Hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke

02-04-2022 14:49

Bất kỳ một nhà kinh doanh quán karaoke đều trang bị cho mình hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke thật hoàn hảo và chuyên nghiệp. Nếu muốn có chất lượng tốt nhất điều đầu tiên là phải tránh các tiếng hú, tiếng rè và mất tiếng đột ngột. Đây là điều mà khách hàng thấy không hài lòng nhất khi đến quán karaoke, câu hỏi đặt ra cho các nhà kinh doanh là làm sao để có hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke hay, chất lượng?. Để thu hút khách hàng nhờ vào hệ thống âm thanh ánh sáng bạn cần phải khắc phục các vấn đề sau:

Hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke không nên quá cầu kỳ.

Vấn đề thực tế hiện nay là các chủ đầu tư luôn cho rằng để có hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke hay thì phải lắp đặt thật nhiều tạo độ hoành tráng. Nhưng thực tế bạn chỉ cần vài loại loa, đèn là có thể tạo một phòng hát chuyên nghiệp và chủ yếu là người lắp đặt có đủ chuyên môn để làm được điều đó.

Một phòng karaoke chuyên nghiệp nếu với kích thước nhỏ, giá thành trung bình thì chỉ cần 2 loa Full Đơn, 1 loa sub, 1 đầu karaoke là có thể tạo được âm thanh chất lượng. Về phần ánh sáng chỉ cần đèn lon, kết hợp tia laser là đủ.

Nhưng với phòng lớn đòi hỏi sự sang trọng dành cho khách vip thì việc lắp đặt, đầu tư càng phải chu đáo hơn. Có thể kết hợp thêm Bàn mixer, đèn par led hoặc đèn moving head cho hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke đẳng cấp.

Điều chú ý của hai loại không gian này dù là đơn giản hay đẳng cấp là không nên ôm đồm quá nhiều linh kiện vào vì như thế sẽ làm mất đi thẩm mỹ, chất lượng không như mong đợi.

Tránh tiếng hú; hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke phòng karaoke cần chú ý những điều sau:

-Không được đặt loa có góc đối nhau, nếu hai loa đối diện nhau rất dễ tạo ra tiếng hú.

-Thiết bị như bộ đàm của micro không dây không được đặt gần loa, tiếng hú sẽ phát ra lập tức chính vì thế mà các quán karaoke thông thường hay sử dụng micro có dây.

-Căn chỉnh âm thanh không đồng đều, nhạc, âm thanh phát ra, và tiếng bass nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ tạo nên tiếng vang khó chịu.

-Chọn lựa sản phẩm không thích hợp cho phòng karaoke, công suất quá lớn rất dễ dẫn đến tình trạng này.

Để tránh dẫn đến tình trạng trên rất dễ dàng nếu chọn lựa Obibi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke. Chúng tôi có nhân viên làm việc lâu năm trong nghề am hiểu từng chi tiết, cấu tạo và căn chỉnh hợp lý cho thiết bị hoạt động ổn định và còn cho âm thanh tốt nhất.

Hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke cần được bố trí hợp lý.

Quán karaoke, phòng karaoke là nơi chọn lựa để xả stress, tụ tập bạn bè sau những ngày làm việc chính vì thế nếu nơi này có xảy ra bất kỳ sự cố nào sẽ làm mất hứng cuộc vui và không muốn trở lại lần tiếp theo. Chính vì thế nếu đã lắp đặt phải hết sức cẩn trọng trong cách bố trí cho hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke chuyên nghiệp.

Với hệ thống âm thanh, các loại loa phải được bố trí ở góc phòng và thường được treo lên cách mặt đất khoảng 1m50. Các thiết bị còn lại như amply, đầu karaoke, tivi phải được đặt lên kệ, chất liệu gỗ sẽ cho chất lượng âm thanh hay hơn so với các chất liệu khác.

Hệ thống đèn nên bố trí đều khắp phòng, bạn nên chọn màu đèn là xanh, đỏ, trắng sẽ cho màu sắc đẹp nhất. Có thể chọn lựa các gobo họa tiết thú vị như hình hoa, hình con vật, hình pháo hoa…sẽ thu hút hơn.

Hệ thống âm thanh ánh sáng quán karaoke, phòng karaoke hiện nay có tại Obibi. Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng ngay qua hotline Bên cạnh đó có thể xem sản phẩm và đặt hàng trực tiếp qua Obibi.

Các tin liên quan

 • 06-04-2022 16:04
 • 06-04-2022 14:12
 • 06-04-2022 10:50
 • 02-04-2022 22:43
 • 02-04-2022 22:24
 • 02-04-2022 16:52
 • 02-04-2022 16:42
 • 02-04-2022 16:30
 • 02-04-2022 16:20
 • 02-04-2022 08:37

0 bình luận

Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: