Top 10 Dàn Âm Thanh Đám Cưới Cao Cấp

06-04-2022 10:50

Lựa chọn dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp cao cấp không phải điều dễ dàng. Nhất là đối với những ai lần đầu “chân ướt chân ráo” mua sản phẩm. Vậy nên để quá trình mua bán được thuận tiện nhất bạn hãy ghi chép kinh nghiệm cụ thể và đồng thời có thể cân nhắc bỏ túi một số dàn âm thanh chuẩn cao cấp gợi ý sau đây. 

Thế nào là dàn âm thanh đám cưới đạt chuẩn chất lượng?

Dàn âm thanh đám cưới luôn là một phần không thể thiếu trong ngày cưới. Bộ thiết bị này giúp ngày vui của cô dâu chú rể, quan viên hai họ trở nên trọn vẹn hơn. Vì thế mà một dàn âm thanh chất lượng sẽ giúp tạo không khí nhộn nhịp, hỗ trợ âm thanh hoạt động cả ngày.

Dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Dàn âm thanh đám cưới

Vậy thế nào là dàn âm thanh đám cưới đạt chuẩn chất lượng? Thực tế không có tiêu chuẩn nhất định hay cụ thể nào để đánh giá chất lượng dàn loa âm thanh đám cưới đạt chuẩn hay không. Cách đánh giá sẽ tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Nhưng trong thực tế, đa phần mọi người sẽ đánh giá dựa vào các yếu tố sau.

 • Chất lượng âm thanh: Âm thanh phát ra trong trẻo, không bị lẫn các tạp âm.
 • Chỉnh âm tốt: Khi hát, dàn âm thanh đám cưới cho tiếng ca bay bổng. Bắt míc giúp giọng nói hay hơn, âm thanh dễ chịu hơn.
 • Âm lượng đủ lớn: Khi chơi nhạc sàn, áp lực âm thanh phải đủ lớn. Như vậy mới tăng sự vui vẻ cho những người tham gia.
 • Âm thanh không rè: Khi phát biểu hay hát dàn loa sẽ không bị rú rít.

Hướng dẫn chọn mua dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Dàn âm thanh đám cưới được sử dụng cho nhiều địa điểm khác nhau. Vì thế người dùng thường đặt yêu cầu cao khi lựa chọn hệ thống âm thanh này. Thế nhưng không dễ dàng để có thể lựa chọn được bộ âm thanh đám cưới chất lượng, phù hợp như mong muốn. Vậy nên nếu bạn muốn lựa chọn dàn loa đám cưới thì hãy làm theo các hướng dẫn sau đây.

Chọn Mua Dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Thế nào là dàn loa âm thanh đám cưới đạt chuẩn chất lượng?

Mua dàn âm thanh đám cưới theo quy mô sử dụng

Để lựa chọn được dàn âm thanh đám cưới phù hợp giữa rất nhiều sản phẩm khác nhau thì bạn cần xét về quy mô sử dụng. Không phải không gian sử dụng nào cũng đều sử dụng dàn loa đám cưới giống nhau. Vì thế để đảm bảo chất lượng âm thanh, hiệu suất và khả năng phủ sóng khi sử dụng cần cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn.

Quy mô âm thanh sân khấu nhỏ

Trong trường hợp lựa chọn dàn âm thanh cho không gian tiệc cưới nhỏ thường không yêu cầu cao về chất lượng. Vì thế bạn không nên lựa chọn dàn âm thanh đám cưới khủng.

Bạn chỉ cần lựa chọn hệ thống âm thanh tầm trung sao cho đảm bảo độ ổn định cao. Chất âm đầu ra tốt để phục vụ nhu cầu cơ bản hát hò, phát biểu là được.  

Quy mô âm thanh đám cưới lớn

Với quy mô âm thanh đám cưới lớn thì hệ thống âm thanh chuẩn rất quan trọng. Vậy nên bạn không thể lựa chọn dàn âm thanh tầm trung mà phải đặt bộ loa phục vụ đám cưới có công suất lớn. Theo đó lựa chọn dàn âm thanh đám cưới cao cấp là hoàn toàn phù hợp.

Bạn có thể kết hợp thêm hệ thống loa full chính. Cùng với đó là những thiết bị hỗ trợ âm thanh và các loa khác nhau để mang đến hiệu quả âm thanh tốt nhất cho đám cưới. Như vậy âm thanh mới dễ dàng trải rộng toàn bộ không gian tiệc cưới rộng lớn một cách đầy đủ nhất.

cách chọn mua dàn âm thanh đám cưới phù hợp

Cách chọn mua dàn âm thanh đám cưới phù hợp

Quy mô âm thanh sân khấu nhạc sống

Lựa chọn dàn âm thanh đám cưới không chỉ có 2 trường hợp trên. Trong nhiều trường hợp khác còn sử dụng dàn âm thanh nhạc sống chất lượng cao. Những dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp sẽ giúp đáp ứng tối đa hiệu suất âm thanh cho không gian rộng.

Dàn âm thanh nhạc sống là lựa chọn tốt để đưa không gian đám cưới tràn ngập âm nhạc. Mọi người có thể tận hưởng những bản nhạc hay cùng nhau chúc phúc cho đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Xem xét nhu cầu người thuê âm thanh và khách hàng tương lai tại địa phương

Mua dàn âm thanh đám cưới cũng cần xem xét phong trào, phong tục tập quán tại quê hương mình như thế nào. Bởi vì mỗi một vùng miền khác nhau thì sở thích, trào lưu và mức tiếp nhận âm thanh nhạc cụ cũng khác nhau.

Vì thế trước khi tìm mua sản phẩm để sử dụng thì bạn nên hiểu rõ vấn đề này. Nếu mua dàn loa đám cưới để phục vụ đám cưới khu vực nông thôn thì việc tìm đến các địa điểm bán dàn âm thanh nhạc sống cần được cân nhắc cẩn thận, có thể chọn các loại dàn âm thanh khác để tránh lãng phí. 

Còn nếu mua dàn âm thanh cho đám cưới ở thành phố thì hoàn toàn ngược lại. Đây là khu vực phát triển, trào lưu âm nhạc yêu thích là nhạc sôi động, nhạc remix với công suất âm thanh lớn. Thế nên mua dàn âm thanh chơi nhạc sống sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Tư vấn mua dàn âm thanh đám cưới

Xem xét phong tục, văn hóa quê hương để chọn dàn loa phù hợp

Mức kinh phí dự kiến bỏ ra cho dàn âm thanh đám cưới là bao nhiêu

Bên cạnh đó rất nhiều yếu tố khác nhau thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí cũng rất quan trọng. Hiện tại các sản phẩm dàn âm thanh đám cưới cực kỳ đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Vì thế mức giá bán các sản phẩm cũng từ đó có sự đa dạng.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những dàn âm thanh đám cưới giá rẻ và giá cao cùng lúc trên thị trường. Tuy nhiên người ta thường nói tiền nào của nấy. Đi với cái hay nhất, hoành tráng nhất sẽ là số tiền tương xứng. Do đó bạn cần phải biết lựa chọn sản phẩm có giá bao nhiêu là tốt và phù hợp nhất cho mình?

Tốt nhất bạn nên cân nhắc vấn đề tài chính mình đang có. Sau đó xem xét về mức thời gian sử dụng sản phẩm mình muốn. Mức đầu tư càng cao thì thời gian thu hồi vốn càng kéo dài. 

Mua dàn âm thanh đám cưới cao cấp với chất lượng tốt thực ra không hề khó. Chỉ cần bạn hiểu rõ cách mua bán và lựa chọn sản phẩm sẽ dễ dàng tìm thấy bộ âm thanh đạt chuẩn như mình mong muốn.

Lựa chọn dàn loa đám cưới phù hợp

Chọn dàn loa đám cưới có giá phù hợp tình hình tài chính

Trọn bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Một hệ thống, một dàn nhạc luôn cần đến sự phối trộn của nhiều trang thiết bị khác nhau. Tương tự như một dàn giao hưởng thính phòng hay chương trình ca nhạc tivi. Dàn âm thanh đám cưới cũng thế. Để tạo nên được một dàn âm thanh cao cấp, chuẩn chất lượng thì các thiết bị âm thanh phối trộn cần đảm bảo đúng chuẩn yêu cầu. Cụ thể:

Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là thiết bị quan trọng nhất trong dàn âm thanh đám cưới cao cấp. Bởi vì chỉ có thiết bị này mới có thể khuếch đại âm thanh ra mọi không gian. Đồng thời phủ sóng âm thanh một cách hiệu quả. Đây là điều mà không một Amply nào có thể đáp ứng được.

Hơn nữa chỉ khi sử dụng cục đẩy thì mới có thể kéo được các cặp loa phục vụ đám cưới, nhất là những dòng loa công suất lớn. Vậy nên để tạo nên được một bộ dàn âm thanh phục vụ đám cưới chuẩn cao cấp thì cục đẩy công suất cẩn lựa chọn kỹ càng.

Trong đó sản phẩm tốt nhất là thuộc về các thương hiệu lớn như Crest Audio, DB TK, Start Sounder, Yamaha… Những thương hiệu kể trên đều được kiểm nghiệm chặt chẽ với chất lượng hàng đầu. Công suất cực đại mạnh mẽ từ 500W đến 1900W với công nghệ tích hợp hiện đại giúp hiệu suất hoạt động cục đẩy nâng cao. Thậm chí có thể tự động ngăn ngừa tình trạng hoạt động quá tải khi sử dụng.

Cục đẩy công suất đám cưới

Cục đẩy công suất thiết bị quan trọng của dàn âm thanh

Tất nhiên để dàn âm thanh hoàn hảo thì cục đẩy phải đảm bảo công suất lớn hơn công suất trung bình loa. Như vậy thì vấn đề âm thanh rè, méo, hay cháy loa sẽ được cải thiện.

Bàn Mixer

Một dàn loa đám cưới chuyên nghiệp nhất định phải có bàn Mixer. Đây là thiết bị có nhiệm vụ tương đương Amply và vang số. Thế nhưng bàn Mixer lại dễ dàng điều chỉnh âm thành từ nhiều nguồn nhiều thiết bị. Đặc biệt Mixer hỗ trợ khả năng hòa trộn tín hiệu âm thanh để tạo nên âm sắc phù hợp từng phân khúc trong hôn lễ.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, bàn Mixer cũng chia làm 2 loại chính. Đó là Mixer AnalogMixer Digital. Trong đó Analog sẽ cần người điều chỉnh trực tiếp. Còn riêng Digital là căn chỉnh từ xa qua thiết bị thông minh.

Vậy để dàn âm thanh đám cưới đúng chuẩn cao cấp thì tốt nhất sản phẩm bàn Mixer nên chọn các thương hiệu sau:

 • Mixer Dynacord: Sản phẩm ứng dụng công nghệ hàng đầu Đức. Quy trình sản xuất độc quyền, tiên tiến với chất lượng trọn vẹn.
 • Mixer Yamaha: Sản phẩm luôn đảm bảo về mặt hình thức, chất lượng cao. Thiết kế đơn giản nhưng đầu tư mạnh mẽ về bộ xử lý. Tốc độ xử lý siêu tốc hơn hẳn các hãng khác.
 • Mixer Soundcraft: Nổi tiếng thiết kế chuyên biệt, ấn tượng với khả năng xử lý âm thanh đỉnh cao. Các đặc tính  tùy tình đa dạng, dễ dàng sử dụng cho âm thanh sống động, hấp dẫn.

Bàn mixer âm thanh đám cưới

Bàn mixer

Loa đám cưới

Loa đám cưới tương tự như loa mà được dùng trong dàn Karaoke gia đình. Thế nhưng một dàn âm thanh cho đám cưới cao cấp phải có hệ thống loa đám cưới công suất lớn. Như vậy thì mới mang đến nguồn âm thanh tốt phục vụ hàng trăm, hàng nghìn người nghe.

Thông thường tùy theo quy mô dàn âm thanh đám cưới  mà việc lựa chọn loa sân khấu phù hợp ra sao. Mỗi loại loa đều có nhiệm vụ riêng nhằm phục vụ trải nghiệm âm nhạc của khách hàng trong bữa tiệc. Loa càng ấn tượng càng giúp cho dàn âm thanh trở nên sắc sảo, cao cấp và chuyên nghiệp hơn đối thủ rất nhiều.

Về cơ bản một dàn loa đám cưới sẽ có 3 hệ thống loa chính. Đầu tiên là loa toàn dải với nhiệm vụ phát ra 3 dải tần cao, thấp, trung trong dàn âm thanh. Tiếp đến là loa Sub đảm nhận nhiệm vụ cung cấp dải âm trầm phụ trợ. Hoặc là làm lực Bass đập căng, mạnh mẽ đảm bảo chất âm hoành tráng.

Cuối cùng là Loa Monitor kiểm âm bố trí gần sân khấu và hướng về người biểu diễn. Đây là loa giúp người nói nghe được giọng bản thân và điều chỉnh âm lượng loa cho phù hợp.

https://obibi.vn/loa-line-array

Loa đám cưới

Tuy nhiên để đảm bảo dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp thì loa phải thuộc các thương hiệu danh giá. Bạn có thể tham khảo 1 số cái tên như:

Thương hiệu JBL

Thương hiệu DB

Thương hiệu Sennheiser

Thương hiệu Martin Audio

Thương hiệu Nexo

Thương hiệu Turbosound

Thương hiệu RCF

Thương hiệu Midas

Thương hiệu Behringer

Thương hiệu Yamaha

Vang số                   

Dàn âm thanh nhạc sống cần những gì? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là vang số. Đây là dụng cụ hòa trộn cũng như xử lý tín hiệu âm thanh cho dàn loa. Thông thường vang số được thiết kế nhỏ nhắn, mang hơi hướng hiện đại.

Vang số được các chuyên gia ví như mạng lưới bảo vệ âm thanh hiệu quả. Bởi lẽ sản phẩm có thể phân chia dải tần, cân bằng âm sắc cho hệ thống loa. Hoặc là giới hạn âm thanh, cộng hưởng âm thanh. Thậm chí là có thể xử lý âm thanh thông minh giúp loại bỏ nhiễu sóng, tạp âm, méo tiếng.

Theo các chuyên gia đánh giá thì trong dàn âm thanh cho thuê đám cưới chuyên nghiệp vang số phải là sản phẩm thuộc các thương hiệu bán chạy. Tốt nhất là nên cân nhắc các sản phẩm của AM, Wharfedale, AAP, JBL.

Vang số dàn âm thanh đám cưới

Thiết bị xử lý Vang số - mạng lưới bảo vệ âm thanh dàn loa

Đây là những thương hiệu có tiếng vang nhất trên thị trường được nhận định với chất lượng tuyệt vời. Có khả năng kết nối thiết bị ngoại vi tốc độ cao, xử lý hầu hết dàn âm thanh chuyên nghiệp. Hạn chế tối đa âm thanh nhỏ to tạo độ truyền tải mượt mà, sắc nét. Và nhất là giá thành mua bán ổn định.

Micro

Dàn loa âm thanh đám cưới nếu thiếu đi hệ thống Micro thì không khác gì thiếu đi “chìa khóa” thành công của dàn loa. Micro hiện có 2 loại chính, bao gồm Micro không dây và micro có dây. Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm micro không dây lại được ưa chuộng hơn hẳn trong dàn loa đám cưới.

Tất nhiên, lợi thế đầu tiên là mic mang đến tính thẩm mỹ cao cho hệ thống. Hơn nữa sản phẩm còn đáp ứng chất lượng âm thanh. Đó là vừa đảm bảo khả năng thu âm tốt vừa hạn chế tạp âm, nhiễu sóng. Khả năng dò sóng sạch, lọc âm tốt dễ dàng thu được âm thanh tốt.

Về cơ bản để đánh giá một sản phẩm Micro không dây tốt trong dàn loa đám cưới  chuyên nghiệp cần dựa vào các tiêu chí đề ra. Cụ thể là:

 • Thương hiệu Micro: Sản phẩm nên đến từ thương hiệu uy tín trên thị trường. Ví dụ như Shure, Yamaha, AAP, JBL, KBS,…
 • Công nghệ hỗ trợ: Ví dụ như dò sóng sạch, cắt rút rít. Hoặc là cảm biến gia tốc.
 • Tần số Micro: Tần số nên chọn có 2 phương án. Đầu tiên là VHF tần số cao với phạm vi 50m. Tiếp đến là UHF tần số siêu cao. Tần số có thể phát và nhận tín hiệu rộng đến 100m.

Micro đám cưới

Micro đám cưới

Gợi ý một số dàn âm thanh tự phối cao cấp được chuyên gia đánh giá cao

Để giúp bạn sở hữu được dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu đề ra dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo. Đây là Top dàn âm thanh nhạc sống cho đám cưới được các chuyên gia đánh giá cao với khả năng truyền tải âm thanh “cực ngầu”. Bạn chỉ cần cân nhắc chi phí là sở hữu ngay được bộ âm thanh đám cưới lý tưởng.

Dàn âm thanh nhạc sống đám cưới dưới 30 triệu đồng

Tưởng chừng với khoản tiền 30 triệu đồng bạn không thể tìm được dàn loa đám cưới khủng. Thế nhưng thực tế không phải vậy. Chỉ với vỏn vẹn 30 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay bộ loa là:

 • Loa đám cưới Full OBT 425 Bass 40: 1 Đôi với giá 9 triệu 500 nghìn đồng
 • Cục đẩy công suất OBT 7800: 1 Chiếc giá 9 triệu 300 nghìn đồng
 • Bàn trộn Mixer SoundCraft EFX8: 1 Chiếc giá 6 triệu 500 nghìn đồng
 • Micro không dây Weisre: 1 bộ giá 4 triệu 500 nghìn đồng

Mặc dù không phải là dạng âm thanh phổ biến nhưng đây lại là dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ được đánh giá cao.

Dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Dàn âm thanh đám cưới cao cấp 

Dàn âm thanh đám cưới 50 triệu đồng

Nếu bạn nắm trong tay khoản chi phí khoảng 50 triệu đồng thì bạn hãy sở hữu dàn âm thanh đám cưới cấu hình nhỏ. Mặc dù bản chất là dàn âm thanh nhạc sống mini nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đề ra về âm thanh. Bao gồm nhạc DJ, nhạc sàn, âm thanh đám cưới. Bởi lẽ  dàn âm thanh được tạo nên từ:

Loa Full JBL SRX 725: 1 đôi

Loa Sub  JBL SRX 718S: 1 đôi

Cục đẩy công suất: Crest Audio CA18 1 chiếc

Cục đẩy công suất: Korah K6 Plus 1 chiếc

Micro không dây: Shure BLX 1 bộ

Bàn Mixer: SoundCraft EFX8

Dàn âm thanh đám cưới nhỏ 85 triệu đồng

Bộ dàn âm thanh đám cưới giá 85 triệu đồng là  sản phẩm tiếp theo bạn có thể cân nhắc. Bộ này được sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu Hot trên thị trường là Star Sound chính hãng. Cấu hình dàn âm thanh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tiệc cưới, tiệc tùng phục vụ cho hơn 400 đến 500 khách. Cụ thể như sau:

 • Loa Full Array Star Sound: Loại bass 25 Neo, Treble Neo 2 đôi
 • Loa Sub Star Sound: Loại Bass 50 1 đôi
 • Bàn Mixer Dynacord CMS 100: 1 Chiếc
 • Micro không dây KBS: 1 Bộ
 • Thiết bị xử lý JBS: 1 chiếc
 • Cục đẩy 4 kênh: Star Sound CH- 4130M 1 chiếc
 • Dây Jack và các phụ kiện âm thanh khác: 1 gói

Dàn âm thanh đám cưới nhỏ

Dàn âm thanh đám cưới nhỏ với đầy đủ các thiết bị đi kèm

Dàn âm thanh đám cưới giá trị 110 triệu đồng

Nhìn chung với 110 triệu đồng thì không khó để tìm được một dàn âm thanh nhạc sống cho đám cưới tốt. Bởi đây cũng là số tiền không phải quá nhỏ. Tuy nhiên theo các chuyên gia gợi ý thì với 110 triệu đồng trong tay bạn nên cân nhắc bộ dàn âm thanh sau:

 • Loa Array JD PHL 112F: 3 đôi
 • Loa Sub JD PHL 118: 1 đôi
 • Bàn Mixer: Sản phẩm Dynacord CMS 1600, 1 chiếc
 • Micro không dây: Sản phẩm KBS C – 2018H 1 bộ
 • Cục đẩy 4 kênh JD C-4850H: 1 chiếc
 • Cục đẩy 2 kênh Roy RS1300: 1 chiếc
 • Thiết bị xử lý tín hiệu:  DBX PA+, 1 chiếc
 • Thiết bị chống hú XTR 2.0: 1 chiếc
 • Bộ ổn định nguồn: 1 Chiếc
 • Tủ rack đựng hệ thống trang thiết bị âm thanh: 1 chiếc
 • Dây Jack cùng nhiều phụ kiện âm thanh đi kèm khác: 1 bộ

Đây là dàn âm thanh có thể phục vụ được cho hệ thống tiệc cưới đạt tầm 600 khách trở lên. Cấu hình chính của hệ thống chủ yếu đến từ thương hiệu JD của Tây Ban Nha.

Dàn âm thanh đám cưới  125 triệu đồng

Với mức giá tấm 125 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay dàn âm thanh đám cưới siêu chất lượng, siêu cao cấp. Dàn âm thanh là sự kết hợp của bộ loa đám cưới Array Nexo bass 30cm cùng loa Sub của thương hiệu Star Sound Bass 50. Chắc chắn dàn âm thanh này sẽ mang đến sự sôi động, mạnh mẽ nhất phù hợp tiêu chí tổ chức đám cưới, nhà hàng, tiệc cưới vừa.

dàn âm thanh đám cưới công suất lớn

Dàn âm thanh nhạc sống đám cưới công suất lớn

 • Loa sub kép: Star Sound Bass 50 UK – 218S. Số lượng 1 đôi
 • Loa Line Array Nexo Bass 30: 3 đôi
 • Cục đẩy 4 kênh: Star Sound CH – 480M, 1 chiếc
 • Cục đẩy 2 kênh: Star Sound CH – 2130X, 1 chiếc
 • Bàn Mixer: Dynacord CMS 1000 loại cao cấp. Số lượng 1 chiếc
 • Micro không dây: Thương hiệu Baomic BM – 7200, 1 bộ
 • Thiết bị xử lý tín hiệu JPS: 1 chiếc
 • Quản lý nguồn Vaka 6000: 1 chiếc
 • Tủ đựng thiết bị âm thanh: 1 chiếc

Dàn âm thanh đám cưới dưới 200 triệu đồng

Nếu cấu hình yêu cầu đảm bảo công suất lớn cho phân khúc đám cưới phục vụ cao thì dàn âm thanh giá dưới 200 triệu đồng là rất thích hợp. Trọn bộ cấu hình chi tiết bên dưới sẽ làm hài lòng mọi anh em làm nghề cho thuê âm thanh đám cưới. Ở phân khúc này bạn sẽ sở hữu ngay dàn âm thanh loa Line Array chuyên nghiệp với âm thanh vượt trội hơn hẳn. Cụ thể:

 • Loa Array cho đám cưới DB LA – 212F, 4 đôi
 • Loa Sub đám cưới bass 500 DB LA – 218S, 2 đôi
 • Cục đẩy công suất:
 • 2 kênh DB TMD4130, 2 chiếc
 • 4 kênh DB TK4800, 1 chiếc
 • Vang số AAP K1000II, 1 chiếc
 • Micro không dây 1 bộ KBS BS 5200
 • Bàn Mixer Dynacord CMS 1000, 1 chiếc
 • Tủ đựng trang bị có ngăn Mixer 12U, 1 chiếc
 • Bộ quản lý nguồn điện 1 chiếc
 • Driverack DBX 260, 1chieecs
 • Phụ kiện âm thanh KPĐ 1 gói

Dàn âm thanh đám cưới dưới 200 triệu đồng

Dàn âm thanh đám cưới dưới 200 triệu đồng

Dàn âm thanh khủng cho đám cưới 320 triệu đồng

Nếu bạn đang cần mua bán dàn âm thanh đám cưới cực khủng thì hãy cân nhắc đến bộ dàn âm thanh này. Đây là dàn âm thanh cao cấp đúng chuẩn được kiểm nghiệm chặt chẽ có khả năng phát âm thanh công suất lớn phục vụ quy mô rộng từ 800 khách đến gần 1000 khách.

 • Loa Line Array Star Sound: Sản phẩm XTA – 10, 4 đôi
 • Loa Sub: Sản phẩm Star Sound UK – 218S, 1 đôi
 • Cục đẩy công suất: Star Sound K4100P, 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất: Start Sound CH – 2130X, 1 chiếc
 • Bàn Mixer: Dynacord CMS 100 loại cao cấp, 1 chiếc
 • Micro không dây: baomic BM – 8500, 1 bộ
 • Thiết bị xử lý tín hiệu: DBX PA2, 1 chiếc
 • Thiết bị quản lý nguồn: 1 chiếc
 • Tủ rack 12U thiết kế thêm ngăn đựng Mixer. Bao gồm 1 chiếc
 • Dây Jack tín hiệu, 1 gói
 • Đèn Beam tạo hiệu ứng ánh sáng. Bao gồm 1 chiếc
 • Đèn Parled 54 bóng. Bao gồm 6 chiếc

Dàn nhạc sống chuyên nghiệp khoảng giá gần 400 triệu đồng

Và dàn âm thanh đám cưới cuối cùng bạn có thể cân nhắc cho mình chính là bộ dàn 250 triệu đồng. Đây là bộ dàn cực khủng có thể tạo âm thanh vững chắc cho không gian rộng rãi. Đặc biệt là dễ dàng phục vụ cho đám cưới từ 1000 khách đến 2000 khách.

dàn âm thanh đám cưới gần 400 triệu đồng

Dàn âm thanh đám cưới đảm bảo chất lượng âm thanh tiêu chuẩn

Chất lượng âm thanh rõ ràng, trong trẻo. Khả năng bắt sóng tốt. Tiếng Bass, Treble hòa quyện vào nhau mang đậm chất trung thực với độ khuếch đại cao “làm nổ tung” mọi ngóc ngách trong rạp cưới. Và cụ thể hệ thống âm thanh thiết bị VIP này gồm:

 • Loa Line Array: Start Sound XTA 12, 4 đôi
 • Loa kiểm âm: Star Sound HS15II, 1 đôi
 • Loa Sub Array: Star Sound UK – 218S, 1 đôi
 • Bàn Mixer BEHRINGER x32 Compact. Bao gồm 1 chiếc
 • Cục đẩy 2 kênh: Star Sound CH – 2130P, 1 chiếc
 • Cục đẩy 4 kênh: Star Sound CH – 480M, 2 chiếc
 • Cục đẩy công suất JD 900. Bao gồm 1 chiếc
 • Micro không dây Baomic BM – 8500. Bao gồm 1 bộ
 • Thiết bị quản lý nguồn, 1 chiếc
 • Tủ thiết bị âm thanh 16U, 1 chiếc
 • Giá treo loa Array LA 110 gồm 1 đôi
 • Dây tín hiệu cùng các phụ kiện kèm theo. Bao gồm 1 gói

Đây là dàn âm thanh đồng bộ cao nhất sử dụng toàn hệ thống loa công suất lớn thuộc thương hiệu Star Sound. Dàn loa sử dụng 3 chiếc cục đẩy nhằm kéo 6 cặp loa có thể vận hành trong thời gian dài mà không gặp trục trặc. 

Góc hỏi đáp một số câu hỏi liên quan dàn âm thanh đám cưới

Bên cạnh tìm hiểu về kinh nghiệm mua bán và tổng hợp các dàn âm thanh đám cưới chất lượng bạn cũng nên điểm qua một số câu hỏi liên quan. Điều này sẽ giúp bạn bỏ túi được phần nào những thông tin hữu ích dành cho bản thân. Đồng thời có  thể lựa chọn được dàn âm thanh đúng chuẩn hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh đám cưới

Mua dàn âm thanh đám cưới cần có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm

Mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ có tốt không?

Mua dàn âm thanh đám cưới giá rẻ là cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư lớn. Hơn nữa đây cũng là cơ hội để những khách hàng eo hẹp về tài chính vẫn có thể sở hữu được dàn âm thanh như mình mong muốn.

Thông thường để mua được một dàn âm thanh đám cưới giá rẻ thì sẽ có 2 cách. Đó là mua hàng tại cửa hàng giá rẻ và mua vào thời điểm giảm giá. Trong đó việc dàn âm thanh nhạc sống giá rẻ tại cửa hàng giá rẻ có một chút lo ngại đó là tiềm ẩn rủi ro nếu không chọn được đơn vị uy tín.

Còn nếu mua mới sản phẩm tại cửa hàng vào thời điểm giảm giá thì cái lợi chính là mua được dàn loa mới, dàn loa đám cưới giá rẻ. Sản phẩm được bảo hành đầy đủ. Bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn lắp đặt miễn phí. Được test thử chất lượng thiết bị trước khi mua.

Có nên chọn mua dàn âm thanh nhạc sống đám cưới thanh lý ?

Thanh lý dàn âm thanh nhạc sống đám cưới thức là lựa chọn hàng đã qua sử dụng. Nhìn chung việc mua bán những dàn  loa đám cưới thanh lý quả thực giải quyết được rất nhiều bài toán khó cho người dùng. Trong đó chẳng hạn như:

 • Dễ dàng chọn được sản phẩm của thương hiệu danh giá
 • Giá thành mua bán hợp lý tùy theo tài chính
 • Có thể tiếp cận nhiều mặt hàng khác nhau….

Tuy nhiên trên thực tế thanh lý dàn âm thanh đám cưới lại ẩn chứa nhiều rủi ro. Thậm chí tình trạng “trắng tay” luôn gặp phải. Bởi rất khó để xác định được hàng thanh lý ấy liệu chất lượng đến đâu? Tuổi thọ sản phẩm còn cao hay không.

Đặc biệt một số trường hợp các đơn vị cung cấp hàng thanh lý còn dở các chiêu trò lừa gạt. Đó là cung cấp dàn âm thanh đám cưới kém chất lượng với tỉ lệ sử dụng chỉ còn 30% đến 40%. Một khi mua về bạn chỉ có nước tốn thêm chi phí sửa chữa, thay phụ tùng linh kiện. Thậm chí là phải mua sản phẩm khác.

Chính vì thế thế theo các chuyên gia nhận định rằng “tuyệt đối không nên mua dàn âm thanh đám cưới cũ, hàng bãi”. Thay vào đó bạn hãy cân nhắc và lựa chọn các sản phẩm mới, sản phẩm chính hãng. Dù tiền bạc hơi đắt mọi chút nhưng tương lai luôn được đảm bảo.

Làm thế nào để nhận diện được dàn loa âm thanh đám cưới kém chất lượng?

Có thể nhận định rằng hiện nay các sản phẩm thiết bị âm thanh, dàn loa đám cưới làm giả, làm nhái cung cấp rất nhiều. Hầu như rất khó để người dùng nhận diện được nếu chỉ mua bán qua loa. Do đó điều cần làm bây giờ là bạn cần biết cách để xác định một sản phẩm đúng chuẩn. Như vậy thì mới có thể hạn chế tối đa những hệ lụy liên quan. Và các cách ấy không đâu khác là:

kiểm tra dàn âm thanh đám cưới kém chất lượng

Nhận diện và loại bỏ dàn loa kém chất lượng khi mua

 • Kiểm tra tổng thể bên ngoài sản phẩm. Nhất là về kiểu dáng, thiết kế,…xem liệu có bị ảnh hưởng gì không?
 • Test thử hệ thống âm thanh xem có đảm bảo không? Liệu âm thanh khi phát ra có trục trặc, nhiễu hay bị rè mạnh hay không?
 • Những sản phẩm chính hãng thường phải có giấy tờ kèm theo. Vì thế bạn hãy đề nghị đơn vị cung cấp đưa ra giấy tờ cụ thể để xác minh.
 • Đặc biệt hiện nay một số dòng loa, micro còn có thể quét mã. Vậy nên nếu có thời gian bạn hãy kiểm tra, quét mã vạch để nhận diện.
 • Tuyệt đối không nên tin tưởng quá nhiều về những lời “ngon ngọt” mà đơn vị cung cấp đưa ra.
 • Nên cẩn trọng với dàn loa máy được nhận định là cao cấp nhưng có giá mua bán lại quá hơi cho khách đi mua. Nhất là mức giá cực rẻ so với mức giá chung của thị trường.

Mua dàn loa âm thanh đám cưới ở đâu thì chất lượng?

Mua dàn âm thanh đám cưới ở đâu chất lượng? Quả thực vấn đề này bạn cần tìm hiểu kỹ càng cho mình. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường để chọn được đơn vị đúng chuẩn uy tín không phải dễ. Nhất là khi rất nhiều đơn vị kém uy tín đang hoạt động dày đặc trên thị trường hiện nay.

Một khi bạn không lựa chọn đơn vị kỹ càng rất dễ gặp phải nhiều rủi ro “tiền mất tật mang”. Sản phẩm cung cấp không phải hàng chính hãng và độ chất lượng yếu kém, nhanh hư hỏng. Thậm chí nhiều trường hợp còn bị “mất trắng”.

địa chỉ Mua dàn âm thanh đám cưới chất lượng

Mua dàn loa đám cưới ở đâu chất lượng?

Vậy nên để đảm bảo an toàn khi mua bán bạn hãy tin tưởng Obibi. Chúng tôi là đơn vị đã có tuổi nghề lâu năm trên thị trường và được đông đảo người dùng lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn những dàn âm thanh siêu khủng. Các thiết bị âm thanh đúng chuẩn chính hãng, được kiểm tra nghiêm ngặt.

Đặc biệt đơn vị còn đưa ra chế độ bảo hành lâu dài, rõ ràng. Các chính sách hậu mãi, ưu đãi luôn được cập nhật thường xuyên làm khách hàng hài lòng. Ngoài ra giá thành mua bán còn được chúng tôi gợi ý chi tiết. Do đó khách hàng chỉ cần xem giá hoặc liên hệ tư vấn với tổng đài đơn vị là sẽ sở hữu được sản phẩm đúng chuẩn phù hợp túi tiền.

Vậy nên việc lựa chọn Obibi bạn hãy cân nhắc kỹ càng cho mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà mình đưa ra.

Lời kết

Vậy là giờ đây bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về kinh nghiệm mua bán và bỏ túi được dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp ưng ý.  Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ với Obibi để được tư vấn.

Các tin liên quan

 • 06-04-2022 16:04
 • 06-04-2022 14:12
 • 02-04-2022 22:43
 • 02-04-2022 22:24
 • 02-04-2022 16:52
 • 02-04-2022 16:42
 • 02-04-2022 16:30
 • 02-04-2022 16:20
 • 02-04-2022 14:49
 • 02-04-2022 08:37

0 bình luận

Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: