Âm thanh phòng karaoke

02-04-2022 08:37

Một phòng karaoke được nhiều khách chọn lựa khi chất lượng âm thanh phát ra đỉnh cao, sự bố trí không gian hài hòa đẹp mắt thu hút người dùng ngay khi đặt chân đến. Nhưng trong đó yếu tố âm thanh phòng karaoke là điểm giữ chân khách hàng nhiều nhất, khi hát tiếng phát ra được trầm ấm, trong trẻo như ca sĩ chuyên nghiệp. Obibi là nơi cung cấp những sản phẩm phục vụ cho âm thanh phòng karaoke có chất lượng cao nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra sản phẩm ưng ý với mẫu mã đa dạng, độ đồng bộ cao giúp thiết bị vận hành ổn định.

Âm thanh phòng karaoke Chọn loại loa nào thích hợp.

Với quán karaoke hay hộ gia đình đều rất muốn sử dụng âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp. Để có chất lượng tiếng hát đúng chuẩn bạn cần chọn những loại loa thích hợp, phối hợp ăn ý với nhau sẽ có âm thanh tốt nhất từ việc đồng bộ trong các loại loa Karaoke, amply, đầu karaoke đều cần có chuyên gia căn chỉnh. 
Chúng tôi cung cấp các loại loa chuyên dùng cho âm thanh phòng karaoke như loa sub, loa full, loa liền công suất …với mỗi loại là sự đa dạng trong thương hiệu và công suất tùy vào không gian mà lắp đặt.
-Loa sub: dòng loa không thể thiếu ở bất kỳ phòng karaoke nào, loa có chức năng tạo độ trầm, ấm hơn. Với khả năng tạo bass  đa dạng tùy vào mỗi gian phòng mà độ bass sẽ được chỉnh phù hợp. Dòng loa sub hay được sử dụng là loa sub đơn jbl, Sub đôi martin, Loa siêu trầm Nexo
-Loa rời, loa bộ…là những dòng loa tạo âm thanh lớn, nhỏ tùy thích. Loa có chức năng phát tiếng trên không gian rộng, hẹp theo ý muốn mà khách hàng yêu cầu. Âm thanh phát ra thường trong, rõ ràng không hề bị lấp tiếng hay bị hú tạo cảm giác khó chịu. Loa RCF HDL 20A; RCF TTL11A; KXL KX10…được tin dùng lắp đặt âm thanh phòng karaoke.

Làm thế nào để âm thanh phòng karaoke hoạt động tốt, âm thanh hay.

Có rất nhiều khách hàng bỏ ra số tiền lớn đầu tư cho hệ thống âm thanh phòng karaoke nhưng chất lượng lại không được như mong muốn vì khả năng lắp đặt, căn chỉnh của nhân viên không thể giúp thiết bị hoạt động hết khả năng.
Những dòng loa trên là gợi ý giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý, nhưng nếu muốn chúng có thể hoạt động tốt thì việc đồng bộ thiết bị rất cần thiết. Để làm được điều này các nhân viên của Obibi sẽ giúp các thiết bị phối hợp ăn ý có độ bền bỉ vận hành luôn ổn định theo thời gian.
Không những các dòng loa cần đồng bộ mà các loại amply, đầu karaoke, micro cũng cần được tìm hiểu kỹ chức năng, dòng điện, công suất sẽ giúp tránh các rủi ro như đứt loa, cháy dòng điện. Để làm được điều này chúng tôi có những nhân viên am hiểu từng sản phẩm mang đến âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp.

Obibi cung cấp âm thanh phòng karaoke uy tín.

-Chúng tôi là nơi cung cấp âm thanh phòng karaoke có uy tín nhất thị trường TP.HCM. Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra trước khi giao.
-Khi giao hàng chúng tôi cẩn thận không gây móp méo, hư hỏng mang đến sản phẩm hoàn toàn nguyên vẹn đến từng mm.
-Sản phẩm được nhập từ các quốc gia Hoa Kỳ, Ý… đáp ứng yêu cầu sử dụng âm thanh cao cấp của khách hàng.
-Nhân viên giao nhận, lắp đặt có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, bằng kinh nghiệm trong nghề mang đến âm thanh phòng karaoke đẳng cấp.
-Sản phẩm được bảo hành dài hạn, nhân viên bảo hành với thái độ nhiệt tình nhất.
-Mẫu mã đa dạng, với mỗi loại loa có hàng trăm sản phẩm khác nhau, giá thành lại vô cùng ưu đãi.

Liên hệ ngay với Obibi để nhận sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Các tin liên quan

 • 06-04-2022 16:04
 • 06-04-2022 14:12
 • 06-04-2022 10:50
 • 02-04-2022 22:43
 • 02-04-2022 22:24
 • 02-04-2022 16:52
 • 02-04-2022 16:42
 • 02-04-2022 16:30
 • 02-04-2022 16:20
 • 02-04-2022 14:49

0 bình luận

Danh mục menu
  Tư vấn miễn phí: