độ phân giải cao. Vì chủ yếu hệ thống màn hình thường lắp đặt ở vị trí cao, phục vụ người nhìn ở khoảng cách xa.

Màn hình có độ phân giải cao thường có giá bán cao hơn và phù hợp với không gian trong nhà. Còn nếu lắp đặt ngoài trời, bạn nên chọn loại màn hình có độ phân giải ở mức trung bình.

Màn hình Led trong suốt có bền không? 

Trả lời: Về độ bền thì người dùng không phải lo lắng. Màn hình trong suốt cấu thành từ các module cao cấp có tuổi thọ lên đến cả trăm nghìn giờ hoạt động.

Công nghệ màn hình led trong suốt

Màn hình Led trong suốt rất bền 

Nếu hoạt động ở điều kiện nguồn điện ổn định, mỗi hệ thống màn hình Led sẽ có độ bền ít nhất cũng trên 10 năm.

Làm thế nào để đảm bảo tuổi thọ cho màn hình Led trong suốt? 

Trả lời: Trong quá trình vận hành, người dùng không nên tắt và khởi động hệ thống màn hình Led liên tục trong thời gian dưới 5 giây. Việc thực hiện bật, tắt nên có chu kỳ giãn cách phù hợp.

Đồng thời, nguồn điện kết nối với hệ thống màn hình phải có tính ổn định, tương thích với thông số kỹ thuật ghi trên thiết bị. Khung đỡ module cần đảm bảo có kích thước phù hợp và độ chắc chắn cao.

Màn hình Led trong suốt có thời hạn bảo hành bao lâu?

Trả lời: Thời hạn bảo hành của hệ thống màn hình Led trong suốt còn tùy thuộc vào bên cung cấp, giá bán. Mỗi bộ thiết bị thường được bảo hành từ 12 đến 36 tháng.

Một sản phẩm màn hình cao cấp, bên cung cấp có thể hỗ trợ bảo hành trong thời hạn lên đến 5 năm. Trước khi quyết định đặt mua, khách hàng cần hỏi kỹ thuật bên cung cấp về chế độ và thời hạn bảo hành.

Màn hình Led trong suốt đang bày bán trên thị trường có nguồn gốc chủ yếu từ đâu?

Trả lời: Các loại màn hình Led trong suốt tại Việt Nam hiện được nhập về chủ yếu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, một số nước tại Châu Âu,.. Mỗi bộ thiết bị nhập khẩu chính hãng cần có đầy đủ chứng nhận CQ & OQ.

Nên mua màn hình Led trong suốt ở đâu? 

Trả lời: Giá bán của mỗi bộ màn hình Led trong suốt lên đến cả trăm triệu đồng. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu và chọn mua thiết bị ở những địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh thiết bị chiếu sáng.

Musicgroup.vn chuyên cung cấp các dòng thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng. Trong đó dòng sản phẩm màn hình ứng dụng công nghệ Led trong suốt tại Musicgroup luôn đảm bảo chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng đầy đủ chứng nhận CQ & OQ.

Màn hình Led trong suốt chính là xu hướng mới của các thiết bị ứng dụng công nghệ Led. Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, màn hình dạng Led trong suốt luôn đóng vai trò rất quan trọng. Với một vài chia sẻ của Musicgroup, mong rằng đã giúp khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về dòng thiết bị tiên tiến này.

Xem thêm
Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: